รีวิว ลูกชิ้นหัวหิน

Quality Review
review of the day
ลูกชิ้นหมู, เอ็นหมู น้ำจิ้มมีเอกลักษณ์ดี แต่ยังไม่โดนใจ
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมูปิ้ง

...ลูกชิ้นหัวหิน เป็นแนวสตรีทฟู๊ดอีกร้านที่มีการแนะนำกันไว้ของหัวหิน จริงๆเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแต่ว่ามีขายลูกชิ้นหมูปิ้งด้วยที่หน้าร้าน ...ลูกชิ้นหมู,ลูกชิ้นเอ็นหมู ทานแล้วรู้สึกว่าจะออกแป้งๆไปหน่อย น้ำจิ้มของเขามีเอกลักษณ์ดี เหมือนซอสพริกปรุงรส เคลือบย่างรอบสุดท้าย รสชาติน้ำจิ้มยังไม่โดนเท่าไหร่

฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อวาน
photo
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นอร่อยยยยยย

ลูกชิ้นหัวหิน ร้านที่ดูมีมนต์ขลังตั้งแต่หน้าร้านที่ดูคลาสสิค และดู โบราณตั้งแต่ป้ายชื่อร้านเลย ร้านลูกชิ้นหัวหินเปิดขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสมากว่า 80 ปีแล้ว แต่ในภายหลังได้เปลี่ยนมาขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูแทน หลายคนอาจจะไม่เคยมานั่งทานที่ร้าน แต่อาจจะคุ้นร้านลูกชิ้นที่ตลาดหัวหินมากกว่า เพราะกลางวันจะเปิดร้านในซอยหัวหิน 70 ตอนเย็นก็จะเข็นมาขายในตลาด แต่ตั้งแต่โควิทมาทางร้านจะขายอยู่แต่ที่ร้านอย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ลูกชิ้นนุ่ม น้ำจิ้มนัว ที่สุดของลูกชิ้น🥰💗
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมูปิ้ง

ระหว่างที่จะไปกินไอติมเจ๊นิ ก็เเวะมาร้านนี้ก่อน มาทานลูกชิ้นหมูปิ้งของร้านนี้ เพราะเห็นว่าก็เป็นร้านดังอีกร้านหนึ่ง เลยสั่งไป6ไม้ ตอนเเรกไม่ได้คิดว่าจะอร่อยเว่อร์วัง เเต่พอได้กินเท่านั้นเเหละ รู้เลยว่าสวรรค์ของน้ำจิ้มลูกชิ้นเป็นยังไง รสชาตอคือนัวมากก เเบบน้ำจิ้มหวานกำลังดี กลมกล่อม เเละไม่เผ็ดมากจนเกินไป ทำให้รสชาติทานง่าย เเละทานเพลินมาก ถ้าหากว่าใครมาเเถวนี้ เเนะนำให้มาเเวะทานลูกชิ้นที่ร้านนี...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ร้านดั้งเดิมของอำเภอหัวหิน
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมูปิ้ง, เส้นเล็กแห้งรวมหมู

ร้านดั้งเดิมของอำเภอหัวหิน เปิดบริการมานานกว่า 80 ปี ร้านตั้งอยู่หัวหินซอย 70- ตรงข้าม 7-11 เปิดขาย 10.00น.- 16.00น. หน้าร้านจะมีรถเข็นขายลูกชิ้นปิ้งจอดอยู่ รถคันนี้จะเข็นไปขายในตลาดโต้รุ่งในตอนเย็นประมาณ 17.00น.- 22.30น ก๋วยเตี๋ยวหมู รสชาติดี ส่วนลูกชิ้นหมูปิ้งราดน้ำจิ้มรสดี อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ลูกชิ้นหมูปิ้ง คลุกน้ำจิ้มรสเด็ด ย่างบนเตาถ่าน หอม อร่อย อย่าบอกใครนะ!!!
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นหมูปิ้ง

ลูกชิ้นหัวหิน เป็นลูกชิ้นหมูที่ขายอยู่ตลาดโต้รุ่งอยู่ตอนกลางคืน แต่ช่วงกลางวันจะขายอยู่ในซอยหัวหิน 70 ตรงเข้าไปจะอยู่ขวามือ ตรงข้ามกับ 7-11 ใกล้กับมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ผมก็เลยไม่รู้จะแยกสาขาร้านไปดีหรือเปล่า เพราะเป็นเจ้าของเดียวกันมาขายอยู่ 2 ที่ เอาเป็นว่าเข้าใจตามนี้ครับ ร้านนี้จะขายอยู่ 2 ช่วงเวลา 1) ช่วงกลางวัน 10.00 น. - 16.30 น. ขายอยู่ในซอยหัวหิน 70 ตรงข้าม 7-11 ...

อ่านต่อ »
ลูกชิ้นหัวหิน
ลูกชิ้นหัวหิน
ลูกชิ้นหัวหิน
เบา ๆ 10 ไม้ ๆ ละ 8 บาท
รูดดดทีเดียวเลยปะไร

37 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ลูกชิ้นเจ้าประจำที่หัวหิน กินตั้งแต่เด็ก

🏡 ร้านอยู่ครึ่งแรกของตลาด ฝั่งเดียวกับร้านโรตีต่างๆ ให้สังเกตหมวกอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณลุงเจ้าของร้านเอาไว้ 🐖 ลูกชิ้นหมูสุดหนึบ ไม้ละ 8 บาท ขนาดพอดีคำ ราดน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ทามาแบบเยิ้มมมมๆ เจ้านี้คงเส้นคงวาในรสชาติมากๆ เมื่อก่อนอร่อยยังไงเดี๋ยวนี้ก็ยังอร่อยอยู่เหมือนเดิม

ดูเพิ่มเติม »
ลูกชิ้นหัวหิน
ลูกชิ้นหัวหิน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไฮ้เปียง
Ad ·
ไฮ้เปียง
เก๋าในหัวหิน! ไฮไลต์ขาหมูน้ำแดงเนื้อนุ่ม หมั่นโถวหอมหวานเหนียวโดนใจ
3.9
38 รีวิว฿฿฿
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี่
Ad ·
อยู่เย็นหัวหิน บัลโคนี่
บรรยากาศ​ทะเลเต็มสิบ! เมนูสดสะอาด รสชาติมาตรฐาน บริการประทับใจ