รีวิว เทรชเชอร์ คาเฟ่ ลำลูกกา คลอง 5

7 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ลาเต้อาร์ทสวยงาม เค้กอร่อย ราคาไม่แพงงงงง

ร้านอยู่ลำลูกกาคลอง5นะคะ มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านกาแฟสวยมากๆค่ะ สร้างจากไม้ มีความโปร่งโล่ง แต่อบอุ่นสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ มองไปด้านข้างจะมีสวนเขียวๆสบายตา มีต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่นค่ะ ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร สามารถรองรับกลุ่มใหญ่ได้สบายเลยค่ะ วันนี้ลองสั่งลาเต้ร้อน ดูจากราคาในเมนู และสถานที่ตั้งของร้านแล้วไม่ได้คาดหวังใดๆค่ะ แต่...... ลาเต้มาแบบสวยงาม ฟองเนียนละเอียด เซอร์ไพร้ซ์มากๆค่ะ ถามเจ้าของร้าน บอกว่า คนชงเคยเป็นแชมป์บาร์ริสต้า!!!! กรี๊ดค่ะกรี๊ด ดีงามมากๆค่ะ ชาไทย อร่อย หอมและไม่หวานมาก สั่งได้เลยค่ะ น้ำเสาวรส หอม อมเปรี้ยว อมหวาน สดชื่นนนนมาก เค้ก มีให้เลือกหลากหลาย มีความเป็นโฮมเมด วันนี้เลยลอง เค้กอินทผาลัม เค้กเนื้อดี นุ่มหอม ไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล เปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยดีค่ะ สรุปว่า ไม่น่าเชื่อว่าจะเจอร้านกาแฟดีๆ ราคาไม่แพง มาซ่อนตัวอยู่ตรงนี้ 🥰


9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เครื่องดื่มใช้ได้ เค้กรสชาติทั่วไป ราคาค่อนข้างสูง แต่ร้านสวยร่มรื่นจ้า

ร้านกาแฟตรงคลอง5 จริงๆ มีร้านอาหารด้วยข้างๆ วันนี้สั่งโก้โก้มาทาน ใช้ได้เลย แต่แก้วจะเล็กหน่อย แต่กาแฟ ทางคนที่มาด้วย บอกว่าคั่วอ่อน จะติดเปรี้ยว ส่วนเค้กกาแฟอัลมอนต์ เราว่ายังธรรมดา รสชาติทั่วไป ที่สำคัญ ราคาค่อนข้างสูง 120++ แต่ร้านมีสวนสวยร่มรื่นดีจ้า มาถ่ายรูปได้ มีหลายมุมเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ บรรยกาศดีๆในซอย กาแฟคือร่อยมาก
เมนูเด็ด:พายลูกตาล, Strawberry Cream Cake, มอคค่า

ร้านคาเฟ่อยู่ในซอย ทางเข้าซอยอาจจะเลี้ยวยากหน่อยแต่ร้านอยู่ตรงปากทางเลยหาง่าย ไม่ยาก แนะนำให้มาร้านเพราะมันคุ้มค่าจริงๆ บรรยกาศ🍽: โซนคาเฟ่คือบรรยกาศดีมากกกก แอร์เย็นๆที่นั่งสบายๆ เหมาะกับการมานั่งชิวสุดๆ จะคุยธุรกิจก็บรรยกาศดี ที่นั่งด้านนอกก็ดี ไม่ร้อนเพราะมีต้นไม้ให้ความร่มรื่น เครื่องดื่ม☕: มอคค่า คืออร่อยมาก ไม่ได้ขมมาก สั่งแบบร้อนเขาจะไม่เติมหวานให้ แต่ที่ดีงามจริงๆคือ ฟองนม ตีละเอียดเ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟคลอง 5 ลำลูกกา ร้านใหญ่โต ที่ตอดรถสะดวก

ราคากาแฟมาตรฐานสำหรับร้านที่มีที่นั่งแบบนี้ ค้านตกแต่งดี ที่นั่งเยอะ บรรยากาศสบายๆ นั่งทำงานได้ ทางร้านมี 2 อาคาร อาคารแรกเป็นโซนกาแฟ และขนม เบเกอรี่ต่างๆ มีข้าวเหนียวสังขยาด้วย ลองสั่งมาทาน คือข้าวเหนียวแข็งไปนิด สังขยาไม่ละเอียด ความหวานกำลังดี กาแฟก็ดีปกติ อีกอาคารเป็นโซนอาหาร ตอนมายังไม่ถึงเวลาเปิด

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟเบเกอรี่อร่อย บรรกาศดีมากๆย่านลำลูกา♥️
เมนูเด็ด:มัทฉะเย็น, Banoffee, Cold Brew บราซิล+ลาว

ร้ายเบเกอรี่เปิดใหม่tresure cafe ร้านอยู่เลียบคลอง ลำลูกกา แวะครั้งแรกประทับใจสุดๆ บานอฟฟี่ กาแฟ ชาเขียว อร่อยทุกอย่าง เดวจะลองไปทานให้ครบ😁 ส่วนร้านข้างๆเป็นร้านอาหารเจ้าของเดียวกัน บรรยากาศดีสุดๆ ที่หาแบบใกล้กรุงเทพกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ที่ร้านเนื้อที่เยอะมาก มีสีเขียวๆของต้นไม้ให้มองสบายตาสุดๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
บรรยากาศรอบๆ ร้าน ดีมาก. ติดทุ่งนา. ต้นไม้ สระบัว. ภายในมีห้องแอร์. อาหารยังไม่หลากหลาย. พอกินได้. มีกาแฟด้วย

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿
ZURU Contemporary Japanese Flavors Ease Park Mall
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese FlavorsEase Park Mall
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.3
119 รีวิว฿฿฿฿