5.0

รีวิว Diff Coffee Roasters

6 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟ ร้านใหญ่ กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม

ร้านนี้มาเพราะเพื่อนบอกว่า ทีรามิสุร้านนี้อร่อยสุดในพิดโลกตอนนี้แล้ว กาแฟ มีเมล็ดให้เลือกอยู่ ชอบแบบไหนลองสั่งกันดูได้เลย กาแฟค่อนข้างเด่น มีของหวาน เค้กให้เลือกหลากหลาย อาหารก้อมีให้เลือกทาน ราคาค่อนข้างไปทางสูงนิด แต่บรรยากาศร้านดีเลย เหมาะกับแฮงเอ้าท์กับเพื่อน แฟน ได้หมด

Warang Yui Tanjindapratheep
19 มิ.ย. 2025
กาแฟคุณภาพ ทิรามิสุ หอมมาก อาหารอร่อยดี
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส, ข้าวผัดปลาทู + กากหมูเจียว, ข้าวหน้าสามชั้นคั่วพริกเกลือ

กาแฟและเครื่องดื่มรักษาคุณภาพได้ดีค่ะ มาทานหลายครั้ง รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง เค๊กไม่หวานเลี่ยน ทิรามิสุ ดีมว๊ากกกกกก มีอาหารด้วย ปอเปี๊ยะผักโขมให้เยอะมาก ซอสที่ให้มาเข้ากันดี ข้าวผัดปลาทูก็อร่อย มาครบจบในที่เดียวเลยดูเพิ่มเติม

เมนูนี้ดีจ้า ควรลอง ร้านสวยมากนะ มุมถ่ายรูปเยอะเลย
วรางค์ ตันจินดาประทีป
SPONSORED REVIEW
Diff Coffee Roasters
เมนูเด็ด: cro

เบเกอรี่หอม มากๆ So-O ต้องลุ้นเอาจะได้กินไหม ของหมดไว เพราะ ทำวันต่อวัน และร้านทำไม่เนอะ ร้านใหญ่สุดๆดูเพิ่มเติม

mew
19 มิ.ย. 2025
ขนมอร่อย น่าทานทุกอย่างเลยค่าาา มานั่งจิบกาแฟ ทานขนมชิวๆ ร้านโปร่งสบาย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะมาก
Airinlada
อร่อยหมดทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Matcha Green Tea And Strawberry Shortcake, Caramel Banana, ทีรามิสุ, สปาเก็ตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง, ข้าวสามชั้นคั่วพริกเกลือ, มัจฉะส้ม, เฟิร์สคิส, โคโค่นัทลาเต้

มาหลายรอบแล้วค่ะ ชอบมาก ๆ อาหารอร่อย มัจฉะดี ขนมเริ่ด ตอนเย็นขายเบียร์ด้วย นั่งชิวเลย ถ่ายรูปจนเบื่อ กาแฟเขาหอมมากไม่รู้เขาทำยังไงดูเพิ่มเติม

อันนี้ละมุน
ดาด้า
11 เม.ย. 2025
ร้านที่ครบทั้งอาหาร เครื่องดื่มและคราฟท์เบียร์

ชอบมาก ๆ ค่ะ คราฟท์เบียร์ หาดื่มยากมาก อาหารอร่อยมาก ๆ ค่ะ ชอบสุดกาแฟ นัวขั้นสุด ไปทานอีกแน่นอนค่าดูเพิ่มเติม

แนะนำครัวซองค์เลยค่ะ จากร้านเถียงนา ท็อป 5 ของไทย ถึงกับต้องสั่งกับบ้านเพิ่ม รัก