รีวิว The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

7 มี.ค. 2020
photo
สอบถามเรื่องคอร์สดีๆ ขายคอร์สหนักมาก

ผิดหวังมาก พนักงานเอาแต่จะขายคอร์ส ไม่ให้คำแนะนำที่ดี เราเป็นรอยสิวนิดเดียวต้องการจะทำเลเซอร์V Beamเฉพาะจุด ไม่เกิน15จุดแน่ๆทั้งหน้า ถามพนักงานสองรอบแล้วว่ามีแบบคิดราคาเฉพาะจุดไหม พนักงานก็บอกว่ามีเฉพาะจุด(แต่ความจริงก็คือเหมาแบบเฉพาะจุดได้ไม่เกิน60ชอต) กับอีกแบบคือทำทั้งหน้าไม่จำกัดชอต ถามว่ายิงน้อยกว่านี้แล้วคิดเป็นจุดไม่ได้หรอ พนักงานก็พยายามบอกว่าราคาเหมา2000คือเฉพาะจุดแล้ว เราเลยต้องยิงสิบกว่าจุดในราคาเหมาเฉพาะจุด 1ครั้ง 2000บาท กับยิงเลเซอร์อีกตัวโดนให้เหมาเฉพาะจุดเหมือนกัน2500บาท แล้วยังพยายามให้เราซื้อเป็นคอร์สเหมา10ครั้งหลายหมื่น ทั้งๆที่หน้าเรามีสิวกับรอยไม่กี่จุด อยากจะรักษาแค่จุดที่เป็นนิดเดียว ทีนี้ตอนหลังเราเห็นคนอื่นเค้าทำเลเซอร์ที่นี่คิดราคานับเฉพาะจุดที่ทำจริงๆได้ เลยโทรไปถามทางคลินิคใหม่ คลินิคก็พยายามจะขายคอร์สเหมา2000เหมือนเดิม จนต้องถามย้ำหลายรอบถึงจะบอกได้ว่ามีราคาเฉพาะจุด 10ชอตแรกแค่500 ชอตต่อไป30บาท รู้สึกเสียดายเสียความรู้สึกมากๆ ใครจะไปหาต้องสอบถามเรื่องคอร์สให้ดี ถามย้ำๆหลายรอบๆ ขนาดเราย้ำแล้วพนักงานก็ยังพยายามไม่ตอบ แย่มาก เรื่องราคาความจริงไม่ได้แพงมากมายเลยถ้าคุยเรื่องคอร์สดีๆ แต่พนักงานจะพยายามเชียร์ให้ทำเยอะๆ น่าจะคุ้มสำหรับคนที่เป็นเยอะๆแล้วซื้อแบบเหมา ราคาก็พอๆกับคลินิคอื่นๆ แต่ถ้าทำน้อยจุดอาจจะแพง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 7 มี.ค. 2020
ราคา: ไม่ต่ำกว่า5000ต่อครั้ง

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รักษาหลุมสิว

หลังจากปล่อยชีวิตให้พังมาปีกว่าๆ น้ำหนักขึ้น ผิวแย่ ผื่นขึ้น กลับมาทานอาหารดีๆ ให้หมอดูแลผิว หลังจากที่ละเลยมาสักพัก เริ่มการแก้นิสัยการทาน คือการแก้ปัญหาที่สาเหตุ ส่วนที่มันเจ๊งมันพังไปแล้ว ไปหาหมอให้ผู้เชี่ยวชาญเค้าซ่อมให้เร็วขึ้นเถิด มาดามหมดเงินหลายล้านกับหมอหน้ามาหลายปี ทำไปเรื่อยๆ สวยด้วยแพทย์ผิวหนัง หลังจากสิวขึ้นมาเม็ดนึงและสร้างหลุมให้เราดูต่างหน้า ทายาก็แล้ว diamond peel ก็แล้...

อ่านต่อ »
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

รอยแดง รักษาได้ VBEAM laser

อ่านต่อ »
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ผิวใสไร้สิวแบบเร่งด่วนคุ้มราคาแน่นอน

มีโอกาสได้ไปรักษากับคุณหมอหลินในโครงการของ Ezerra X Wongnai Beauty มาค่ะ The Demis Clinic มี 2 สาขา ส่วนสาขาที่เราไปทำคือสาขารามคำแหงค่ะ ซึ่งก่อนไปรักษาที่นี่บอกเลยว่าหน้าเราแพ้หนักมากกกก ผื่น สิวผด สิวอุดตันมาหมดค่ะ มาทั้งหน้าด้วย (ดูได้ในรูปประกอบ) การรักษาที่คุณหมอแนะนำคือการใช้เลเซอร์สองตัว ชื่อว่า Vbeam และ Isolaz กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Ezerra ถามว่าเลเซอร์เจ็บมั้ย? มันก็มีบ้างแต่ไม่มา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
บอกตรงๆว่าที่นี่ อาจจะราคาสูง แต่ **บริการดีเยี่ยม ดีจริงๆ และหมอใส่ใจ เน้นผิวแข็งแรง**ไม่เลี้ยงไข้

1 Like0 Comment
Share