รีวิว บางหวาน สนามบินน้ำ

Quality Review
ของหวานอีกล้าวววววววววววว
เมนูเด็ด:ขนมปังภูเขาไฟ##1, ขนมปังไส้กรอกชีส##1

มากันอีกแล้วจ้า ของอร่อยอย่างงี้ต้องมาบ่อยๆ พอดีวันนี้เป็นทางผ่านก่อนจะกลับบ้านค่ะ จึงแวะหาของหวานทานแก้กระหาย 555 จึงจัดแบบเบา ๆ ด้วยเมนู นมสดชมพู ถั่วแดงเย็น ชาเย็นปั่น ขนมปังไส้กรอกชีส และขนมปังเย็นภูเขาไฟ รสชาติ : ขนมปังไส้กรอกชีส อร่อยมากค่ะชอบ ให้อารมณ์เหมือนกินพิซซ่าชีส ไส้กรอกก็อร่อย ลงตัวมากๆ บนเนื้อขนมปังเหมือนมีการทาเนยด้วยค่ะ เลยยิ่งหอมมัน นมสดชมพู ถั่วแดง รสชาตินมไม่หวานเกินไป ถั่วแดงก็โอเคค่ะ แต่โดยรวมคิดว่าถ้าเป็นชาเขียวถั่วแดงน่าจะอร่อยกว่านะคะ ขนมปังเย็นภูเขาไฟ เรียกได้ว่า พอกินเสร็จ ขนลุกเลยค่ะ เพราะหวานมาก สะใจสุด ๆ ราคา : ค่อนข้างสูงนิดนึงค่ะ แต่คุ้มค่า เพราะอร่อย บรรยากาศ : ร้านค่อนข้างแคบ คิวเยอะ ที่จอดรถน้อยค่ะ


32 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดปังเย็นภูเขาไฟ
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ##1, แซนวิชทูน่าลาวาชีส

พูดถึงของหวานแนว ปังเย็น ขนมปังปิ้ง ต้องยกให้ร้านบางหวาน เมนูเด็ดคือปังเย็นภูเขาไฟ เลือกขนมปังแบบกรอบ สอดใส้วิปครีม โรยเกล็ดน้ำแข็ง (เด็ดที่เกล็ดน้ำแข็งนี่ล่ะ ละเอียดมาก ละลายง่ายเวลาเข้าปาก) ร้านไหนก็ไม่ละเอียดเเบบนี้ (ไม่นับบิงซูอาฟเตอร์ยูนะ) ...ขนมปังเนยนมก็อร่อย กินกับนมสดร้อน ลื่นคอ ปังทูน่าชีสเยิ้มๆก็อร่อยเด็ด สรุป ร้านนี้กินได้เลย ไม่ผิดหวังแน่ สมัยก่อนรอคิวนานมาก เดี๋ยวนี้ก็รอ แต่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คำนี้มื้อนี้แสนหวาน ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ปังเย็นภูเขาไฟ##1

บางหวานสาขาที่มาทานนี้อยู่ที่สนามบินน้ำครับ ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนม ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ และปังเย็น เลยครับ เมนูที่ทานวันนี้ นอกจากเครื่องกื่มที่สัางเป็นคาปูชิโน่แล้ว ยังสัางปังเย็นภูเขาไฟ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าปังเย็นจะเอาแบบนิ่ม หรือแบบกรอบ โปะด้วยน้ำแข็งละเอียด เนียนนุ่มทะลักๆ ใส่กับไมโลแน่นจัดเต็มครับ ซึ่งอาหารที่นี่ราคาประหยัดมาก รสชาติดีด้วย เป็นร้านแบรนด์ไทยที่น่าสนับสนุนอย่างยิ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
# กลบความหนาวด้วยของหวาน 😍
เมนูเด็ด:ขนมปังเนย นม น้ำตาล##1

# ใครมองหาร้านของหวาน ราคาเบาเบา แนะนํา​ร้านนี้เลยค่ะ # ส่วนตัว​ในมื้อนี้ประทับใจสุดคือ... ขนมปังเนย นม น้ำตาล + ปังเย็นภูเขาไฟ(ขนมปังกรอบ)​ 😍 ส่วนสิ่งที่ตรงข้าม​กัน​คือ... ขนมปังแยมสตอเบอรรี่ มีที่จอดรถ​ ร้านเปิด 11.00-22.00 น.

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปังอร่อย ชีสเริด เครื่องดื่มดี
เมนูเด็ด:ปังต้มยำกุ้ง, แซนวิชทูน่าแฮมลาวาชีส##1

ร้านนี้เดินทางไม่ยาก ร้านค่อนข้างน่ารัก แนวสีชมพูๆ เมนูที่สั่งวันนี้ก็เบาๆ 555 #แซนวิชทูน่าแฮมลาวาชีส - โคตรดี อร่อยจริงจัง แนะนำให้มาสั่งกิน ตัวทูน่าผสมชีสมันเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว ทานกับขนมปังแซนวิชกรอบนอกนุ่มใน สุดๆ ต้องลอง #แซนวิชหมูหยองพริกเผาลาวาชีส - ก็เป็นอีกเมนูที่ผสมกันลงตัวระหว่างน้ำพริกเผากับชีส ดูกลมกลืน อร่อยดีค่ะ #ปังต้มยำกุ้ง - จานนี้คือดีย์ ดีย์ และดีย์ มีความต้มยำกุ้งมากๆ กุ้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาบ รสชาติดี บริการดี
เมนูเด็ด:ปังเนยถั่ว + น้ำผึ้ง + นมข้น

ปกติมาทีไรคนเยอะมากๆ..คราวนี้ติดวันหยุดยาวสงกรานต์เลยได้มีโอกาสแวะ..พูดถึงรสชาติเครื่องดื่มและขนมนั้น โอเคเลย..มีเมนูหลากหลายมาก น่าทานหลายรายการ..การบริการดี ถึงแม้คนจะเยอะพนักงานก้อไม่ได้แสดงสีหน้าอะไร..ราคาเหมาะสม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานน่ารัก ตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ขาว เอาใจวัยรุ่นไปเลย ไม่ว่าจะนมเล็กมัธยมหรือนมเด็ดดวงมหาลัยก็ขงัญใจร้านนี้
เมนูเด็ด:ขนมปังแยมสตอเบอรรี่##1, นมเย็น

นมเย็นสดใหม่ ขนมปังหอมหวาน นั่งทานเป็นกลุ่มคณะ เม้าท์มอยกันได้ นั่งทิ้งเวลาได้เลย เดินเข้ามาในร้าน จะสัมพัสได้ถึงความหอม หวาน ละมุน ตกแต่งร้านด้วยโทนชมพูขาว มีบริการไวไฟฟรี สั่งเมนูที่เคาเตอร์แล้วมานั่งรอได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2019

ร้านน่ารัก นมเย็นอร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kayha Sweet & Homemade ปากเกร็ด
Kayha Sweet & Homemade ปากเกร็ด
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
Have A Seat Design & Cafe
Have A Seat Design & Cafe
ปั้นคำหอม ขนมไทยและเบเกอรี่
ปั้นคำหอม ขนมไทยและเบเกอรี่
Piasim Garden
Piasim Garden