ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)

เรียงโดย
4
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
19 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ของเค้าอร่อยจริงๆ
  ตามชาววงในมาอีกแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สำหรับร้านนี้ อร่อยจริงๆ ❤กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ ครึ่งโล อร่อย อบมาดี เนื้อกำลังดี สด หวาน ไม่แข็ง ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ตัวกุ้งมีความเค็มนิดๆ น่าจะปรุงรสมาก่อนด้วย น้ำจิ้มก็แซ่บ ดีงามค่ะ (ถ้าจะให้จุดไฟ ต้องบอกพนักงานด้วยนะคะ) ❤ต้มยำกุ้งน้ำข้น ดีงามไม่แพ้ที่ไปทานที่อยุธยาเลย กุ้งสด เนื้อหวาน ซุปแซ่บแต่กลมกล่อมมาก ซดเพลินมากค่ะ การบริการพอใช้ค่ะ พนักงานดูไ... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  กุ้งอบไฟลุกน่ากินมากๆ
  ยำสามทัพ , ปลาช่อนบ้านไร่ , กุ้งอบภูเขาไฟ สั่งจุดไฟด้วย
  มานครปฐมมาไหว้พระราหูที่วัดศรีษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมเมื่อเสร็จภาระกิจถวายของไหว้พระราหูและทำบุญเรียบร้อย..คราวนี้ขาดเสียไม่ได้สำหรับสายกินอย่างต.ต.(ย่อมาจากตุ๊กตา)ต้องชะแว้บมาจัดกุ้งร้านดังอบภูเขาไฟแล้วสั่งจัดให้ไฟลุก จอดรถหน้าร้านเสร็จเดินมาในตัวร้านมี2โซนคือโซนด้านอกที่ไม่มีแอร์และโซนในตัวร้านติดแอร์คิดค่าบริการเพิ่มคนละ10บาท การเดินทางมาร้านดังแห่งนี้หาร้านไม่ยากสำหรับมือใหม่มานครปฐมเพร... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาเพื่อ กุ้งภูเขาไฟ ^^
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  มีทริปมานครปฐม ตั้งใจมาร้านนี่โดยเฉพาะเลย ^^ ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษม เยื้องโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ที่จอดรถมีพอประมาณ วันที่แวะไปเต็ม... แต่ก็วนจนหาที่จอดได้ บรรยากาศภายในร้านแบบโล่งธรรมดา "กุ้งอบภูเขาไฟ" (760฿/กิโล) รอบนี้ลองแค่ครึ่งโล ตอนแรกมาเสิร์ฟแบบไม่มีไฟ บอกอยากถ่ายรูป... พนักงานเค้าจะไปเตรียมอุปกรณ์พ่นไฟให้ ราดแอลกอฮอล์เยอะดี ไฟลุกอยู่ประมาณ 10 วินาที รสชาติกุ้งเนื้อแน่น อร่อ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
 • 4
  pwcomebackagain x กุ้งอบภูเขาไฟ
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  อยากไปร้านนี้มานานมาก~ ได้ไปสักที ร้านนี้ไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก เน้นที่นั่งเยอะๆ มีห้องแอร์ด้วย (เพิ่ม10.-) ร้านอยู่ตรงนครปฐม เมนูห้ามพลาดคือ กุ้งอบภูเขาไฟ ราคาจะคิดตามกุ้งที่เราสั่ง มีทั้งกุ้งใหญ่ กลาง เล็ก เราไปกันสองคน แต่อยากกินกุ้งใหญ่ สั่งครึ่งโล 760.- ได้มา 6 ตัว ถ้าอยากให้จุดไฟต้องแจ้งพนง.ด้วย ขอบอกว่า อร่อยมาก เนื้อแน่น สด หอมกลิ่นเผา ดี๊ดี อีกเมนูคือ ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน รสกลมกล่อม ดีงาม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ประทับใจ กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ , ปลาช่อนบ้านไร่
  มากินอย่างงงๆ แต่หลงกับรสชาติสุดอร่อย ขับรถผ่านบ่อยมากแต่เพิ่งได้แวะ นี่เราพลาดอะไรไป ##สถานที่ มีก้องแอร์ แต่บวก 10฿ ต่อคน แต่ข้างนอกไม่ร้อน มีที่จอดรถ ##อาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ ครึ่งโล 275฿ อันนี้ประทับใจสุดๆ กรอบนอกนุ่มใน กินขา กินก้าม ได้เลย หาวก็ยังกรอบ น้ำซอสในกุ้งก็รสชาติดี. อร่อยแม้ไม่จิ้มน้ำจิ้มเลยครับ 5 ดาวไปเลย ปลาช่อนบ้านไร่ 250฿ อันนี้น้ำพริกก็อร่อย ปลามีกลิ่นหอมมาก เสียดายมะเขือเผา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 156 รีวิว ทั้งหมด 32 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...