ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)

เรียงโดย
4
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
19 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  อร่อยราคาไม่แพงไปนครปฐมแนะนำค่ะ
  แกงส้มกุ้งชะอมไข่ , กุ้งอบภูเขาไฟ , ปลาช่อนบ้านไร่ , หอยนางรมใหญ่
  ร้านนี้อยู่นครปฐมติดริมถนนเลยค่ะหาไม่ยาก เมนูแนะนำเป็น กุ้งใหญ่อบภูเขาไฟ,ปลาช่อนบ้านไร่,หอยนางรมใหญ่,แกงส้มชะอมไข่หม้อไฟ,ข้าวผัดปูหมึก...อร่อยทุกอย่างเลยอะไปนครปฐมมา4รอบก็ไปทานมาทั้ง4รอบเลยค่ะที่จอดรถสะดวกหน้าร้านคนโบกรถก็บริการดีที่ร้านมีทั้งแบบห้องแอร์และด้านนอกค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านประจำของที่บ้านค่ะ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  เวลาน้องจาก กทม.มาเที่ยวบ้าน เรามักจะพากันมาที่ร้านนี้ ทุกคนชอบ จึงมากันได้บ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวที่จอดรถคับแคบลงไปเรื่อย ๆ แต่ทางร้านก็พยายามจัดให้ลูกค้ามีที่จอดนะคะ รายการที่สั่ง กุ้งอบภูเขาไฟ (เล็ก) กก.ละ 550 บาท ราคากุ้งอบปรับขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ความอร่อยไม่ลดน้อยลง รสชาติดีค่ะ ปูหลน ปกติที่บ้านไม่ค่อยสั่งรายการนี้ ทางร้านปรุงรสชาติไม่หวานโดด กลมกล่อม เนื้อปูเป็นปู เสิร์ฟพร้อมผักเคียงสดดีค่... อ่านต่อ »
  23 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งที่นี่สุดยอด!!!
  กุ้งอบภูเขาไฟ , กุ้งคั่วพริกกระเทียม
  วันนี้ขับรถมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ สั่งกุ้งไซส์ใหญ่ไปทั้งหมด 3โล, กุ้งคั่วพริกกระเทียม 2 จาน, ต้มยำกุ้ง 1 หม้อ, ปลานึ่ง 2 ตัว, ปูนิ่มทอดกระเทียม 1 จาน กุ้งตัวใหญ่ มีมันกุ้งที่หัวทุกตัว ฟินสุดๆ น้ำมันที่ใช้ทอดกุ้งมา เอามาราดข้าวอร่อยมาก (แต่ไขมันจะจุกอกเอา) ดูความคิดเห็น »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  กุ้งอบภูเขาไฟลุกโชติช่วง ที่ไม่ได้มีดีแค่ไฟลุก แต่รสชาติและความคุ้มค่านั้นมาเต็ม
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ ของดีเมืองนครปฐมระดับตำนานที่โด่งดังมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2530 แล้วครับ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้นั้นก็มักจะมาแวะลิ้มลองกุ้งอบร้านนี้กัน ซึ่งจริงๆแล้วร้านนี้แม้ว่าจะมีเมนู signature เป็นกุ้งอบ แต่เมนูอื่นๆนั้นก็เด็ดไม่แพ้กันเลยครับ สมกับความเป็นร้านดังประจำจังหวัดที่โด่งดังมานานแสนนานจริงๆครับ ร้านนี้นั้นผมเห็นความอลังการและความน่าทานของเมนูกุ้งอบมานานแล้วครับ วันนี้มีโอกาสได้มาล... อ่านต่อ »
  15 ก.ย. 2016
  2 Comments 2
  • PanGPanG 15 ก.ย. 2016
   คิดถึงกุ้งอบภูเขาไฟ ชอบมากกกก
  • Brett 15 ก.ย. 2016
   ชอบมากเหมือนกันเลยครับพี่แป้ง นี่ไปทานมาสักพักแล้วมาเขียนรีวิว ทำให้อยากกลับไปทานอีกเลย 55
 • 5
  1 check-in
  ของเค้าอร่อยจริงๆ
  ตามชาววงในมาอีกแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สำหรับร้านนี้ อร่อยจริงๆ ❤กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ ครึ่งโล อร่อย อบมาดี เนื้อกำลังดี สด หวาน ไม่แข็ง ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ตัวกุ้งมีความเค็มนิดๆ น่าจะปรุงรสมาก่อนด้วย น้ำจิ้มก็แซ่บ ดีงามค่ะ (ถ้าจะให้จุดไฟ ต้องบอกพนักงานด้วยนะคะ) ❤ต้มยำกุ้งน้ำข้น ดีงามไม่แพ้ที่ไปทานที่อยุธยาเลย กุ้งสด เนื้อหวาน ซุปแซ่บแต่กลมกล่อมมาก ซดเพลินมากค่ะ การบริการพอใช้ค่ะ พนักงานดูไ... อ่านต่อ »
  25 ส.ค. 2016
  2 Comments 2
  • nina 23 ก.ย. 2016
   แนะนำอีกเมนูค่ะ แกงป่ากุ้งที่นี่ก็อร่อยนะคะ 😄😄😄
  • nikki 3 เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวคราวหน้าจะสั่งบ้างค่ะ 😁
มี 171 รีวิว ทั้งหมด 35 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...