กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)
กุ้งอบภูเขาไฟ

Rating Distribution

0
75
บันทึกร้านนี้ 455
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 885 ถ.เพชรเกษม (อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลสนามจันทร์) นครปฐม , เมืองนครปฐม , นครปฐม 73000
เบอร์ติดต่อ 034-255-041, 034-241-109
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งอบภูเขาไฟ (93 ครั้ง)
กุ้งคั่วพริกกระเทียม (9 ครั้ง)
ยำสามทัพ (6 ครั้ง)
แกงส้มกุ้งชะอมไข่ (6 ครั้ง)

แผนที่ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียงโดย

Reviews (140)

 • 5
  ทริปตามล่า best of wongnai 2016 นครปฐมกันบ้าง
  กุ้งอบภูเขาไฟ , กุ้งนรก
  สุดยอดกับเบสวงในนครปฐม กลับร้านกุ้งอบภูเขาไฟ ที่ไม่เหมือนใครเกิดมาใน เตาหินภูเขาไฟขนาดใหญ่ที่นี่ จะต้องสั่งเป็นกิโลหรือครึ่งกิโลเท่านั้นสำหรับเมนูนี้ ตอนนี้กุ้งเล็กราคาอยู่ที่ 550 บาทและกลุ่มใหญ่อยู่ที่ 780 บาท วันนี้ สั่งมาเป็นกุ้งเล็กซึ่งตัวก็ไม่ได้เล็กครับออกจากตัวใหญ่เสียด้วยซ้ำถือว่าคุ้มค่ามากๆมาหลายตัวประมาณ 20 ตัวได้ เราจะต้อง request กับทางร้านถ้าเกิดว่าเราอยากจะให้เขาจุดไฟให้เราถ่ายรูป... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ผิดหวังกับกุ้งอบภูเขาไฟที่ไม่มีไฟให้ดูจริง!!!
  กุ้งอบภูเขาไฟ , ปูนิ่มทอดกระเทียม
  ***ที่ตั้งร้าน*** ตั้ง GPS ตามพิกัดในวงในเลยค่ะ อยู่ริมถนนเพชรเกษมขาออกกรุงเทพ ประมาณเพชรเกษม 71 มีที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ แต่ถ้ามาช่วงลูกค้าเยอะ ก็แน่นอยู่เหมือนกันค่ะ ***บรรยากาศร้าน*** เป็นร้านอาหารปกติทั่วไป ไม่ค่อยมีการตกแต่งร้านที่ดูโดดเด่นอะไร แต่สภาพทั่วไปก็ค่อนข้างสะอาดค่ะ ผ้าปูโต๊ะเปลี่ยนทุกครั้งที่เก็บโต๊ะค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดค่ะ มีน้ำยาล้างมือให้ น้ำก็ไหลแรง ***การบริการ*** บริการดีค่ะ เ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  5 Comments 5
  • Latte' 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ เท่าที่ดู พนักงานเสริฟแบบนี้ทุกโต๊ะค่ะ ผิดหวังมากเลย😞
  • tatateety 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   😯😯
  • Dorotee 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   เค้าก็ว่ามันด้อยลงนะ หลายปีมาแร้วตื่นตาตื่นใจ กุ้งก็ตัวโต ไปจนทานจนทำบัตรสมาชืก พอทำแล้วไม่ได้ไปอีก แต่ไปทานมา ซักเกือบ 2 ปี เหมือนดาวลดลง แต่เพราะวัตถุดิบเขาคงแพงขึ้นด้วยมั้งค่ะ พอตืดตลาดแล้วก็ไม่ต้องอะไรมาก
  • Latte' 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ใช่ค่ะ เหมือนพอมีชื่อแล้ว ลูกค้ามาเยอะอยู่แล้ว ไม่ต้องทำอะไรมากก็ได้ ตอนแรกกะว่ารอบนี้มาลองชิมก่อน ถ้าโอเครอบหน้าจะพาที่บ้านกับหลานมาด้วย เพราะเมนูขึ้นชื่อร้าน แต่ตอนนี้คงไม่ไปแล้วค่ะ เพราะก็เหมือนร้านธรรมดาทั่วไป
 • 4
  ภูเขาไฟที่ลุกท่วม พร้อมกลิ่นกุ้งเผาที่ฟุ้งกระจาย เป็นอะไรที่กระตุ้นต่อมอยากเกินจะหักห้ามใจ
  กุ้งอบภูเขาไฟ , ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน
  ร้านกุ้งอบภูเขาไฟเป็นร้านอาหารแนวสวนอาหารที่มีเมนูพระเอกอย่างกุ้งภูเขาไฟเป็นตัวชูโรงค่ะ เรียกว่าเมื่อจอดรถที่ลาน เปิดประตูออกมาก็ได้กลิ่นกุ้งเผาหอมๆโชยมาถึงรถเลย เพราะเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาถึงก็ต้องสั่งจริงๆ แอมเดินผ่านทุกโต๊ะนี่ต้องมี ต้องเห็นภาพลูกค้านั่งทานกุ้งกันอย่างเมามัน 555 ด้วยความฮิตขนาดนี้ ถ้ามาตรงเวลามื้ออาหารอาจจะต้องรอคิว ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อมากินลยทีเดียว นับว่าเป็นร้า... อ่านต่อ »
  19 ส.ค. 2015
  27 Comments 27
 • QUALITY REVIEW
  3
  กุ้งภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งภูเขาไฟ โอ้ ตื่นเต้นนนมาก ของขึ้นชื่อขนาดนี้มาถึงร้านก็ต้องสั่งสิ 1 โลสามารถแยกทำได้ 2 อย่าง ตัวใหญ่ โลละ 760 บาท จัดไป เอาไปทำกุ้งผัดพริกเกลือ ละก็เอาไปทำกุ้งภูเขาไฟ จะให้จุดไฟต้องเรียกมือเผามานะ จะมีคนจุดไฟ แค่คนเดียว :) ละก็ให้เค้ายกออหให้ก็หน้าที่ของคนนั้นคนเดียว ^^ คนทานร้านนี้เยอะมาก พนักงานรีบเร่ง ทำให้เดี๋ยวถือโน่นนี่หก ไม่ค่อยระวัง เราต้องระวังตัวเองด้วยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เห็นว่าดังเลยมาลอง
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  ...ร้านติด best of wongnai 2015 ด้วยนะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทัวร์มาลงเรื่อยๆ มีทั้งโซนแอร์และ outdoor ห้องน้ำสะอาด รสชาติใช้ได้ กุ้งอบภูเขาไฟ เป็นเมนูดัง คือจะเสริฟในจานที่จำลองรูปลักษณ์ของภูเขาไฟค่ะ กุ้งอบได้กรอบมาก จะออกเค็มๆ มีให้เลือกทั้งกุ้งแม่น้ำและกุ้งตัวเล็ก ถามว่าอร่อยมั้ย ใช้ได้ค่ะ อารมณ์กุ้งอบเกลือนั่นแหละ ต้องทานกับน้ำจิ้มอยู่ดี แต่น้ำจิ้มก็ไม่ได้เลิศมากนะ ปลากะพงทอดน้ำปลาก็เ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 141 รีวิว ทั้งหมด 29 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...