Hoppipolla
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Hoppipolla

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ใกล้บ้านมาได้เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อ, Pork Spare Ribs, สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

41ร้านสเต็กริมทางเล็กๆ ทางไปสะเมิง #ต้องโทรจองเท่านั้น 🌈 Hoppipolla (ฮอพพิโพลลา) ร้านริมทางเล็ก ๆ กลางป่าสะเมิง ที่ก่อนหน้าโควิทจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทย จีน เกาหลี และฝรั่ง แต่พอยุคโควิท ผมนึกว่าพอไม่มีนักม่องเที่ยว ที่ร้านคนจะบางตาลงไป แต่เอาเข้าจริง ๆ คนก็ยังเยอะแน่นร้าน เหมือนสถานการ์ปกติเลย แต่แค่ลูกค้าจะเป็นคนไทยเป็นหลักเท่านั้น 🔹 BBQ Pork Rib 1 กิโล 400.- 🍖 ซี่โครงชิ้นใหญ่ๆ 1 กิโล นำไป Grill & Smoked ช้า ๆ เครื่องเทศหอมฉุย เนื้อหมูไม่ได้นุ่ม ร่อนจากกระดูกเหมือนหลาย ๆ ที่ แต่แบบนี้ได้อารมณ์แบบอเมริกัน ที่เป็นเนื้อติดกระดูกอยู่ ให้ได้คด ได้เคี้ยวพอเมื่อยปาก ถ้าชอบแนวเมกันแบบนี้ คุณจะเอ็นจอยมากๆ เลยครับ 🔹 Rib Eye Steak 250 กรัม 480.- 🐮 เนื้อเป็นเนื้อไทยกำแพงแสน คัทติดมัน ย่างด้วยเตาถ่านจะหอมเป็นพิเศษ เนื้อนุ่มดี ใช้ได้ กลิ่นเนื้อดี กลิ่น Smoked ดี เสิร์ฟมากับมะม่วงสุก แอปเปิ้ล กีวี่ และผักเคียง 🔹 BBQ Porkchop 300 กรัม 250.- : 🐷 ชิ้นหนาใหญ่ แต่ยังคงเหมือนเดิมที่ทานทุกครั้ง คือเนื้อหมูติดแข็งไปหน่อย เสิร์ฟมากับสวนพืชผักผลไม้ มันบด มันฝรั่งทอดกรอบ (ถุง) หมูสุกดี แต่แอบแข็งไปหน่อย 🔹 Salmon Steak 250 กรัม 350.- 🐟 จานนี้ก็เสิร์ฟมาพร้อมกับสวนผักผลไม้เต็มจานเลย แบบล้นๆ มันฝรั่งก็ใช้เป็น มันฝรั่งถุง ปลาแซลอนสุกกำลังดี ไม่แข็ง ไม่กระด้างไป 🔥 ว่าจะสั่ง Mix Grill ที่มี BBQ Pork Rib 1 กิโล 🍖 + Rib eye Steak 250 กรัม 🥩 + BBQ Porkchop 300 กรัม + BBQ Chicken 300 กรัม 🍗 + Mix Sausages 4 ชิ้น 🌭 + Garlic bread + Fruit Salad (1,600 บาท) แต่ก็ไม่ได้สั่งซักที แต่กลัวทานกันไม่หมด แลยสั่งเป็น a la carte ธรรมดาละกัน ++++++++++++++++++++ ร้าน Hoppipolla (ฮอพพิโพลลา) ร้านอยู่ริมทาง ช่วงทางไปสะเมิง เปิดช่วงเย็นๆ นะครับ แนะนำให้โทรจองที่นั่ง พร้อมสั่งเมนูที่อยากทานได้ก่อนเลย เพราะบางเมนูมีจำกัดต่อวันครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 18:00 – 22:00 (หยุดวันจันทร์) ☎ โทร : 090 550 0045 📱 FB : Hoppipolla 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/mk5XQPGuuVtrVcXC7 🚙 ที่จอดรถ : ข้างทาง

฿฿฿฿
จานด่วน
ประหยัด!
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2019

ริปส์ดี อีกสไตล์ที่ไม่ได้เปื่อยนุ่ม แต่ได้เคี้ยวสนุกดี

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
26 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Smoked BBQ ริมทาง
เมนูเด็ด:rib eye steak

บาบีคิวร์รมควันแบบอเมริกันสไตล์ BBQ Rip 1kg signature ของทานร้าน ถ้าคาดหวังความนุ่มฉ่ำซอสเยิ้มแบบที่อื่น อันนี้ไม่ใช่เลย จะเป็นแนวเนื้อแห้งแข็ง มีส่วนที่นุ่มประมาณ30% จนรู้สึกว่า overcooked รึป่าว แต่เต็มไปด้วยกลิ่นและเท็กเจอร์ของเครื่องเทศที่หุ้มเนื้อ อันนี้ดี ถามว่าชอบมั้ยก็ไม่มากนะ ชอบรสชาติแต่ไม่ชอบระดับความนุ่ม ได้ความนุ่มของเบียร์มาช่วยเลยแทะเพลิน Rip-eye นุ่มมาก หอมมาก ชอบมาก หมดไวมาก แล...

อ่านต่อ »
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
BBQ Grilled สไตล์ฝรั่งและวิวเขา
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว, Tomahawk

เพราะเชียงใหม่มีเส้นทางเขาและป่าเยอะ การทานอาหารที่ได้บรรยากาศแนวนี้จึงเป็นอะไรที่คู่ควรมาก ร้านอาหารฝรั่งแบบ Grilled ร้านนี้ ให้บรรยากาศการนั่งทานอาหารแบบเอาท์ดอร์ ดูการปิ้งย่าง ได้กลิ่นหอมๆ ไป ชมบรรยากาศเขาและป่าไปด้วย ร้านช่วงหลังนิยมน้อยลง ทำให้ไม่ต้องจอง แต่หากอยากทาน Tomahawk ต้องเช็คล่วงหน้า และเผื่อเวลาไปสัก 1 ชั่วโมงเพื่อให้เตรียมไว้ให้ ราคาค่อนข้างสูง และไม่ได้ให้สลัดเยอะเหมือนแต่ก่อน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ค. 2018

อาหารฝรั่งแบบ Grilled กับบรรยากาศเอาท์ดอร์ BBQ Ribs คือ ดีงาม

อ่านต่อ »
Quality Review
。🥚(?)🩰🌷⟢ Hoppipolla

แอบอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ แต่บอกเลยฮอตมากใครจะมาแนะนำให้จองก่อนนะ ส่วนสเต็กนั้นบอกเลยห้ามพลาด“Dry-Aged”เด็ดขาดนุ่มเคี้ยวเพลินจนต้องสั่งเพิ่ม ถ้ามากันเยอะทางร้านมีชุดใหญ่แบบรวมทุกอย่างให้เลือก กินกันเพลินในราคาน่ารัก 🤍เปิด: 18.00-22.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว, สเต็กปลาแซลม่อน, pork spare ribs, สเต็กเนื้อ 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: hungry is over set 1,600-, rib eye steak ...

อ่านต่อ »
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla
Hoppipolla

0 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อย อากาศสบายๆ ต้องจองก่อนนะ:)
เมนูเด็ด:น่องไก่บัฟฟาโร่วิง

‘Hoppipolla’ เชียงใหม่ เป็นร้านที่พิมพ์ชื่อผิดตลอด ฮ่าๆ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านประจำเลย ถ้าวันไหนจะมากินกันหลายๆคนค่ะ ร้านต้องจองก่อนนะคะ โดยทางร้านจะให้สั้งเมนูมาเลย ให้พอกับจำนวนคนเลยนะคะ เพราะถ้ามาละไม่อิ่ม ร้านไม่มีของให้เพิ่มนะคะ ตัวร้านจะเป็น open air ริมถนนเลยค่ะ จอดรถได้ริมทางนี่แหละ มีที่จอดแน่นอน แต่เดินใกล้เดินไกลอีกเรื่องนะ ฮ่าๆ ทางร้านมีเครื่องดื่มขายเป็น น้ำพั๊น ชามะนาว น้ำเปล่า ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊กบาร์บิคิวสไตล์ข้างทางของแท้ ณ เชียงใหม่
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, สเต็กซี่โครงหมูบาบีคิว

ร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกับไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ครับ ห่างกันประมาณ 3 กิโลเมตร หากกินที่นี่เสร็จก็สามารถไปเที่ยวต่อได้ เราสามารถขับรถจอดที่ข้างทางได้เลยครับ ร้านนี้แนะนำว่าให้โทรมาจองที่นั่งก่อนครับ เพราะลูกค้าจะเต็มเกือบทุกวันและไม่ค่อยรับ Walk In เนื่องจากต้องกะปริมาณอาหารที่จะจำหน่ายในแต่ละวันครับ และวันที่เราไปทาน ทางร้านจะมีโทรมาสอบถามก่อนว่าให้ทำเมนูอะไรไว้ก่อน จะได้ไม่เสียเวลารอครับ ภายในร้านจะ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
YuuBaan Studio
Ad ·
YuuBaan Studio
แลนด์มาร์กของทุกครอบครัว สนุกได้ทุกมุม พร้อมฟินเบเกอรีโฮมเมดหลากสไตล์