Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Kosirae

5 check-ins
Quality Review
ปิ้งหมูย่างbuffetสไตล์เกาหลี
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

สำหรับร้านที่พามาทานวันนี้เป็นร้านของสายกินจุตั้งอยู่ที่ถนนทองหล่อหรือสุขุมวิท 55 การเดินทางสามารถเดินทางได้ง่ายมากโดยลงรถไฟฟ้าทองหล่อแล้วเดินเข้าซอยมาก็ถึงร้านแล้วครับ แต่ถ้าใครขับรถมาเองก็สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน ที่ร้านนี้จริงๆแล้วมีทั้งเมนูจานเดียวและแบบบุฟเฟ่ใครอยากทานไม่มากก็สามารถเลือกสั่งทานแยกก็ได้ครับ ราคาบุฟเฟ่ของที่ร้านนี้บอกเลยว่าประหยัดมากเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารแล้วคุ้มมากครับ ที่ร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยตั้งแต่เครื่องเคียงไปจนถึงเนื้อหมูมากที่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดีมากซอสหมักหมูที่นี่ก็ค่อนข้างเข้มข้นอร่อยดีมีความเป็นเกาหลีที่ชัดเจน ที่ชอบทานเน้นเนื้อร้านนี้นับว่าต้องประทับใจแน่นอน เป็นปิ้งย่างขวัญใจมหาชนที่ใครใครก็ติดใจครับ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ส.ค. 2017

หมูนุ่ม หมักซอส ปิ้งๆย่างๆถูกใจสายแข็ง

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องเคียง
เกาหลี
พนักงาน
ปิ้งย่าง
เนื้อหมู
น้ำจิ้ม
สลัดผลไม้
หมูหมัก
บริการ
บุฟเฟต์
เยอะมาก
บุฟเฟ่ต์
ที่จอดรถ
บริการดี
บุฟเฟ่
ไข่ต้ม
อร่อยมาก
ชิ้นใหญ่
น้ำเปล่า
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
กินที่อื่นดีกว่าค่ะ

ร้านนี้มีแต่คนแนะนำแล้วก็เคยแวะมาอยากจะมารับประทานครั้งหนึ่งแต่ว่า รอคิวค่อนข้างนานและไม่มีที่จอดด้วยแต่ขอบอกก่อนว่าช่วงนั้นยังไม่มีโควิด เห็นเพื่อนบอกว่าอย่ามาลองอีกครั้งหนึ่งเลยตามใจเพื่อนแต่ครั้งนี้บอกได้เลยว่าไม่ค่อยมีคน ที่จอดรถมีว่างจนถึงหน้าร้านเลยค่ะ ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไม่รับการจองที่มา 2 ท่านและอีกอย่างหนึ่งที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตถ้าจ่ายน้อยกว่า 1000บาท ที่นี่จะมีบุฟเฟต์ 2 อย่างก็คือเ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฟแรงมาก อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กิมจิผักกาด, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

คิดถึงบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีที่เน้นกินหมู เครื่องเคียงครบต้องโคชิแร จริงๆก็เคยรีวิวไปแล้ว แต่ไหนๆก็มาแล้วก็รีวิวซ้ำอีก 5555 ร้านนี้กินมานานสิบกว่าปีแล้ว มาเมื่อไหร่ก็คงรสชาติได้เหมือนเดิม ร้านนี้เมนูหมูวางใจได้ อร่อยทั้งแบบหมักและไม่หมัก เริ่มต้นพอนั่งปุ๊ปพนักงานก็จะเสิร์ฟหมูทุกแบบพร้อมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าก่อน หลังจากนั้นเราอยากสั่งหมูอะไรเพิ่มก็บอกพนักงานเลย บอกได้ว่าเอาเยอะเอาน้อย เพราะบา...

อ่านต่อ »
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2020

สามชั้นหมักซอสดีมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อย คนเยอะ ราคาถูก น้ำจิ้มดี คุ้มค่า

ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก เรื่องความอร่อย ราคาถูก แต่คิวยาว วันที่มาทานเป็นวันหยุดชดเชยวันพ่อแห่งชาติ ผมมาถึงร้านด้วยการนั่ง BTS มาลงทองหล่อเพราะว่าเขาว่ากันว่าจอดรถหน้าร้านได้แค่ 4 คัน มารถไฟฟ้าสะดวกกว่า มาถึงราว 11.15 น. (ร้านเปิด 11.30 น.) มีคนมารอก่อนหน้าผมประมาณ 20 คน แต่ก็ไม่เป็นไรครับ ร้านใหญ่มีตั้ง 4 ชั้น เปิดร้านปุ๊บก็ได้นั่งเลย เริ่มต้นด้วยการเสริฟน้ำเปล่าฟรี 1 เหยือก+อีก 2 แก้ว เครื่อง...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินร้านนี้มาเป็นสิบปี ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ

ครั้งแรกที่มากินร้านนี้คือ ปี 2009 จนตอนนี้ก็ยังไม่มีร้านไหนมาแทนที่ได้เลยค่ะ ด้วยราคา 299.- (ตอนนี้มีบวกเล็กน้อย) มันคุ้มมากกับคุณภาพ และรสชาติของอาหารที่ได้รับ ส่วนตัวชอบเครื่องเคียงของที่นี่มาก โดยเฉพาะยำผัก เป็นยำผักรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ (คล้ายตำไทย) ชอบมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ
เมนูเด็ด:ผักโขม, สันคอหมู, หมูหมัก, หมูย่างเกาหลี

หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยร้าน UC2020​อีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿
Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ร้านอาหารญี่ปุ่นรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021
4.0
98 รีวิว฿฿฿฿฿