รีวิว Mumucha (ชานมไข่มุก&กาแฟสด&นมสด) ประตูนำ้ (ราชดำริ1)

24 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ทรงร้านดีเข้ากับร้านชานมไข่มุก & ปังปิ้ง และทำออกมาได้ดีในราคาประหยัดแบบนี้ต้องโดน @Mumucha ถนนราชดำริ
เมนูเด็ด:ชาไทยนม (เย็น)

มุ่งหน้าไป Central World แต่ต้องบอกว่าประชากรหนาแน่นมากจากสี่แยกประตูน้ำเราเคยคุ้นเคยกับการเห็น “รถติด” ผมเพิ่งเคยพบเจอ “คนติด” ก็ตรงนี้หละครับจนรู้สึกหิวน้ำขึ้นมาทันทีก่อนถึงที่หมายก็มองเห็นร้านนี้ทรงดูดีเลยแวะแบบไม่คิดไรมากประมาณว่า “ขอนั่งพักแป๊บ” (สงสัยแก่แล้ว) กับร้าน Mumucha ที่ตั้งอยู่ปากซอยราชดำริ 1 พอดิบพอดีเลยครับ • Mumucha // ร้านเครื่องดื่มประเภทชานมไข่มุกรสชาติต่างๆ ที่มีกลิ่นของน้ำผลไม้หลากหลายรายการรวมถึงออริจิน่อลที่มักนำมาเป็นจุดขายกับรส “ชานม” ที่ห้ามพลาดเมื่อเดินผ่านซักแก้วสองแก้วครับ • บรรยากาศของ Mumucha // ร้านตกแต่งน่ารักครับวัวตัวน้อยๆ ที่มีที่นั่งเยอะพอสมควร (เป็นของร้านอาหารทะเลตรงนั้นละแต่นั่งได้) นั่งพักในบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสอากาศเย็นๆ เพลินเลย (ถ้าหน้าร้อนตอนกลางวันสงสัยไม่ไหวจะเคลียร์แหงๆ) ครับ • การบริการของ Mumucha // น้องคนขายที่ทำหน้าที่ทำชานมไข่มุกให้น่ารักดีครับ น่าซื้อน่าสั่งน่าคุยด้วยครับ บริการดี (ช่วงที่ผมเจอคือราวๆ 1 ทุ่มถึงร้านปิดนะครับ) • คุณภาพของเครื่องดื่มและราคาของ Mumucha // ราคาไม่แรงครับเริ่มต้นเพียง 35 บาทกับเครื่องดื่มชานมไข่มุกแก้วใหญ่และปริมาณของไข่มุกที่อร่อยและให้มาเยอะเลยทีเดียว รสชาติของชานมนั้นเรียกว่าอร่อยเลยหละดีกว่าเจ้าแรกๆ ที่เข้ามาตีตลาดบ้านเรามิสเตอร์อะไรนั่นหนะเยอะพอสมควรแถมผริมาณก็เยอะกว่า เมนูมีมากมายหลายหลากมีโอกาสคงได้แวะนั่งพักมองหน้าน้องคนชงอีกแน่นอนครับ เพราะอยากลองในแบบชานมรสผลไม้ที่ทางร้านมีครับ คุ้มครับร้านนี้ • มุมมอง Metto // ถ้ามาแถวนี้แล้วรู้สึกกระหายน้ำและอยากดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ ร้านนี้ผมถือเป็นตัวเลือกที่ดีในการชดเชยพลังงานน้ำที่เสียไปให้ความสดชื่นเติมเต็มได้ดีทีเดียวครับ วันนี้สวัสดีครับ (24 December 2017) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ Written By Metto 2017 Metto All Rights Reserverd.

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ชั้นชอบกินชานมไข่มุข
เมนูเด็ด:ชาไทยนม (เย็น)

MuMuCha ร้านชานมอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจไม่แพ้ NobiCha ชอบชา และชาพะยอมคะ 🌟 ตอนนี้มี 4 สาขาแล้วนะเออ ** ราชดำริ 1 ** พาราไดซ์เพลส ** โลตัสซีคอน ศรีนครินทร์ ** มาร์เก๊ตวิลเลจสุวรรณภูมิ ❄ ตัวร้านสาขานี้อยู่ที่ซอยราชดำริ 1 ข้างร้าน Dragon Seafood คะ ❄ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งน่ารัก สัญลักษณ์ของชานมยี่ห้อนี้ก็คือ วัวแดงคะ ถ้าจะมานั่งช่วงกลางวันอาจจะร้อนนิดนึงนะคะ 🔥 แนะนำ Take Away ดีกว่าคะ (แ...

อ่านต่อ »
แก้วละ 35.- บาท
Mumucha (ชานมไข่มุก&กาแฟสด&นมสด) ประตูนำ้ (ราชดำริ1)
Mumucha (ชานมไข่มุก&กาแฟสด&นมสด) ประตูนำ้ (ราชดำริ1)

4 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
review of the day
ไข่มุกหนึบหนับดี แต่รสชาติชานมเฉยๆ
เมนูเด็ด:ชาไทยนม (เย็น)

สั่งชานมไข่มุกหวานน้อย รสชาติชานมเฉยๆ ไม่ค่อยออกรสชาเท่าไหร่ ออกเป็นคสนมผสมกลิ่นชามากกว่าแต่ก็มีความหอมอยู่ ขนาดสั่งหวานน้อยก็ยังรู้สึกว่าหวานอยู่ดี😅 ตัวไข่มุกหนึบหนับดีเคี้ยวเพลิน😁 โดยรวมก็เฉยๆรสชาติเหมือนชานมแฟรนไชส์ราคาถูกทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »
Mumucha (ชานมไข่มุก&กาแฟสด&นมสด) ประตูนำ้ (ราชดำริ1)

0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
เดินไปทำงานทุกวัน กินทุกวัน นมสดกล้วยหอม กับ นมสดโกโก้ อร่อยมากกกกก
Mumucha (ชานมไข่มุก&กาแฟสด&นมสด) ประตูนำ้ (ราชดำริ1)
นมสดโกโก้เย็น45

5 Likes0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
ชานมไข่มุกอร่อยมากคะ
45 บาท

1 Like0 Comment
Share
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Isao
Ad ·
Isao
เต็ม 10 ไม่หัก! ห้ามพลาดโรลล์และซูชิฟิวชัน รสชาติตราตรึงระดับพรีเมียม
4.2
510 รีวิว฿฿฿฿