รูปร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00

ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)

เรียงโดย
4
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
19 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  สุดยอดตำนาน ของดีนครปฐม กับเมนูกุ้งอบภูเขาไฟ!!!
  ทอดมันปลากราย , ปูนิ่มทอดกระเทียม , กุ้งอบภูเขาไฟ
  อีกหนึ่งร้านที่ได้รับการันตีว่าเด็ดดวงสุดๆ กับเมนูกุ้งอบภูเขาไฟ ซึ่งก็เป็นชื่อเดียวกับชื่อร้านค่ะ เดินเข้าร้านมาก็รู้เลยว่าเด็ด เพราะคนแน่นร้านเลย พนักงานเดินเสิร์ฟอาหารกันไม่หยุดเลย เป็นร้านเด็ดเมืองนครปฐมระดับตำนานที่โด่งดังมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2530 เลยนะคะ แถมยังมีรางวัลการันตีอย่าง Best of Wongnai ด้วย! บรรยากาศภายในร้านถือว่าสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่ค่อยทางการ ความรู้สึกเหมือนมาทานข้าวบ้านญาติ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านประจำของที่บ้านค่ะ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  เวลาน้องจาก กทม.มาเที่ยวบ้าน เรามักจะพากันมาที่ร้านนี้ ทุกคนชอบ จึงมากันได้บ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวที่จอดรถคับแคบลงไปเรื่อย ๆ แต่ทางร้านก็พยายามจัดให้ลูกค้ามีที่จอดนะคะ รายการที่สั่ง กุ้งอบภูเขาไฟ (เล็ก) กก.ละ 550 บาท ราคากุ้งอบปรับขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ความอร่อยไม่ลดน้อยลง รสชาติดีค่ะ ปูหลน ปกติที่บ้านไม่ค่อยสั่งรายการนี้ ทางร้านปรุงรสชาติไม่หวานโดด กลมกล่อม เนื้อปูเป็นปู เสิร์ฟพร้อมผักเคียงสดดีค่... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  กุ้งอบภูเขาไฟลุกโชติช่วง ที่ไม่ได้มีดีแค่ไฟลุก แต่รสชาติและความคุ้มค่านั้นมาเต็ม
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ ของดีเมืองนครปฐมระดับตำนานที่โด่งดังมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2530 แล้วครับ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้นั้นก็มักจะมาแวะลิ้มลองกุ้งอบร้านนี้กัน ซึ่งจริงๆแล้วร้านนี้แม้ว่าจะมีเมนู signature เป็นกุ้งอบ แต่เมนูอื่นๆนั้นก็เด็ดไม่แพ้กันเลยครับ สมกับความเป็นร้านดังประจำจังหวัดที่โด่งดังมานานแสนนานจริงๆครับ ร้านนี้นั้นผมเห็นความอลังการและความน่าทานของเมนูกุ้งอบมานานแล้วครับ วันนี้มีโอกาสได้มาล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • PanGPanG เดือนที่แล้ว
   คิดถึงกุ้งอบภูเขาไฟ ชอบมากกกก
  • Brett เดือนที่แล้ว
   ชอบมากเหมือนกันเลยครับพี่แป้ง นี่ไปทานมาสักพักแล้วมาเขียนรีวิว ทำให้อยากกลับไปทานอีกเลย 55
 • 5
  1 check-in
  ของเค้าอร่อยจริงๆ
  ตามชาววงในมาอีกแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สำหรับร้านนี้ อร่อยจริงๆ ❤กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ ครึ่งโล อร่อย อบมาดี เนื้อกำลังดี สด หวาน ไม่แข็ง ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ตัวกุ้งมีความเค็มนิดๆ น่าจะปรุงรสมาก่อนด้วย น้ำจิ้มก็แซ่บ ดีงามค่ะ (ถ้าจะให้จุดไฟ ต้องบอกพนักงานด้วยนะคะ) ❤ต้มยำกุ้งน้ำข้น ดีงามไม่แพ้ที่ไปทานที่อยุธยาเลย กุ้งสด เนื้อหวาน ซุปแซ่บแต่กลมกล่อมมาก ซดเพลินมากค่ะ การบริการพอใช้ค่ะ พนักงานดูไ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • nina 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   แนะนำอีกเมนูค่ะ แกงป่ากุ้งที่นี่ก็อร่อยนะคะ 😄😄😄
 • 4
  1 check-in
  ราคาไม่แพงชอบๆ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  ร้านคนเยอะมากๆ เดินไปถึงมีคนรอคิวเหมือนมาฟังสัมนา ทางร้านมีเก้าอี้ให้นั่งรอ 4 แถว มีคนจดคิวเรียบร้อยดี รอไม่นานเท่าไหร่ครับ ระบบจัดการค่อนข้างดี อาหารได้ค่อนข้างเร็ว ตอนสั่งกุ้งอบภูเขาไฟ ต้องแจ้งเค้าก่อนนะครับ ว่าจะเอาภูเขาด้วย ไม่งั้นได้จานเปล่าๆ มา เฟลมาก 555 รวชาติโดยรวมโอเคครับ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย! สั่งมา 4-5 อย่าง พันนิดๆเอง คุ้มสุด ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ภูเขาไฟที่ลุกท่วม พร้อมกลิ่นกุ้งเผาที่ฟุ้งกระจาย เป็นอะไรที่กระตุ้นต่อมอยากเกินจะหักห้ามใจ
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  ร้านกุ้งอบภูเขาไฟเป็นร้านอาหารแนวสวนอาหารที่มีเมนูพระเอกอย่างกุ้งภูเขาไฟเป็นตัวชูโรงค่ะ เรียกว่าเมื่อจอดรถที่ลาน เปิดประตูออกมาก็ได้กลิ่นกุ้งเผาหอมๆโชยมาถึงรถเลย เพราะเป็นเมนูที่ทุกโต๊ะมาถึงก็ต้องสั่งจริงๆ แอมเดินผ่านทุกโต๊ะนี่ต้องมี ต้องเห็นภาพลูกค้านั่งทานกุ้งกันอย่างเมามัน 555 ด้วยความฮิตขนาดนี้ ถ้ามาตรงเวลามื้ออาหารอาจจะต้องรอคิว ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าเพื่อมากินลยทีเดียว นับว่าเป็นร้า... อ่านต่อ »
  19 ส.ค. 2015
  27 Comments 27
มี 157 รีวิว ทั้งหมด 32 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...