รีวิว The missing piece

24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
มาเติมความหวาน @ The Missing Piece
เมนูเด็ด:ปิงซูชาเย็น

ร้าน The Missing Piece เป็น 1 ใน 3 ร้าน ที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน เริ่มจากบ้านขนิษฐา อาหารไทยฟิวชั่น The Moon Glass อาหารฝรั่ง และ The missing piece กาแฟ เบเกอรี่ ของหวานต่างๆ เช่นปิงซู วันนี้มีโอกาสลองปิงซู 3 รสเด็ด โกโก้โปะสตรอเบอรี่ ชาเย็นและมะม่วงรสเปรี้ยวๆหวานๆ แต่ที่ถูกใจจะเป็นชาเย็น รสชาเข้าเนื้อน้ำแข็งดี อร่อยเข็มข้น จะโปะมาคู่กับขนมปัง และข้าวเหนียว ทางด้านบริการก็ดีใช้ได้ เอาใจใส่ดีนะ


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The Missing Piece ร้านขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสและขนมเบเกอรีโฮมเมดในซอยสุขุมวิท 53🦄☁️💕

ขนมหวานที่นี่มีให้เลือกหลายเมนูเลยค่า🍰นอกจากจะมีขนมอร่อยๆแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ อีกด้วยน้า🤗 🌈เปิด: 06.00-22.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ดับเบิ้ลมอคค่าปั่น, บิงซูชาเย็น, ชา twg, elder berry, choux chantily, นมสดช็อคโกแลต 🌈ที่ตั้ง: 31 ซอย สุขุมวิท 53 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 (ตั้งอยู่ที : อยู่บริเวณเดียวกับ Moon Glass และ Baan Kanittha เข้าซอยสุขุมวิท 53 มาประมาณ 2...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านร่มรื่น นั่งเพลินๆ จอดรถสบาย

เอาจริงๆ ไม่เคยรู้จักร้านนี้เลยจนต้องไปส่งนายแม่ที่ร้านอาหารไทยที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน เข้าซอยสุขุมวิท 53 ไปไม่ไกลมาก ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถพร้อม แต่ถ้าใครเดินทางด้วย BTS ลงสถานีทองหล่อ เดินอีกนิดก็เจอค่ะ บรรยากาศร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ และน้ำพุเล็กๆที่ทำให้ร้านรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติกลางกรุง .... สำหรับกลางวันที่อากาศร้อนๆ ก็เลือกนั่งในห้องแอร์เย็นฉ่ำกันได้ค่ะ แต่ถ้าบ่ายเย็นค่ำ (ไม่ก...

อ่านต่อ »

16 Likes1 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Destination สำหรับของหวาน
เมนูเด็ด:Dark Chocolate Soufflé, Iced Lemon Tea

ร้านเป็นธรรมชาติมากค่ะ มีต้นไม้ต้นใหญ่คอยบังแดด เราสั่ง dark chocolate soufflé กับ ชามะนาวเย็นค่ะ dark chocolate soufflé รสชาติกำลัง balance ได้ดีค่ะ ความหวานของไอศกรีมวานิลากับวิปครีมถูกตัดด้วยความข่มจากซอสและ soufflé dark chocolate ค่ะ เลยทำให้ไม่เลี่ยน ส่วนชามะนาวชอบมากค่ะ เสริฟ์มาแบบเปรี้ยวๆ พร้อมกับน้ำเชื่อมให้ลูกค้าเลือกความหวานได้ตามใจชอบค่ะ ส่วนการถ่ายรูป ไม่แนะนำให้มาที่นี่เพื่อถ่าย...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศเงียบสงบดี
เมนูเด็ด:ชา TWG

ร้านบรรยากาศเงียบสงบดี ชอบที่มีต้นไม้ต้นใหญ่อยู่กลางร้าน มีโต๊ะนั่งรอบล้อมเป็นส่วน outdoor และมีส่วนด้านติดแอร์อีกสองด้าน ร้านตกแต่งเข้าเทศกาล X’mas ปีใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้วน่ารักดี มีขนมเค้กวางในตู้ให้เลือกเยอะเชียว Apple Cinnamon Waffle (260): วาฟเฟิลสลับชั้นกับแอปเปิ้ลเชื่อมราดซอสคาราเมลซินนามอนแบบฉุ่มฉ่ำเลย ท๊อปด้วยไอศครีมวานิลลาอีกที ดูมีความฉ่ำน่าทานมากแต่พอทานไปเนื้อวาฟเฟิลมันหน...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เติมเต็มความสงบ กับคาเฟ่ต์และอาหารดีๆ ในวันหยุด
เมนูเด็ด:Choux Chantilly, Elder Berry

จากปากซอยสุขุมวิท 53เดิน หรือขับรถเข้ามาประมาณ300 เมตร ด้านซ้ายมือ จะพบกับลานขนาดใหญ่ ในที่จอดรถกว้างขวางกับร้านกระจกสีขาวใต้ต้นไม้ใหญ่อยู่ในบริเวณเดียวกับบ้านขนิษฐา เป็นคาเฟ่ต์น่ารักในเครือของร้านที่เปิดมาเต็มเติม ในส่วนของขนมหวาน และเครื่องดื่ม แต่สามารถสั่งอาหารทั้งไทย อิตาเลียน พิซซ่าเบอร์เกอร์ สลัด มาทานได้ ด้วยบรรยากาศเบาๆ ครึ้มๆ วันนี้เลยเลือกทานขนมและกาแฟเริ่มด้วย "Elder Berry " มูสพร้อ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
6 รส 6 แนว

อากาศร้อนๆแวะหม่ำเค้กซะหน่อย พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 จากปากซอยประมาณ 100 กว่าเมตรอยู่ซ้ายมือมีที่จอดรถมากพอควร เค้กที่นี่หวานกำลังดี ไม่มากเกินส่วนรสชาติก็ใช้ได้ดีทีเดียวหลังจากชิมอย่างละนิดอย่างละหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2017

มาเติมความหวาน @ The Missing Piece

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lee Cafe เมกา บางนา
Lee Cafe เมกา บางนา
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Sitnee Cafe'
Sitnee Cafe'