บ้านกิมจิ
บ้านกิมจิ
บันทึกร้านนี้ 56
ที่อยู่ 359/1 อาคาร บริเวณโอเอซิส โลตัสเอ็กซ์เพรสนิชดาธานี ถนนสามัคคี ตำบลท่าทราย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 (Oasis@nitchada thani) บางตลาด , ปากเกร็ด , นนทบุรี 11000
เบอร์ติดต่อ 02-952-0031
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
15
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
บิบิมบับ (3 ครั้ง)
จางจังเหมี่ยน (2 ครั้ง)
apple crumbble (2 ครั้ง)
หมูผัดกิมจิ (2 ครั้ง)
เรียงโดย
4
อาหารเกาหลีแท้ บรรยากาศสบายๆ สะอาดกว้างขวาง ไม่อับควัน
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง จานด่วน
เซ็ตกิมจิ สำหรับทานเล่น ที่ ร้านอาหาร บ้านกิมจิ
เซ็ตกิมจิ สำหรับทานเล่น
19 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารเกาหลี
  ร้านเกาหลี มีทั้งปิ้งย่าง หรือ อาหารจานเดียวก็มี วันนี้มาทานอาหารจานเดียว ข้าวผัดกิมจิ รสชาติเปรี้ยว อร่อยดี สำหรับคนทานเปรี้ยวได้ ก็จะชอบ คนไม่ทานเปรี้ยวอาจเปรี้ยวเกินปาย ราคาขานนี้ 100 บาท เป็นสัมผัสใหม่อร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  บ้านกิมจิ อาหารเกาหลี
  จางจังเหมี่ยน
  ร้านคนไม่เยอะวุ่นวาย เจ้าของเป็นคนเกาหลี อาหารมีหลากหลายค่ะ เกาหลี และไทย เคยมา 2 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกกินจาจังเมียน อร่อย ชอบนะ ซอสดำออกหวานๆ ไม่เลี่ยนอ่ะ ครั้งที่ 2 มากินบิมบับ กระทะร้อน เลือกคลุกเองหรือให้พนักงานคลุกให้ก็ได้ค่ะ รสชาติ สำหรับคนไทย ว่าไม่เผ็ด ขนาดใส่ซอสไปหลายช้อนเลยนะค่ะ 5 ช้อนได้ก็ไม่เผ็ด รสชาติโดนรวมโอเค แต่ถ้าคนไทยที่ชอบกินเผ็ด อาจว่าไม่เผ็ด กินๆไปเลียนนิดนึงค่ะ แต่คงสไตล์เ... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  รสชาติดี ราคาไม่แพง
  จางจังเหมี่ยน
  ร้านด้านในกว้างขวาง สะอาด ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไรค่ะ ส่วนมากน่าเป็นคนที่อยู่ในซอยนั้น - ลาบหมู จานนี้สั่งทุกครั้ง รสไม่จัดมาก - จางจังเมี่ยน เส้นราเมนหนานุ่ม ซอสดำติดหวานนิดๆ โดยรวมรสชาติอร่อยดีค่ะ มีข้าวเหนียว 1 กระติ๊บกับโค้ก 1 กระป๋อง มื้อนี้รวม 300 บาท ดูรูปทั้งหมด »
  18 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  OK ในระดับหนึ่ง รสชาติดีปานกลาง
  เครื่องเคียง , ข้าวยำ
  ไปKorea Town แล้วไม่ได้ทานอาหารเกาหลี ได้มาที่นี่ ตอนแรกก็อ่านรีวิวแล้วก็เตรียมใจไว้ละว่ารสชาติมันคงแค่พอกินได้ถึงแย่ แต่เอาเข้าจริงก็ดีกว่าที่คิดไว้นะ แต่ไม่ฟิน รสชาติ: ดีกว่าที่คิดไว้ แต่ก็ไม่ใช่ดีสุดยอด กินแล้วฟิน ประทับใจจนต้องกลับมาใช้บริการอีกรอบ ที่นี่มีทั้งอาหารเกาหลี และแาหารไทยขาย ที่สั่งก็มี ต็อกโบกี้ ไก่ทอด ข้าวยำ สปาเก็ตตี้กิมจิ ต็อกโบกี้... ตัวแป้งข้าว มันเหนียว ไม่หนึบ แต่แข็ง!... อ่านต่อ »
  6 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  พันชัน(เครื่องเคียง)อร่อยและเติมไม่อั้น
  ไม่ใช่ร้านบุฟเฟ่ต์ แต่ให้เติมพันชัน(เครื่องเคียง)ได้ไม่จำกัด เครื่องเคียงอร่อยหลายอย่าง โดยเฉพาะมะเขือยาวที่เกลียดมาก แต่มาที่นี่ทานได้เป็นสิบชิ้น และมะละกอก็กรอบอร่อย เราทานอาหารที่นี่แค่ข้าวยำกับซุปกิมจิ เลยขอวิจารณ์จากอาหาร2อย่างนี้ ข้าวยำยังไม่ถูกปาก ส่วนซุปกิมจิพอทานได้ แล้วแต่ท่านไหนจะชอบไม่ชอบนะคะ ต้องลองชิมเอง สองอย่างนี้+น้ำเปล่า1ขวด รวม 420 บาท แถมฟรีชาซินนามอนเย็นคนละ1ถ้วย ชาซินนามอ... อ่านต่อ »
  13 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 18 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...