3.5

รีวิว Cat Cafe By Lila

Jajar Palinee
27 มิ.ย. 2015
"คาเฟ่แมวเหมียว"
เมนูเด็ด: โทสนูเทล่า, ชอคปั่นมาร์เมโล่

คาเฟ่แมวเปิดใหม่ ร้านตกแต่งน่ารักมีพนักงานต้อนรับเป็นแมวเหมียวมีทั้งแมวเด็กและโต นับรวมๆกันประมาณ20กว่าตัว ร้านนี้เจ้าของให้อุ้มได้ค่ะ แต่ยกเว้นแมวเด็ก บริการ เครื่องดื่มร้อน-เย็น เบเกอรี่ เครป แพนเค๊ก

24 มิ.ย. 2015
cat cat cat
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมน้ำผึ้ง

สำหรับคนที่รักแมวเหมียว ร้านนี้ค่ะ อยู่ติดกับร้านหวานใจ ลาดพร้าววัวหิน เป็นร้านคูหาเล็กๆติดแอร์ ในรั้นมีแมวดหมียวน่ารักๆ เยอะไปหมด ตัวโตๆ ใหญ่ๆ ร้านนี้มีเครื่องดื่มร้อนเย็น ขนมของหวาน อาหารตามสั่งก็มีนะค่ะ ในร้านก็มีโต๊ะญี่ปุ่นให้นั่งดูแมว คุยกันไป ก็ถ้ารักแมวร้านนี้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

kasiya
16 ส.ค. 2015
พูดถึงแมว ก็เลยมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคปั่นโอริโอ

อยากมาเล่นแมว🐱 เลยมาเสียตังกินนำกินหนมร้านนี้ พบว่าขนมนมเนย ธรรมดาๆ อัพราคาแพงตามประสาร้านคาเฟ่แมว พูดถึงแมว🐱 มีหลายตัว ส่วนใหญ่เป็นแบบฟูฟ่อง หน้าไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แมวก็ไม่ค่อยเล่นด้วย เซงตัวเองจริง ... มานั่งชิวๆเพลิน ก็แนะนำเลยค่ะ เน้นกิน ไม่แนะนำ ราคามันแพงอ่าาาดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2017
อาหารโอเค​ แมวน่ารักมากกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่โซดา โฟลท

มาไกลกันนิดนึง​ แต่ฟินมากกก​ น้องแมวเดินมาต้อนรับตั้งแต่เปิดประตูมา​เลย​ โอ้ยยยย​ สวรรค์ของคนรักแมวมากๆๆ​ อาหารก็รสชาติดี​ น้ำไม่หวานเกินไป​ ราคาก็ปกติ​ แถม​ 250ได้ขนมแมว1ซอง​ ถ้ากินเกิน​ 400 ได้2ซอง​ ดีไปอีกกกก​ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

Koala march
11 ก.ค. 2015
Cat Cafe แยกวังหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crap Ice-crean, ชอคปั่นมาร์เมโล่

ร้านห้องแถวเล็ก อยู่ตรงข้ามร้าน Alpaca บรรยากาศสงบ หรือเพราะอากาศร้อน น้องแมวไม่ค่อยเล่นด้วย นอนหลับกันหมด มาพูดถึงอาหารกันดีกว่า ร้านนี้มีทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มราคาแอบแพงไปนิด แต่การบริการดีนอบน้อม เอาใจใส่ลูกค้า ถือว่าโอเคเลยคะดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2017
ร้านแมวน่ารักๆ อาหารมีขนมกาแฟ เป็นส่วนใหญ่
ลาเต้ สุดหล่อ ประจำร้านคะ

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier