รีวิว กู โรตีชาชัก ขอนแก่น

Quality Review
แนะนำโรตีทิชชู่ทอดแบบบางกรอบ

กู โรตีชาชักขอนแก่น - ข้อดีคือคิวไม่ยาวมากเหมือนสาขาอื่นๆ ราคาขนมและเครื่องดื่มย่อมเยา เมนูแนะนำ โรตีทิชขู่ทอดบางกรอบ เลือกทอปปิ้งได้ตามใจ สายหวานอย่างดิฉันจึงเลือกวิปครีมและฝอยทอง โรตีธรรมดาราดนมข้นหวาน ชาไทยชัก ชาเขียวชัก กาแฟชัก นอกจากนั้นยังมีชาร้อนบริการฟรีด้วยค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 เม.ย. 2018

ราคาถูกและดี

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากๆค่ะ
เมนูเด็ด:โรตีฝอยทอง

กู โรตี ชาชัก ณ ขอนแก่น เป็นอีกร้านนึงที่ใช้ได้ สั่งโรตีแบบธรรมดา เนื้อนุ่มกรอบอร่อย และโรตีฝอยทอง เป็น โรตีแผ่นบางทอดกรอบสอดไส้ฝอยทอง จิ้มนมข้นหวานก็อร่อยมากๆเช่นกัน ชาชักเย็นและร้อน ชาใต้แท้ๆหอมอร่อยมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ส่วนตัวเราว่าเฉยๆอ่ะ

เล็งมานาน ได้แวะซักที โรตีฝอยทอง แป้งโรตีด้านนอกกรอบดีค่ะ ฝอยทอง ใส่กลิ่น เหมือนน้ำหอมเลยอ่ะ รู้สึกไม่ค่อยดี โรตีกล้วยชีส กล้วยเยอะ ชีสเยอะ รสเค็มชีส หวานนมข้น กำลังดี แต่แป้งด้านใน กลางๆ มีชั้นที่แป้งยังไม่สุกด้วย ชา ไม่หอมชาเลยซักนิด ควรปรับปรุงนะคะ เบ็ดเสร็จ 190 บาท เป็นโรตี ชาชัก ที่แพงมาก ชุดละเกือบร้อยนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
รวมความอร่อยในแบบ "กู" และเมนูพาอ้วน
เมนูเด็ด:โรตีกล้วย, น้ำแดงมะนาวโซดา, โรตีข้าวโพด

สรรหาความอร่อยมาพร้อมเสริ์ฟ กับเมนูเด็กอ้วน ที่มาพร้อมความอร่อยฉ่ำๆ จุกๆ ที่ร้าน "กู" โรตี&ชาชัก กับเมนูที่คัดสรรมานำเสนอวันนี้ โรตีข้าวโพด โรตีกล้วย และเมนูอยากแนะนำให้ลองทาน คือ โรตีฝอยทอง ส่วนเครื่องดื่ม สำหรับสาวเปรี้ยวแซ่บ น่าจะเป็น น้ำแดงมะนาวโซดา หรือสายฮิป (เตอร์) แนะนำโอดิบ ร้านที่นี่สวยน่านั่ง พนักงานเป็นกันเองแอบตกใจนิดหน่อยช่วงนี้ทางร้านมี ชาแดง เป็นเมนู Completementary ให้กับลูกค...

อ่านต่อ »
กู โรตีชาชัก ขอนแก่นกู โรตีชาชัก ขอนแก่นกู โรตีชาชัก ขอนแก่น

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านโรตีชาชักในขอนแก่น รสชาติอร่อยพอทานได้

ร้านโรตีใน 62block market ขอนแก่น รสชาติปานกลางพอทานได้ ไม่ได้ว้าวมาก - โรตีฝอยทอง อร่อย แป้งกรอบดี ฝอยทองให้เยอะ - โรตีไมโล อร่อย แป้งกรอบหอมมม เข้ากับไมโลที่ใส่มาได้ดี - โรตีเนยสด อันนี้ไม่ค่อยอร่อย เนยใส่เยอะ เค็มเกินไป จมอยู่ในเนยที่ละลายมา ซึมซับเนยมากเกินไป ทำให้โรตีแฉะเกินไม่ค่อยอร่อย - ชาไทย อันนี้ร้านมีให้ฟรี แต่ก็ไม่ค่อยหอมชา มีกลิ่นอ่อนๆเท่านั้น - นมสดไมโล อันนี้เฉยๆ น...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เป็นร้านโรตีและร้านชาไทย
เมนูเด็ด:ชาชัก, โรตีข้าวโพด

เป็นร้านโรตี มีเครื่องดื่ม ที่แนะนำของร้านจะเป็นชาไทยค่ะ ตัวโรตีค่อนข้างอร่อยอยู่แล้ว แต่เราติดอยู่นิดเดียวจริงๆค่ะ คือใช้เนยเทียมทอดกับน้ำมัน ด้วยราคาขนาดนี้ ควรจะใช้เนยดีๆทอด กลิ่นจะหอมต่างกันเลยค่ะ นี่กลิ่นเนยไม่มี มีความหวาน ความกรอบ ความครีเอท เอาอย่างอื่นไปผสมผสาน มันไม่พอสำหรับเราจริงๆค่ะ ส่วนตัวโรตี เราสั่ง โรตีแล้วมีวิปครีมอยู่ข้างใน ตัวโรตีกรอบ มีวิปครีม ราดด้วยซอสช็อกโกแลตและ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share