รีวิวร้าน Bankara Ramen สุขุมวิท 39

เรียงโดยHotRecent
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยสมชื่อ ทั้งเส้นและซุป
เมนูเด็ด: Bankara Ramen, Kakuni, Karanegi Ramenเป็นอีกหนึ่งร้านราเมงยอดนิยมที่มีชื่อเสียงมานาน ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เวิ้งเดียวกับร้านไก่ทอดยามะจัง คนเยอะทั้งมื้อกลางวันและเย็น สำหรับลูกค้าชาวญี่ปุ่นนี่มีทั้งพนักงานบริษัท และครอบครัว

ส่วนตัวที่ชอบเมนูของร้านนี้เพราะว่าสามารถเลือกลดเส้นแล้วเพิ่มชาชูได้ ลดความมัน และลดความเค็มลงได้ เพราะหลายๆ ร้านลดเส้นไม่ได้ แล้วมันเยอะมาก ทานไม่หมดก็จะเสียดาย แต่จะยัดลงไป ก็จะอืดบวมในท้อง ก็ต้องเลือกที่จะไม่ทาน

ปรกติจะสั่งเป็น Bankara Assari ที่เป็นสูตรลดเค็ม และจะสั่งลดมัน และลดเส้นด้วย ซึ่งก็ไม่ได้รู้สึกว่ารสชาติมันจืดหรือขาดอะไรไป ล่าสุดได้ลอง Karanegi Bankara ซึ่งจะเหมือนกับบังคาระธรรมดา แต่จะเพิ่มรสชาติด้วยต้นหอมผัดน้ำมันแบบเผ็ด ก็จะเหมาะกับคนที่ชอบรสจัดหน่อยค่ะ ถึงจะเป็นแบบธรรมดาก็จะมีกระเทียมสดให้ พร้อมเครื่องบีบสามารถบีบลงไปเพื่อเพิ่มความจัดจ้านได้

อีกอย่างที่แนะนำคือ Kakuni หรือหมูสามชั้นตุ๋น ทางร้านบอกว่าตุ๋นสามวันสามคืน นุ่มละลายในปาก ชาชูที่นี่ก็นุ่มมาก แทบจะไม่ต้องกัดเลย ถ้ากลัวสั่งมาในชามตัวเองจะเยอะไป สั่งเป็นเครื่องแยกมาต่างหากก็ได้ค่ะ แล้วแบ่งกัน จะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดค่า
฿฿฿
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ราเมนดีงามมากกกกก ราคาเหมาะสม ไม่แปลกที่จะให้5ดาว
เมนูเด็ด: Bankara Ramen, Kakuni Saramoriร้านนี้เป็นร้านราเมนอันดับหนึี่งของกรุงเทพเลยครับ ตั้งอยู่ตรงทองหล่อ มีที่จอดรถ มีพนักงานคอยดูแลเรื่องที่จอดรถให้อย่างดี พอมาถึงร้านให้เข้าไปเขียนชื่อคิวก่อน เลยไปบอกพนักงาน พนักงานบอกว่าต้องรอด้านนอก คือนางคิดว่าเราเขียนไปแล้ว สุดท้ายคนอื่นๆมาเขาเข้าไปเขียนกันหมด เลยไปเขียนครับถึงจะได้คิว

ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ กลางๆ ตกแต่งด้วยไม้ ให้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ เมนูเน้นเป็นราเมน อาหารที่เป็นสแน็คก็มี โ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ราเมนญี่ปุ่นแท้ๆ
เมนูเด็ด: Bankara Ramenร้านนี้ปกติเคยทานแต่ในห้าง ไม่เคยออกมาทานที่เป็นร้านจริงจังแบบนี้ ร้านมีความเป็นญี่ปุ่นมาก เป็นที่นั่งล็อคๆ โทนออกเป็นไม้ๆ ได้อารมณ์ญี่ปุ่นโบราณ

ราเมนที่นี่ยังคงความเข้มข้นของน้ำซุปไว้ได้เป็นอย่างดี ยอมรับเลยว่าจำชื่อเมนูไม่ได้มีเยอะมากจนจำไม่ได้จริงๆ มีอันนึงคือ bakara ramen อันนี้อร่อยมากเป็นราเมนขึ้นชื่อของที่นี่

ราเมนมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบมิโซะ แบบซุปกระดูกหมู ซุปไก่

อร่อยสุดคือที่เ...
อ่านต่อ »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
10 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านราเมงร้านโปรด ไกลแค่ไหนก็ต้องมา
เมนูเด็ด: Miso Ramanมีสาขาที่พารากอน แต่ยังไงก็ต้องมาที่ร้านต้นตำหรับในซอยสุขุมวิท 39 เพื่อความฟิน สั่งเมนู Miso Ramen เพิ่ม หมูสามชั้น ลดเค็ม (ร้านนี้จะค่อนข้างเค็ม เราสามารถสั่งลดเค็ม ลดมัน ได้นะคับ) ส่วนสาวๆ ถ้ากลัวทานเส้นไม่หมด สั่งลดเส้นได้นะคับ ก็จะได้สาหร่ายแผ่นมาแทนคับ ร้านนี้ผมว่าเด็ดที่น้ำซุป เค้าต้มกันนานข้ามวันเลยทีเดียว แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะคับ ช่วงเย็นคนเยอะ รอคิวนานมาก ดูรูปทั้งหมด »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ชามใหญ่ดีจัง
เมนูเด็ด: Bankara Ramenร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 โซนรอบๆร้านมีร้านอาหารญี่ปุ่นคาว-หวานอีกหลายร้านเลยดีจังค่ะ
พนักงานมารับออเดอร์บอกสามารถปรับรถชาติได้ตามชอบ ลดความเค็ม ลดความมันลงได้ แต่พึ่งมาครั้งแรกก็เลยขอแบบดั้งเดิมดูค่ะ
- ราเมงเส้นหนามาก น้ำซุปเข้มข้นจนออกรสขมๆ เนื้อหมูสามชั้นตุ๋นนุ่มละลายเลยจริงๆ ใส่ไข่ออนเซนเพิ่มกับสาหร่ายมาลดความเค็มลงได้บ้างค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen สุขุมวิท 39
16 Likes2 Comments28 มี.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...