3.6
16 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ชาบูกู แหลมฉบัง

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.8k17.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,365
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสาขาทั่วไทย สาขานี้รับคนละครึ่ง ทานได้ไม่จำกัดเวลา โดยรวมโอเคอยู่ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นแคระ, หมูเด้ง, Australia Brisket, ริบอาย, ใบพาย, สามชั้นสไลด์, ดอลลี่, แครบชีส

ร้าน shabuku สาขาแหลมฉบังอยู่ใน makro สาขาแหลมฉบังเลย จอดรถในแมคโครได้ฟรี ร้านเปิดทุกวันแต่เช้า 11.00 - 21.00 น. บุฟเฟ่ต์ทานได้ไม่จำกัดเวลาและราคามีตั้งแต่ 199 279 และ 379 บาทถ้วน ราคา 199 จะไม่รวมเครื่องดื่มและต้องสั่งแยก ได้ไอศกรีมลูกเดียว ราคา 279 บาทรวมเครื่องดื่มและไอศกรีมไม่อั้นแต่จะไม่มีซีฟู้ดและเนื้อ 379 บาททานได้หมดทุกอย่าง วันนี้มาลอง 379 บาท ชอบที่รับคนละครึ่งด้วย - น้ำซุปเลือกได้สองแบบ เตาไฟฟ้าร้อนดี เลือกซุปดำมาทางร้านทำออกมาหวานกว่าหลายร้านที่เคยทาน ส่วนซุปขาวเป็นซุปที่มีความหอมเข้มรสกระดูกหมูดีโดยรวมซุปโอเค - น้ำจิ้ม ไข่ดิบเกรดโอเคไม่คาว น้ำจิ้มสุกี้ธรรมดา น้ำจิ้มโชยุจะหวานหน่อย น้ำจิ้มแจ่วเหมือนร้านอื่นๆ - เนื้อหมู คุโรบุตะนุ่มไม่คาวอร่อยดี สามชั้นก็นุ่ม สันคอยังไม่กลิ่นแปลกๆไม่ผ่าน หมูหมักชาบูกูยังไม่ค่อยนุ่ม หมูนุ่มชาบูกูเป็นหมูเด้งนุ่มดีมาก - เนื้อวัว มีสามแบบ ดีที่ไม่มีความคาวหรือสาปเลย สไลด์มาหนากำลังดีไม่บางเกินทานแล้วรู้สึกคุ้ม แบบริบอายนุ่มกลางๆ australia brisket นุ่มสุดติดมันและไม่หืน ใบพายเหนียวสุดแต่ก็ไม่ได้เหนียวมากเกินไป - ของทะเลได้ลองแต่ดอลลี่ ทางร้านใช้ดอลลี่เกรดดี เนื้อไม่ร่วนและติดมันอร่อยดี มีลูกชิ้นแคระ รสชาติดีใช้ได้ - ของทานเล่น แครบชีสทอดเป็นปูอัดทอดชีสอร่อยดีมาก ยำสาหร่ายทั่วไป ไส้กรอกอีสานทั่วไป นักเก็ตทอดค้างรสชาติมาตรฐาน เฟรนฟรายทอดค้างไว้ไม่กรอบพอทานได้ ไก่ทอดคาราเกะไม่อร่อย - เครื่องดื่ม น้ำอัดลมรสชาติมาตรฐาน ชาเขียวชามะนาวหวานไปนิด อัญชันมะนาว พันช์รสชาจิมาตรฐาน - ของหวานมีแต่ไอศกรีม ทางร้านใช้ของ ifresh รสชาติมาตรฐาน ร้านสะอาดดี ไม่มีแมลงวัน บริการไว คนมาทานเรื่อยๆ รสชาติและคุณภาพวัตถุดิบถือว่าดีสมราคา เสียแค่ของทานเล่นทำค้างทำให้เสียรสชาติไปบ้าง เป็นร้านชาบูไม่กี่ร้านที่รับสิทธิของรัฐบาล สามารถมาลองกันได้

ลูกชิ้นแคระ
น้ำจิ้ม
หมูเด้ง
Australia Brisket
ริบอาย
ใบพาย
สามชั้นสไลด์
ดอลลี่
ซุป
แครบชีส
ไอศกรีม
ชาเขียว
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
3 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,999
Quality Review
ชาบูกู แหลมฉบัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านชาบูกู แหลมฉบัง อยู่ที่ห้างแม็คโค แยกท่าเรือแหลมฉบัง ติดกับห้างฮาร์เบอมอลล์ สาขานี้จัดร้านได้ลงตัวน่านั่ง เป็นชาบูบุฟเฟต์มีชุดหมู และเนื้อ ราคาไม่ต่างกัน น้ำซุป และน้ำจิ้มธรรมดามากๆ ผักจักเติมได้ตลอด แต่มีน้อยมาก ชาบูราคาประหยัด เอาไว้กินแต่ขัดนะ 55ดูเพิ่มเติม

photo
Cheng Cheng
1.6k2821.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 2,644
Quality Review
ค่อนข้างธรรมดาไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, ไอติม

ชาบูบุฟเฟ่ ราคาต่อหัวเริ่มต้น199.-ไม่รวมน้ำ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าเพิ่มเป็น 279.- จะเพิ่มสันคอหมูกับบุฟเฟ่น้ำ ส่วนราคา300+ ก็จะมีเมนูเนื้อกับทะเลเพิ่มมา วันนี้เรากินแบบ279.- เพราะไม่กินเนื้อจ้า เอารวมๆเลย วัตถุดิบโอเคนะกลางๆ แต่ไม่หลากหลาย คือราคาที่อัพขึ้นมาอีกขั้นมันน่าจะมีอะไรที่มากกว่าสันคอหมูกับน้ำดื่มมั้ย ผักก็ยังไม่หลากหลาย แถมไม่หั่นให้ด้วยต้องมาเด็ดๆเอง ประเด็นคือห้องน้ำ...อ่านต่อ

ซุปชาบูกู กับต้มยำปริมาณต่อ1ที่ ใส่ถาดคอนโดเล็กๆน้ำจิ้ม2แบบ (สภาพถ้วยยังไม่ได้กินนะ มาเลอะๆเลย)ไอติมอร่อย
photo
Eddy Boon
760545
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,851
Quality Review
ร้านอาหารชาบู ... ที่ใครๆก็มากินได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปดำ และ ซุปชาบู กู

ถ้าพูดถึงร้านอาหารชาบู ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ยิ่งเป็นแบบบุ๊ฟเฟ่ยิ่งดี ... ร้านชาบูที่แนะนำเป็นร้านที่หลายคนรู้จักบ้างแล้วเพราะมีหลายสาขาแล้วนั้นคือ "ร้านชาบู กู" แต่สาขาที่แวะมาชิมรอบนี้คือสาขาแหลมฉบัง ตั้งอยู่บริเวณแม็คโคร แหลมฉบัง ถ้าใครผ่านไปผ่านมาก็แวะได้ ที่จอดรถสะดวกสะบาย ร้านใหญ่พอสมควรไม่ต้องรอคิวนานดูเพิ่มเติม

photo
Ning Paning
2277410
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,266
Quality Review
ใช้วัสถุดิบชั้นดี ราคาประหยัด

ร้านอยู่ในแมคโครแหลมฉบังภายในร้านมีโต๊ะไม่มากดูเป็นกันเองพอนั่งพนักงานจะเดินมาพร้อมเมนูสามแผ่นแนะนำเซ็ตบุฟเฟ่เริ่มจากราคาน้อยไปมากสุดน้ำชุปมีให้เลือก4แบบในหม้อเราเลือก2อย่างชุปบาบูกูกับชุปใส น้ำจิ้มมี2แบบ แบบสุกี้และซอสดำๆออกรสโชยุ น้ำดื่มเดินไปตักเองบริการตัวเอง อาหารสามารถจดลงในกระดาษและส่งให้พนักงงานหลังจากนั้นจะมาเสริฟที่โต๊ะ ประทับใจตรงหมูสไลด์แผ่นบางจัดจานสวยและการเดินเก็บจานเปล่าที่ใช้แล...อ่านต่อ

photo
PeAz BaSsz
572
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,218
ร้านดีบริการดี แต่ที่รับไม่ได้คือมีเมนูปูอัด ให้มา10ชิ้นต่อถาด เป็นปูอัดแบบแป้งล้วน นิ่มๆลงไปต้มขาดยุ่ยแล้ว คุณภาพแย่

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Khagee Sriracha Cafe
Ad ·
Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน