รีวิวร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
มากินวันแม่คะ
฿฿฿
กุ้้งอบ
1 Like0 Comment19 ส.ค. 2013
rating 4
ร้องเรียน
รสชาติอร่อย​ สมกับที่ได้​ users' CHOICE
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟมาไหว้พระ​ พระปฐมเจดีย์​เสร็จก็มุ่งหน้ามาร้านนี้เลยทีเดียวค่ะ​ เพราะชอบทานกุ้งอบภูเขาไฟของที่นี่มาก​ เวลาสั่งเค้าจะให้เราเลือกไซส์กุ้ง​ และน้ำหนักกุ้งก่อน​ แล้วค่อยเลือกว่าจะเอากุ้งมาทำอะไรบ้าง​ วันนี้ทำเป็นกุ้งอบภูเขาไฟกับต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน​ ต้มยำกุ้งจะออกหวานๆหน่อยแต่รสชาติอร่อยค่ะ​ ​ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่ให้ห้าดาวเลยทีเดียว ดูรูปทั้งหมด »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
0 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 1
ร้องเรียน
ชื่อร้านดี คนเยอะมาก เเต่ผิดหวังนะครับ
วันนั้นมางานรับปริญญาเพื่อนเเฟนเลยไม่ทราบว่าจะทานร้านไหนดีเลยหาจาก wongnai เเล้วพบร้านนี้ที่ไม่ไกลจากศิลปากรมากนัก ขับมาเห็นรถเต็มไปหมดเลยที่จอดล้นออกมา ก็เลยคิดว่าเอาล่ะน่าจะอร่อยสุดยอด เดินเข้าร้านโหคนเยอะมากงั้นขอจองคิวรอ นั่งรอประมาณ 15 นาทีซึ่งก็ไม่นานเกินไปเพราะอาจจะเป็นร้านใหญ่คนหมุนเวียนเยอะ ไปนั่งโต๊ะพบว่าร้านค่อนข้างไม่สะอาด อาหารไม่อร่อยเเละราคาสูงสำหรับอยู่เเถวนี้นะครับ เเต่คิดว่าร้... อ่านต่อ »
รสชาติไม่ไหวเลย จืดมากๆ
โอเคครับจานนี้ โอสุดเเล้ว
ค้นพบว่าไม่สด
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ภูเขาไฟที่ลุกท่วม พร้อมกลิ่นกุ้งเผาที่ฟุ้งกระจาย เป็นอะไรที่กระตุ้นต่อมอยากเกินจะหักห้ามใจ
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, กุ้งอบภูเขาไฟร้านกุ้งอบภูเขาไฟเป็นร้านอาหารแนวสวนอาหารที่มีเมนูพระเอกอย่างกุ้งภูเขาไฟเป็นตัวชูโรงค่ะ เรียกว่าเมื่อจอดรถที่ลาน เปิดประตูออกมาก็ได้กลิ่นกุ้งเผาหอมๆโชยมาถึงรถเลย เพราะเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาถึงก็ต้องสั่งจริงๆ แอมเดินผ่านทุกโต๊ะนี่ต้องมี ต้องเห็นภาพลูกค้านั่งทานกุ้งกันอย่างเมามัน 555 ด้วยความฮิตขนาดนี้ ถ้ามาตรงเวลามื้ออาหารอาจจะต้องรอคิว ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อมากินลยทีเดียว นับว่าเป็นร้า... อ่านต่อ »
ไฟลุกฟู่ๆ  ตื่นตา ตื่นใจ
น้องกุ้งเอาภูเขาไปออกแล้วพร้อมหม่ำ
น้องกุ้งอวบอัดน่าขย้ำ
77 Likes27 Comments19 ส.ค. 2015
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านดูกว้างขวาง หาง่าย
เมนูเด็ด: กุ้งอบภูเขาไฟเห็นตามเวปและเพื่อนๆ พูดถึงกันเยอะ จังหวะวันนี้ว่างเลยขอมาลองซะหน่อย ว่าสมคำร่ำลือป่าว ผมมาลองรอบมื้อกลางวัน ขับมาจาก กทม เส้นเพชรเกษมมุ่งหน้าไปนครปฐม
ผ่าน Big c และ Lotus ร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้าม รพ สนามจันทร์
ทางร้านมีโซน Open air กับห้องแอร์ อยู่ในตัวอาคาร และโซนหลังร้านแบบกลางสวน ถ้ามากันเป็นหมู่คณะทางร้านมีเป็นห้อง VIP ให้ด้วย วันนี้ผมเลือกโซนกลางสวน อากาศเย็นสบาย เอาหล่ะสั่งอาหารกันดีกว่า
ร...
อ่านต่อ »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
5 Likes0 Comment18 ธ.ค. 2013
rating 4
ร้องเรียน
กุ้งสดจริง อร่อยจริง
เดินทางจากเกษตร-นวมินทร์ ไป นครปฐม เพื่อสิ่งนี้ "กุ้งอบภูเขาไฟ" ไม่เสียแรงที่นั่งรถไปไกล อร่อยค่ะ น้ำจิ้มก็โอเคค่ะ สั่งปลาแรดเผาเกลือ ได้น้ำจิ้มมา2อย่าง ซีฟู๊ด กับเหมือนน้ำปลาหวานอร่อยทั้ง2เลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้งอบภูเขาไฟ
ยำหอยนางรม
8 Likes0 Comment9 ม.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...