รูปร้าน บ้านกิมจิ
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

ร้าน บ้านกิมจิ

เรียงโดย
4
อาหารเกาหลีแท้ บรรยากาศสบายๆ สะอาดกว้างขวาง ไม่อับควัน
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก จานด่วน เพื่อนฝูง
เซ็ตกิมจิ สำหรับทานเล่น ที่ ร้านอาหาร บ้านกิมจิ
เซ็ตกิมจิ สำหรับทานเล่น
19 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารเกาหลี
  ร้านเกาหลี มีทั้งปิ้งย่าง หรือ อาหารจานเดียวก็มี วันนี้มาทานอาหารจานเดียว ข้าวผัดกิมจิ รสชาติเปรี้ยว อร่อยดี สำหรับคนทานเปรี้ยวได้ ก็จะชอบ คนไม่ทานเปรี้ยวอาจเปรี้ยวเกินปาย ราคาขานนี้ 100 บาท เป็นสัมผัสใหม่อร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  24 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  รสชาติดี ราคาไม่แพง
  จางจังเหมี่ยน
  ร้านด้านในกว้างขวาง สะอาด ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไรค่ะ ส่วนมากน่าเป็นคนที่อยู่ในซอยนั้น - ลาบหมู จานนี้สั่งทุกครั้ง รสไม่จัดมาก - จางจังเมี่ยน เส้นราเมนหนานุ่ม ซอสดำติดหวานนิดๆ โดยรวมรสชาติอร่อยดีค่ะ มีข้าวเหนียว 1 กระติ๊บกับโค้ก 1 กระป๋อง มื้อนี้รวม 300 บาท ดูรูปทั้งหมด »
  18 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  OK ในระดับหนึ่ง รสชาติดีปานกลาง
  เครื่องเคียง , ข้าวยำ
  ไปKorea Town แล้วไม่ได้ทานอาหารเกาหลี ได้มาที่นี่ ตอนแรกก็อ่านรีวิวแล้วก็เตรียมใจไว้ละว่ารสชาติมันคงแค่พอกินได้ถึงแย่ แต่เอาเข้าจริงก็ดีกว่าที่คิดไว้นะ แต่ไม่ฟิน รสชาติ: ดีกว่าที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ใช่ดีสุดยอด กินแล้วฟิน ประทับใจจนต้องกลับมาใช้บริการอีกรอบ ที่นี่มีทั้งอาหารเกาหลี และแาหารไทยขาย ที่สั่งก็มี ต็อกโบกี้ ไก่ทอด ข้าวยำ สปาเก็ตตี้กิมจิ ต็อกโบกี้... ตัวแป้งข้าว มันเหนียว ไม่หนึบ แต่แข็ง!... อ่านต่อ »
  6 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านอาหารเกาหลี ที่มีขายอาหารไทยด้วย
  ร้านนี้นอกจากอาหารเกาหลีแล้ว ยังมีขายพวกลาบ ส้มตำ ด้วยนะคะ วันนี้มาลองทานข้าวยำเกาหลีหรือบิบิมบับดู รสชาติก็โอเคนะคะ พอทานได้ เสิร์ฟมาในหม้อร้อน มีเครื่องเคียงมาให้ทานฟรีด้วย ภายในร้านตกแต่งไม่แออัดมาก ลูกค้าเข้าร้านหลวมๆ ดูความคิดเห็น »
  29 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  พันชัน(เครื่องเคียง)อร่อยและเติมไม่อั้น
  ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์ แต่ให้เติมพันชัน(เครื่องเคียง)ได้ไม่จำกัด เครื่องเคียงอร่อยหลายอย่าง โดยเฉพาะมะเขือยาวที่เกลียดมาก แต่มาที่นี่ทานได้เป็นสิบชิ้น และมะละกอก็กรอบอร่อย เราทานอาหารที่นี่แค่ข้าวยำกับซุปกิมจิ เลยขอวิจารณ์จากอาหาร2อย่างนี้ ข้าวยำยังไม่ถูกปาก ส่วนซุปกิมจิพอทานได้ แล้วแต่ท่านไหนจะชอบไม่ชอบนะคะ ต้องลองชิมเอง สองอย่างนี้+น้ำเปล่า1ขวด รวม 420 บาท แถมฟรีชาซินนามอนเย็นคนละ1ถ้วย ชาซินนามอ... อ่านต่อ »
  13 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...