รูปร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00

ร้าน กุ้งอบภูเขาไฟ (Kung Aob)

เรียงโดย
4
มากินวันแม่คะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
กุ้้งอบ ที่ ร้านอาหาร กุ้งอบภูเขาไฟ
กุ้้งอบ
19 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านประจำของที่บ้านค่ะ
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  เวลาน้องจาก กทม.มาเที่ยวบ้าน เรามักจะพากันมาที่ร้านนี้ ทุกคนชอบ จึงมากันได้บ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวที่จอดรถคับแคบลงไปเรื่อย ๆ แต่ทางร้านก็พยายามจัดให้ลูกค้ามีที่จอดนะคะ รายการที่สั่ง กุ้งอบภูเขาไฟ (เล็ก) กก.ละ 550 บาท ราคากุ้งอบปรับขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ความอร่อยไม่ลดน้อยลง รสชาติดีค่ะ ปูหลน ปกติที่บ้านไม่ค่อยสั่งรายการนี้ ทางร้านปรุงรสชาติไม่หวานโดด กลมกล่อม เนื้อปูเป็นปู เสิร์ฟพร้อมผักเคียงสดดีค่... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  กุ้งอบภูเขาไฟลุกโชติช่วง ที่ไม่ได้มีดีแค่ไฟลุก แต่รสชาติและความคุ้มค่านั้นมาเต็ม
  ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน , กุ้งอบภูเขาไฟ
  กุ้งอบภูเขาไฟ ของดีเมืองนครปฐมระดับตำนานที่โด่งดังมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2530 แล้วครับ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้นั้นก็มักจะมาแวะลิ้มลองกุ้งอบร้านนี้กัน ซึ่งจริงๆแล้วร้านนี้แม้ว่าจะมีเมนู signature เป็นกุ้งอบ แต่เมนูอื่นๆนั้นก็เด็ดไม่แพ้กันเลยครับ สมกับความเป็นร้านดังประจำจังหวัดที่โด่งดังมานานแสนนานจริงๆครับ ร้านนี้นั้นผมเห็นความอลังการและความน่าทานของเมนูกุ้งอบมานานแล้วครับ วันนี้มีโอกาสได้มาล... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • PanGPanG สัปดาห์ที่แล้ว
   คิดถึงกุ้งอบภูเขาไฟ ชอบมากกกก
  • Brett สัปดาห์ที่แล้ว
   ชอบมากเหมือนกันเลยครับพี่แป้ง นี่ไปทานมาสักพักแล้วมาเขียนรีวิว ทำให้อยากกลับไปทานอีกเลย 55
 • 5
  1 check-in
  ของเค้าอร่อยจริงๆ
  ตามชาววงในมาอีกแล้ว ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ สำหรับร้านนี้ อร่อยจริงๆ ❤กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ ครึ่งโล อร่อย อบมาดี เนื้อกำลังดี สด หวาน ไม่แข็ง ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย ตัวกุ้งมีความเค็มนิดๆ น่าจะปรุงรสมาก่อนด้วย น้ำจิ้มก็แซ่บ ดีงามค่ะ (ถ้าจะให้จุดไฟ ต้องบอกพนักงานด้วยนะคะ) ❤ต้มยำกุ้งน้ำข้น ดีงามไม่แพ้ที่ไปทานที่อยุธยาเลย กุ้งสด เนื้อหวาน ซุปแซ่บแต่กลมกล่อมมาก ซดเพลินมากค่ะ การบริการพอใช้ค่ะ พนักงานดูไ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • nina 2 วันที่แล้ว
   แนะนำอีกเมนูค่ะ แกงป่ากุ้งที่นี่ก็อร่อยนะคะ 😄😄😄
 • 4
  1 check-in
  กุ้งอบไฟลุกน่ากินมากๆ
  ยำสามทัพ , ปลาช่อนบ้านไร่ , กุ้งอบภูเขาไฟ สั่งจุดไฟด้วย
  มานครปฐมมาไหว้พระราหูที่วัดศรีษะทอง อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมเมื่อเสร็จภาระกิจถวายของไหว้พระราหูและทำบุญเรียบร้อย..คราวนี้ขาดเสียไม่ได้สำหรับสายกินอย่างต.ต.(ย่อมาจากตุ๊กตา)ต้องชะแว้บมาจัดกุ้งร้านดังอบภูเขาไฟแล้วสั่งจัดให้ไฟลุก จอดรถหน้าร้านเสร็จเดินมาในตัวร้านมี2โซนคือโซนด้านอกที่ไม่มีแอร์และโซนในตัวร้านติดแอร์คิดค่าบริการเพิ่มคนละ10บาท การเดินทางมาร้านดังแห่งนี้หาร้านไม่ยากสำหรับมือใหม่มานครปฐมเพร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาเพื่อ กุ้งภูเขาไฟ ^^
  กุ้งอบภูเขาไฟ
  มีทริปมานครปฐม ตั้งใจมาร้านนี่โดยเฉพาะเลย ^^ ร้านอยู่ริมถนนเพชรเกษม เยื้องโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ที่จอดรถมีพอประมาณ วันที่แวะไปเต็ม... แต่ก็วนจนหาที่จอดได้ บรรยากาศภายในร้านแบบโล่งธรรมดา "กุ้งอบภูเขาไฟ" (760฿/กิโล) รอบนี้ลองแค่ครึ่งโล ตอนแรกมาเสิร์ฟแบบไม่มีไฟ บอกอยากถ่ายรูป... พนักงานเค้าจะไปเตรียมอุปกรณ์พ่นไฟให้ ราดแอลกอฮอล์เยอะดี ไฟลุกอยู่ประมาณ 10 วินาที รสชาติกุ้งเนื้อแน่น อร่อ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
มี 156 รีวิว ทั้งหมด 32 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...