4.2

รีวิว Howler Bar & Grill

Mydear
6 พ.ค. 2022
ร้านอาหาร บรรยากาศดี ตรงข้ามไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ช้างทาวเวอร์, CALAMARI

ร้านอาหารและบาร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 'Howler Bar and Grill วิวฝั่งตรงข้ามเป็น Icon Siam มาช่วงพระอาทิตย์ กำลังจะตก คือ สวยมาก อาหาร มีหลากหลาย ให้เลือกสั่ง เครื่องดื่ม มีทั้ง ไวน์ เบียร์ เหล้า ค๊อกเทล ต่างๆ สั่งตามสะดวกเลยคะ พนักงานน่ารัก บริการดี ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Bangrak Riverview

Jazzyrain
2 มี.ค. 2025
Pizza with a view
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle pizza

Howler ร้านอาหารอิตาเลียนวิว ICONSIAM บรรยากาศดีเลย คนเค้ามาเดทมาสังสรรค์กัน แต่เรามากินแบบด่วนๆ เลยสั่งแค่สลัดกับพิซซ่า ซึ่งพิซซ่าโอเคมากเลยชเนื้อแป้งนุ่มเหนียว หน้าทรัฟเฟิลหอมฟุ้ง ใครอยากมาชมวิวใกล้ๆ แนะนำจองมาก่อนนะคะ 📍Howler (อยู่ริมน้ำตึก CAT tower) 💸 ~ 500-1000/👩🏻 🚗 ✅ #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจเจริญกรุง #pizza #iconsiam #wongnai2025 #riversideดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
2 ก.ค. 2023
ร้านชิว วิวดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CALAMARI

ร้านชิว วิวดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามกับไอคอนสยามเลยครับ อาหารที่จัดจานมาสวย แทบจะเป็น แบบ fine dinning แล้วครับ หรูหรา เป็นร้านกึ่งผับ กึ่งเรสเตอรอง มาทานอาหารมื้อเย็น ชมวิวไฟแม่น้ำเจ้าพระยา จะสวยมาก มีเรือล่องผ่านมีละลำๆ เพลินมาก ไม่ได้จะอยากลุกไปไหนเลยแหละ อาหารก็มีหลายเมนูทั้งไทย เทศ และฟิวชั่นนะครับ น้ำผลไม้ต่างๆ ดีงามมากเด้อ อร่อย ชื่นใจ ร้านสวย การบริการก็ดีครับ นั่งเพลิดเพลินกินบรรยา...อ่านต่อ

Sineenath Oar
10 ก.ค. 2023
บรรยากาศดีมาก อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มเพียบเลย

เรากับแฟนชอบทานร้านบรรยากาศดีๆและเราสองคนก็มักจะไม่นั่งนานนัก ตอนทักไปจองโต๊ะก็ประทับใจในการแนะนำว่าควรมีกี่โมง บรรยากาศจะเป็นยังไง ประทับใจค่ะ พอไปถึงก็ดีแม้จะช่วง 6 โมงเย็นแต่ยังมีแดดร้อนๆนิดๆพนักงานเปิดพัดลมหมุนๆพอให้มีบมโกรกคือดี พร้อมวิวสวยๆแม่น้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม มันดีมาก สำหรับแาหารเราสั่งมาก็มาไว และรสชาติดี ตัวสลัดกุ้งคือประทับใจมากกุ้งสุกกำลังดีหอมความกริลมาได้พอดีมาก ผักก็สดอร่อยทา...อ่านต่อ

Do is On The WAY
3 ธ.ค. 2022
Sports Bar ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กินดื่ม ฟังดนตรีสด ชมกีฬา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

นั่งสปอร์ตบาร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวไอคอนสยาม กินดื่ม ฟังดนตรีสด ชมกีฬาโปรด วิวเทพมีดอกไม้ไฟ อาหารทำได้มาตรฐานที่ดี เครื่องดื่มมีโปร.น่าสนใจ Review : https://www.reviewnowz.com/howler-bar-grill-sports-bar-riverside-restaurant-bangkok/ดูเพิ่มเติม

สบายๆเป็นกันเอง
jollybear
28 ก.พ. 2023
บรรยากาศดี มีดีที่วิว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Ceviche

อาหารเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามไอคอนสยาม มีทั้งโซน indoor และ outdoor ในเรื่องรสชาดอาหาร ไม่ถูกจริตเรา เหมือนจะงงๆ (เราเองที่งงว่ารสชาดไปทางไหน) แต่โดยรวมคือทานได้ เปิดประสบการณ์ใหม่กับร้านที่ไม่เคยทาน staff บริการดี เสิร์ฟเร็ว เก็บจานไว อธิบายอาหารได้เคลียร์ ราคาก็ค่อนข้างสูงแต่ว่าร้านเป็นสไตล์pub and bar ราคาก็แนวนี้ จอดรถได้ที่ลาน CATหน้าโซนริมน้ำ ไม่จำเป็นต้องจอดบนอาคารจอดรถดูเพิ่มเติม

Nanchayanud Brooks
20 ม.ค. 2023
ร้านอาหารริมน้ำ นั่งชิลล์รับลม ชมวิวยามค่ำคืนใต้เสียงจันทร์ จะกินจะดื่มจะฟังเพลง/ร้องเพลง เชียร์บอล เล่นพลู...
เมนูเด็ด: CALAMARI

📌ตั้งอยู่ในโครงการ Bangrak Riverview (ทางเข้าเดียวกับ ปณ.กลางบางรัก) 🚘มีที่จอดรถ ⏰เปิดทุกวัน เวลา 17.00-00.00น. ☎️โทรเข้ามาจอง *ก่อนมาที่ร้านจะดีมากค่ะ 🪑มีที่นั่งหลายโซน ด้านในห้องแอร์-ด้านนอกริมน้ำ(เป็นที่นิยม) ด้านนอกในร่ม 🍴🍹🍸ร้านอาหารบริการอาหาารสไตล์ฟิวชั่น อาหารทุกจานใส่ gimmick ในการปรุงอาหาร และ จัดจาน น่าทานทุกอย่าง เครื่องดื่มค็อกเทลที่นี่ก็ทำได้ดี 🎇🎆🛥️ได้ชมวิวยามค่ำคื...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿