3.7
12 เรตติ้ง (8 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 07:00

รีวิว หนึ่งสยามเบเกอรี่

4 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 796
Quality Review
หลากหลายเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานเบเกอรี่

เป็นลูกค้ามาตั้งแต่เปิดร้าน จนวันหนึ่งรู้สึกไม่โอเคกับการบริการ เนื่องจากร้านจะอยู่ในพื้นที่ที่มีการเปิดตลาดนัดทุกวันอังคาร วันนั้นช่วงบ่ายได้ทำการโทรสั่ง ออเดอร์ น้ำ 4 แก้ว ฮันนี่โทส 1 ชุด เพื่อจะเข้าไปรับ ปรากฏว่าไปถึงไม่มีที่จอดรถเพราะติดตลาดนัด จึงโทรไปร้านเพื่อถามว่าออเดอร์เสร็จรึยัง ร้านตอบว่าเสร็จแล้ว จึงแจ้งทางร้านว่า ไม่สามารถจอดรถได้ ขอให้พนักงานมารอริมถนนหน้าร้าน และเอาตังค์ทอนมาให้ด้วย (เหตุเกิดเมื่อปี2016มีพนักงานหลายคน และวันนั้นลูกค้าหน้าร้านก็มีแค่2โต๊ะ) ปรากฏว่าเราวนมารอรอบแรก ไม่มีพนักงานออกมารอ จึงโทรเข้าไปใหม่ ได้คำตอบว่า ไม่มีพนักงานว่าง เราเลยไปจอดรถที่ร้านช่อไม้ ถ้าคนกันทรลักษ์จะรู้ว่า ก็เดินพอสมควร พอเข้ามาในร้านปรากฏว่า พนักงาน 2 คนนั่งเฉยๆ เจ้าของร้านอยู่เคาเตอร์ มีลูกค้า 2 โต๊ะ เลยบอกว่าขอให้เอาของไปยื่นที่รถให้ ใช้เวลาไม่ถึง 20 วินาที ทำไมลำบากจัง คือเราไม่ได้ซื้ออย่างเดียวอ่ะ คนขับรถยนต์คงเข้าใจนะว่าการหาที่จอดรถมันยากขนาดไหน รู้สึกแย่มากกัลการบริการครั้งนั้น จึงไม่ไปใช้บริการอีกเลย (อันนี้log in มาเพื่อแก้ไขโดยตรง เป็นลูกค้าประจำมาเป็นปีๆ แต่มาเจอแบบนี้เสียความรู้สึกมาก)

อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
2.7k1.1k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 998
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน หนึ่งสยามเบเกอรี่ ชิฟฟ่อน อันดับหนึ่งแห่งกันทรลักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อน

ใครมาถึงกันทรลักษ์ ต้องห้ามพลาดกับชิฟฟ่อนร้านดัง กับหนึ่งสยามเบเกอรี่ ชิฟฟ่อนเด็ด ดัง ขึ้นชื่อ บอกเลยว่าต้องลิ้มลอง เพียงชิ้นละ 13 บาท อิ่มได้ 1 มื้อเลยทีเดียว มีให้เลือกหลากหลายรส ไม่ว่าจะเป็น วนิลลาฝอยทอง ส้ม สตรอเบอรี่ โกโก้ สัปปะรด วนิลลาลูกเกด เป็นต้น คือรสเยอะจริงๆ เลอกจนตาลาย เอาเป็นว่าเอาครบทุกรส ทั้งตู้เลยแล้วกัน นอกจากนี้ ขนมปังไส้ต่างๆ ก็น่าลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นใส่หมูหยอง นมสด สังข...อ่านต่อ

photo
Aommie Wahaha
452431.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 911
Quality Review
ร้านน่านั่ง ขนมเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสช้อคโกแลต

ร้านกาแฟในกันทรลักษ์ร้านนี้ ร้านใหญ่แอร์เย็นมาก ไวไฟฟรี ขนมเยอะมาก ตัวเลือกมีให้เยอะ ทั้งขนมปัง เค้ก วาฟเฟิล โทส เดินเข้ามาหอมมาก พวกเครืองดื่มก็หลากหลาย น่ากินทุกอย่างเลย สั่งโทสช็อกโกแลต อร่อยมาก ไม่หวงน้ำผึ้งด้วย น้ำเปล่าฟรี โอ้ย ชอบๆ พนักงานแนะนำดีสุดๆ สรุป 10/10ดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 404
Banana Chocolate Toast
เมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม

ร้านน่านั่ง มีเพลงเบาๆ ขนมอร่อยดูเพิ่มเติม

Banana chocolate toastโซดามะนาวโกโก้
photo
Nirada's
21897
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 459
อร่อยค่ะ ผลไม้สดมาก เยอะมาก เรียกว่ากองทัพผลไม้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้ก

แพนเค้กเนื้อนุ่มๆ ผลไม้หลากหลายชนิด และหลากหลายรสชาติตัดกัน วิปปิงครีมนุ่มๆ กับไอศครีมโฮมเมด ฟินนนน // ย้ำ ผลไม้เยอะมากกกกกกดูเพิ่มเติม

photo
Pamikar Sara
4141
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 304
ชิฟฟ่อนคือที่สุด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bitter Sweet
Ad ·
Bitter Sweet
สายคาเฟ่ต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟศรีสะเกษสุดชิล เบเกอรีเด็ด กาแฟโดนใจ