- รีวิว Diff Coffee Roasters

รีวิว Diff Coffee Roasters
ร้านกาแฟ ร้านใหญ่ กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม
ร้านนี้มาเพราะเพื่อนบอกว่า ทีรามิสุร้านนี้อร่อยสุดในพิดโลกตอนนี้แล้ว กาแฟ มีเมล็ดให้เลือกอยู่ ชอบแบบไหนลองสั่งกันดูได้เลย กาแฟค่อนข้างเด่น มีของหวาน เค้กให้เลือกหลากหลาย อาหารก้อมีให้เลือกทาน ราคาค่อนข้างไปทางสูงนิด แต่บรรยากาศร้านดีเลย เหมาะกับแฮงเอ้าท์กับเพื่อน แฟน ได้หมด
กาแฟคุณภาพ ทิรามิสุ หอมมาก อาหารอร่อยดี
กาแฟและเครื่องดื่มรักษาคุณภาพได้ดีค่ะ มาทานหลายครั้ง รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง เค๊กไม่หวานเลี่ยน ทิรามิสุ ดีมว๊ากกกกกก มีอาหารด้วย ปอเปี๊ยะผักโขมให้เยอะมาก ซอสที่ให้มาเข้ากันดี ข้าวผัดปลาทูก็อร่อย มาครบจบในที่เดียวเลยดูเพิ่มเติม
Diff Coffee Roasters
เบเกอรี่หอม มากๆ So-O ต้องลุ้นเอาจะได้กินไหม ของหมดไว เพราะ ทำวันต่อวัน และร้านทำไม่เนอะ ร้านใหญ่สุดๆดูเพิ่มเติม
อร่อยหมดทุกอย่าง
มาหลายรอบแล้วค่ะ ชอบมาก ๆ อาหารอร่อย มัจฉะดี ขนมเริ่ด ตอนเย็นขายเบียร์ด้วย นั่งชิวเลย ถ่ายรูปจนเบื่อ กาแฟเขาหอมมากไม่รู้เขาทำยังไงดูเพิ่มเติม
ร้านที่ครบทั้งอาหาร เครื่องดื่มและคราฟท์เบียร์
ชอบมาก ๆ ค่ะ คราฟท์เบียร์ หาดื่มยากมาก อาหารอร่อยมาก ๆ ค่ะ ชอบสุดกาแฟ นัวขั้นสุด ไปทานอีกแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม