- รีวิว ปาปาย่ามัม สาขา 2 ปากบารา สตูล

22 มี.ค. 2022
ร้านอาหารทะเล ริมหาด ปากบารา บรรยากาศดี เป็นร้านสาขา 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, น้ำมะนาวโซดา, ส้มตำไทย, ปลากระพงทอดน้ำปลา
กลับมาจากเกาะหลีเป๊ะ ถึงปากบารา พรรคพวกพามาทานอาหารที่ร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ริมหาด ติดถนน บรรยากาศดี เป็นร้านสาขา 2 เลือกนั่งในส่วนห้องกระจกติดแอร์ สั่งน้ำมะนาวโซดา ดื่มแก้กระหาย ไก่ย่าง ส้มตำ ส้มตำไทย ยำไข่แมงกะพรุน แฮมเบอร์เกอร์และเฟรนฟราย สำหรับหลานชาย ชอบทานอันนี้ อาหารโดยรวมรสชาติดี หลังร้านบรรยากาศติดชายหาดดูเพิ่มเติม
14 ก.ย. 2020
อาหารแต่ละอย่าง ไม่มีความสดเลย
สั่งอาหารตามภาพเลยครับ ไม่มีอะไรอร่อยเลย ปูก็มีกลิ่น หอยก็แห้งจนติดเปลือก พอเรียกพนักงานมาถาม พนักงานก็บอกว่าสดค่ะ พอชี้ไห้เขาดูบรรดาหอยที่แกะตั้งไว้ พนักงานก็ยกจานไปแจ้งกับทางร้าน แล้วมาบอกว่าจานนั้นไม่คิดตังค์นะคะ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ราคา แต่อยู่ที่คุณภาพอาหาร ก่อนจะทำอาหารทุกจานคุณควรเช็ควัตถุดิบของคุณก่อน ไม่ไช่รอลูกค้าคอมเพลนแล้วไม่คิดตังจานนั้น ตัดค่าหอยออกไปแล้วเหลือยอด850 *สำหรับผม ...อ่านต่อ