ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)

เรียงโดย
4
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
19 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อยไม่แพง แปลกดี
  เป็นพวกชอบกินกุ้ง สารพัดจะหาเมนู ร้านนี้น้องชายมาทานก่อนเลยพามาแวะทาน ปั่นจักรยานมา แปะรถไว้หน้าร้านได้ มีคนเฝ้าให้ ไปกันห้าคน สั่งจนท้องจะแตกตามรูปกุ้งภูเขาไฟ อร่อยดี น้ำจิ้มเด็ด ที่สำคัญคือแกะให้ หลายๆอย่างที่สั่งก็ อร่อยดี ผัดผัก ไม่เค็ม กลางๆ ไข่เจียวอร่อย (หรือหิว) ต้มยำ แซ่บ พวกยำก็อร่อย แฟนสั่งปูนิ่มทอดกระเทียมอันนี้แพงไป (300) มีห้าตัว รวมๆโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งที่นี่สุดยอด!!!
  กุ้งอบภูเขาไฟ , กุ้งคั่วพริกกระเทียม
  วันนี้ขับรถมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ สั่งกุ้งไซส์ใหญ่ไปทั้งหมด 3โล, กุ้งคั่วพริกกระเทียม 2 จาน, ต้มยำกุ้ง 1 หม้อ, ปลานึ่ง 2 ตัว, ปูนิ่มทอดกระเทียม 1 จาน กุ้งตัวใหญ่ มีมันกุ้งที่หัวทุกตัว ฟินสุดๆ น้ำมันที่ใช้ทอดกุ้งมา เอามาราดข้าวอร่อยมาก (แต่ไขมันจะจุกอกเอา) ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อร่อย ไม่แพง
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , แกงส้มกุ้งชะอมไข่ , กุ้งอบภูเขาไฟ
  ได้ไปเที่ยวนครปฐม แวะทานกุ้ง อร่อยจริงๆสมกับรางวัล เราททนกุ้งขนาดกลาง เนื้อแน่น หวาน ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมกุ้ง บอกเลยอร่อยมากๆๆๆ และที่สำคัญ ไม่แพงเลย 3อย่าง ข้าว 2จาน 1000 บาท แถมถ้าใช้ บัตรเครดิต กสิกร kbank ลดอีก 5% คุ้มสุดๆ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ภูเขาไฟที่ลุกท่วม พร้อมกลิ่นกุ้งเผาที่ฟุ้งกระจาย เป็นอะไรที่กระตุ้นต่อมอยากเกินจะหักห้ามใจ
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  ร้านกุ้งอบภูเขาไฟเป็นร้านอาหารแนวสวนอาหารที่มีเมนูพระเอกอย่างกุ้งภูเขาไฟเป็นตัวชูโรงค่ะ เรียกว่าเมื่อจอดรถที่ลาน เปิดประตูออกมาก็ได้กลิ่นกุ้งเผาหอมๆโชยมาถึงรถเลย เพราะเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาถึงก็ต้องสั่งจริงๆ แอมเดินผ่านทุกโต๊ะนี่ต้องมี ต้องเห็นภาพลูกค้านั่งทานกุ้งกันอย่างเมามัน 555 ด้วยความฮิตขนาดนี้ ถ้ามาตรงเวลามื้ออาหารอาจจะต้องรอคิว ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อมากินลยทีเดียว นับว่าเป็นร้า... อ่านต่อ »
  19 ส.ค. 2015
  27 Comments 27
 • 4
  1 check-in
  ร้านดูกว้างขวาง หาง่าย
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  เห็นตามเวปและเพื่อนๆ พูดถึงกันเยอะ จังหวะวันนี้ว่างเลยขอมาลองซะหน่อย ว่าสมคำร่ำลือป่าว ผมมาลองรอบมื้อกลางวัน ขับมาจาก กทม เส้นเพชรเกษมมุ่งหน้าไปนครปฐม ผ่าน Big c และ Lotus ร้านอยู่ซ้ายมือตรงข้าม รพ สนามจันทร์ ทางร้านมีโซน Open air กับห้องแอร์ อยู่ในตัวอาคาร และโซนหลังร้านแบบกลางสวน ถ้ามากันเป็นหมู่คณะทางร้านมีเป็นห้อง VIP ให้ด้วย วันนี้ผมเลือกโซนกลางสวน อากาศเย็นสบาย เอาหล่ะสั่งอาหารกันดีกว่า ร... อ่านต่อ »
  18 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...