- หน้าแรก
/
- รีวิว PP.ชาบู หมูสไลด์ หลัง มช.

รีวิว PP.ชาบู หมูสไลด์ หลัง มช.
บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มสบายเป๋าตังค์
ร้านนี้เปิดทุกวันตั้งแต่ 16:00 - 23:00 น. **เข้าออกระวังสะดุดโซ่** โดนมา3รอบละ😭 ร้านเป็นร้านเล็กๆ ค่อนข้างอึดอัด โต๊ะมีน้อยและตัวเล็ก ตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตาสไตล์เด็กๆน่ารักดี มาถึงให้แจ้งกับพนักงานเลยว่ามากี่คน เขาจะให้จ่ายเงินก่อนกิน หัวละ 139 บาท มีใบเสร็จให้ พอจ่ายแล้วเขาจะแจกอาวุธ(พวกชาม จาน ช้อนส้อม ตะเกียบ ช้อนตัก)ให้ อาหารมีให้เลือกน้อย เหมาะกับมากินเบาๆซ้ำๆไม่หลากหลาย ไม่เหมาะกับคนกินอย่างละนิดละหน่อย ถ้ามา1-2คนจะได้หม้อแบบหมุนหม้อเล็กๆ ถ้า3คนขึ้นไปได้กระทะแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อร้อนเร็วดี บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ค่อยรับแขกอะ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ก็จะมีดังนี้ - ผัก (ผักกาดขาว ผักบุ้ง ใบโหระพา เห็ด) ผักไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ **เอาใบโหระพาใส่ในน้ำซุปจะหอมกลมกล่อม** - ไข่ - ข้าวผัดกระเทียม ❤️อร่อยมาก - เส้นบุก บะหมี่หยก - ปลาหมึกเส้นๆสีน้ำตาลที่ใส่เย็นตาโฟ ไส้กรอก โบโลน่า แมงกะพรุน ลูกชิ้น ปูอัด เต้าหู้ไข่ - เนื้อสัตว์ มีปลา หมู(มีทั้งสไลด์และสามชั้น) ตับหมู ไก่ ดูไม่ค่อยสด - แตงโม - ไอศกรีม - โคอล่าร์มาร์ช โอโจ้ - มันฝรั่งทอด มีซอสมะเขือเทศให้ - ปอเปี๊ยทอด - เอแคร์ - พวกเครื่องดื่มก็มี น้ำแข็ง น้ำเปล่า น้ำสตรอเบอรี่ โค้ก สไปร์ท - น้ำจิ้มมีน้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยทั้งสองอย่างเลย แต่ทางร้านบอกว่าอย่าตักเยอะ มีพริก กระเทียม น้ำมะนาวให้เติม ถือว่าคุ้มนะกับ139฿ แต่รู้สึกไม่ค่อยอิสระอะ กลัวไปหมดว่าจะโดนปรับนู่นปรับนี่ 😅 แต่ก็โอเคนะ รับได้อยู่ **กินเหลือปรับ 100฿**❗️

ตัวกรอง
เรียงตาม
ราคาดีมาก แล้วลดได้อีก
☆พิกัด☆. ร้านอยู่ซอยข้างๆ Sofuto หลัง ม 🚙ไม่มีที่จอดรถยนต์ แต่มีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ให้ 🏡ร้านไม่มีแอร์ ☆อาหาร☆ 👍🏻👍🏻จิ้มจุ่ม 99 บาท ไม่รวมน้ำ ถ้าอยากเพิ่มเตาปิ้ง + 60 บาท คำเตือน ถ้ามาคนเดียวจะบวกเพิ่มอีกประมาณ 30 บาทนะ หนีบเพื่อนมาสักคนเถอะ ร้านนี้ถ้าจ่ายด้วย air pay ลดเพิ่ม 30 % นะ เหลือแค่ 70 บาทเท่านั้น โคตรถูก เริ่มด้วยการไปจ่ายตังก่อน จะได้จานและอุปกรณ์มา แล้วเริ่มกินได้เลย ร...อ่านต่อ
พอดีมีแค่จิ้มจุ่มนะยังมีมหมูกระทะด้วย
หมูจุ่มหลังมอร้านนี้ราคาเพียงแค่ 149 บาทครับแต่ราคานี้กินได้เฉพาะเมนูหมูจุ่มนะครับถ้าใครอยากจะกินเมนูหมูกระทะด้วยเพิ่มเพียงแค่หัวหน้า 19 บาทเท่านั้นตัวได้กินทั้งสองอย่างเลยถือว่าคุ้มมากครับส่วนสวนอาหารมันก็มีพอประมานครับไม่ถึงกับมากนักคุ้มค่ากับราคานี้ครับดูเพิ่มเติม
หมูจุ่มราคาประหยัด อร่อย
ร้านอยู่หลังมอ อยู่หลังซุโก้ย มีโต๊ะไม่มาก เป็นร้านเล็กๆ หัวละ 149฿ เท่านั้น รวมเครื่องดื่มเเล้ว ถือว่าคุ้มมากกับราคานี้ ถ้าต้องการแบบเต่าย่างด้วยเพิ่ม 19฿ เครื่องดื่มมีทั้งน้ำผลไม้เเละอัดลม มีเนื้อหลายแบบ อยู่ในตู้แช่ ดูสะอาด ไปกินล่าสุดวันนี้มีหมูสไลด์บาง เป็นสันคอ และสามชั้นเพิ่มขึ้นมา บางกำลังดี อร่อยมาก ผักสดไม่เหี่ยว มีของหวาน ไอติม ของทานเล่นบางวันจะมีหม้อแกงหรือเอแคร์สลับกันไป มีปอเปี๊...อ่านต่อ
P.P. หมูจุ่ม อร่อยแบบชิลๆ
ร้านP.P.หมูจุ่มหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อยู่ใกล้ร้านหมูกระทะสูโก้ย เป็นร้านหมูจุ่มเล็กๆมีประมาณ 12โต๊ะ ในราคา 139 บาทราคานี้รวมน้ำแล้ว น้ำก็จะมีน้ำอัดลม น้ำผลไม้ ของมีหมูสไลด์ หมูสามชั้น หมู่นุ่ม ปลาหมึกสด ปลาดอลี่ เป็นต้น มีไอศกรีม ของหวาน ปอเปี๊ยะทอด เฟรนฟาย เกี๊ยวทอด น้ำจิ้มมีสองแบบคือ น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มสามรส สำหรับผมว่าคุ้มมากในราคานี้อ่านต่อ
พนักงานบริการแย่ อาหารไม่สด ไม่สดขนาดไหนอะเจอไข่แมงวันในเต้าหู้
พนักงานเหมือนไม่ได้รับการอบรมมา ดูไม่มีการศึกษาเลย พูดจากระโชกโฮกฮากกลางร้าน ตะโกนคุยกันข้ามหัวลูกค้า ตอนคิดเงินก็ทำหน้าทำตาใส่ กรอกตาใส่ ทำเป็นตึงทำเป็นดึงหน้า พูดจาก็ไม่เพราะ พูดห้วนๆเหมือนไปขอกินฟรี ถามจริงไม่มีใครสั่งสอนเลยหรอ เรื่องพนักงานนี่พูดทั้งวันก็ไม่จบ เข้าเรื่องอาหารดีกว่า ของมาช้ามาก บวกกับการบริการบอดแบ่ของพนักงานทั้งหลายที่อ้างว่า "ลืม" ออเดอร์เราบ้างอะไรบ้าง ก็เลยทำให้เราแทบไม่...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
