รีวิวร้าน Maki Cafe & Berry

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
Maki Café🍽
วันนี้มาเที่ยวในตัวเมืองยะลา ช้อปปิ้งเสร็จก่อนจะกลับบ้านก็แวะเติมน้ำมันรถ ช่วงนั้นกำลังหิวพอดีก็เลยไปหาอะไรกินที่ร้านนี้ วันนี้ผมสั่งชุดเบนโตะกับน้ำราสเบอร์รี่ปั่นมากิน ชุดเบนโตะนี้ไม่ใช่แบบญี่ปุ่นเลยไทยชัดๆ ในชุดมีหอยจ๊อ,ไส้กรอก,ไก่ชุปแป้งทอดวางบนหมี่ขาวทอดกรอบและก็ถั่วแระ ข้าวก็ข้าวไทยไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่น เฟลมากๆ ไม่น่าเรียกว่าชุดเบนโตะ น่าจะเรียกว่าปิ่นโตห่อข้าว ส่วนฮันนี่โทสต์ ขนมปังแข็งมาก น้ำผึ้งแถบไมมีเนยไม่รู้ว่าได้ทาบนขนมปังมั้ย กล้วยหอมตามจริงน่าจะได้ทั้งลูก มีข้าวโพดด้วย นี้มากินฮันนี่โทสเหมือนกินไอศรีมโบราณ ใส่วุ้นใส่สลิม ใส่วุ้น ใส่ลูกชิด ทับทิมกรอบ ถ้าใส่นี้ใช่เลย เห้อ🍨
฿฿
Follow Social - GolfDiesel007
GolfDiesel007
1 Like0 Comment13 ก.ย. 2016
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ค. 2016

Maki Cafe🍝🍣 อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารหลากหลาย ร้านนั่งสบาย
ร้านนี้เมนูอาหารเยอะมากค่ะ ทั้งคาวทั้งหวาน ติดใจกับเมนูของหวานมาก ทั้งโทสต์ทั้งไอศครีม คือหน้าตาน่าทาน และดูเป็นจานใหญ่บิ๊กบึ้มมากเมื่อเทียบกับราคา คือขายราคานี้ ยังแอบคิดว่าทางร้านจะกำไรมั้ย อิอิ แต่ลูกค้าชอบมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
Maki Cafe & Berry
Maki Cafe & Berry
0 Like0 Comment24 พ.ย. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองยะลา ได้มาลองละคร่า ^^
เมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือวันนี้จัดเที่ยงที่นี้ค่ะ ร้านมากิ ตั้งอยู่ติดกับปั้มน้ำมันทางเข้าเมืองยะลาเลยค่ะ ถ้าดูเผินๆ เหมือนตั้งอยู่ในปั้มชะงั้น

ร้านภายนอกดูโมเดิร์นดีค่ะ ภายในก็ดูดีสะอาดสะอ้าน วันนี้ตอนแรกว่าจะลองพวกซาชิมิ แต่เหลือบไปเห็นภาพข้าวน้ำพริกลงเรือ น่าทานมากค่า เลยเผลอใจไปกับอาหารไทยในร้านอาหารญี่ปุ่นอีกละ แต่ทางร้านก็มีเมนูน่าสนใจให้เลือกหลากหลายดีนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น คือมาร้านนี้...
อ่านต่อ »
Maki Cafe & Berry
Maki Cafe & Berry
Maki Cafe & Berry
5 Likes0 Comment25 มิ.ย. 2016
QUALITY REVIEW
Pujung เขียนรีวิวMaki Cafe & Berry
rating 3
ร้องเรียน
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ มีอาหารอื่นๆ ขายด้วย
เมนูเด็ด: น้ำ + ซุชิรวมเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งร้านก็ไสตน์ญี่ปุ่น ร้านสวย แอร์เย็น มีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย สเต็ก ของหวาน เป็นโทสต์ และ ไอติม
เมนูน้ำอร่อยดี แต่เมนูขนมมีเมนูเดียว น่าจะมีเมนูขนมให้มากกว่านี้ ผลไม้ในโทสต์เปรี้ยวไปหน่อย
ส่วนอาหารรสชาดปกติ
ดูรูปทั้งหมด »
ซูชิ
สเต็ก
โทสต์
2 Likes0 Comment9 ก.ค. 2014
QUALITY REVIEW
Dune Wizard เขียนรีวิวMaki Cafe & Berry
rating 4
ร้องเรียน
สมูทตี้กล้วย-ฮาเซนัท อร่อยดี
มะกะโรนีผัดกะปิ แปลกดี เหมือนข้าวคลุกกะปิในรูปมะกะโรนี รสชาติเข้มข้นดีทีเดียว ...ส่วนสมูทตี้กล้วย&ฮาเซนัท อร่อยดี หอม หวานกำลังดี ร้านมีทั้งโซนแอร์ และ Outdoor บรรยากาศน่านั่ง เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์ หรือ ดินเนอร์ ก็ได้ ...ที่จอดรถสะดวกดีเพราะสามารถจอดรถในปั๊มได้เลย(ร้านอยู่ติดกับปั๊มเอสโซ่) หรือจะจอดด้านหน้าก็ได้

สรุป : 8/10 ครับ สำหรับร้านนี้
ดูรูปทั้งหมด »
Maki Cafe & Berry
1 Like3 Comments22 พ.ย. 2014
QUALITY REVIEW
Nuttarika Charkan เขียนรีวิวMaki Cafe & Berry
rating 3
1 check-inร้องเรียน
รสชาติอาหารโอเค บรรยากาศเหมากับการมานั่งคุยและหาอะไรทานกัน
เมนูเด็ด: สเต็กโคขุนสันนอกทีโบนบรรยากาศเหมาะกับการมานั่งคุยกันและหาอะไรทาน ตัวร้านตกแต่งเป็นแนวโมเดิร์นสีโทนเทาส้ม ดูเหมากับการคุย
อาหารพอทานได้ อย่างตัวสเต๊กค่อนข้างwell done คือมันสุกเกินไป ตามจริงน่าจะเป็นสักระดับmedium หรือdoneรสชาติน่าจะโอเคกว่านี้
ดูรูปทั้งหมด »
Maki Cafe & Berry
Maki Cafe & Berry
1 Like0 Comment29 เม.ย. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...