รีวิว เขื่อนสิรินธร

14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เขื่อนสิรินธร

ล่องแพเขื่อนสิรินธร อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี เป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ทางแพจะมีจุดจอดให้เที่ยวชมจุดต่างๆ ไปไหว้พระวัดป่าโพธิญาณสาขาวัดหนองป่าพง เป็นวัดสายปฏิบัติร่วมทำบุญ ให้อาหารปลาธรรมชาติให้อาหารลิง ชมวิวหน้าเขื่อน สามารถเล่นน้ำกระโดดน้ำ ที่หาดทรายขาว หินตั่งผาช่องลอด แซน้อย และหินรูปหัวใจ ได้ สนุกสนานเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับไปหมู่คณะ ได้แวะเที่ยวรับสายลมเย็นสบาย บรรยากาศระหว่างล่องเรือ สวยงาม เป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ มองไปไกลสุดตา จุดให้เล่นน้ำ ก็สนุก ผ่อนคลายความร้อน พักผ่อนแบบครอบครัว แฮปปี๊แน่นอน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 ส.ค. 2019
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เขื่อนสิรินธร กับทัศนียภาพบริเวณสันเขื่อนที่สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิวทิวทัศน์, พักผ่อนหย่อนใจ

เขื่อนสิรินธร เป็นเขื่อนที่มีทัศนียภาพสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจของคนในพื้นที่ ยังรวมถึงนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ อีกด้วย เราแวะเข้ามาชมวิวทิวทัศน์ รวมถึงการถ่ายรูปสวยๆ โพสลงโซเซียลได้ด้วยนะ บรรยากาศภายในเขื่อนเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ได้เดินเล่นแบบชิลๆ หายเหนื่อยกับการเดินทางเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ ซึ่งจริงๆ การท่องเที่ยวเขื่อนส่วนใหญ่ มองแล้วไม่ค่อยมีสาระเ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เขื่อนสวย จัดสวนก็สวยค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

เขื่อนสิรินธรเป็นเขื่อนอเนกประสงค์ที่มีความสำคัญแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นเขื่อนประเภทหินถมแกนดินเหนียวสร้างปิดกั้นแม่น้ำลำโดมน้อยสาขาของแม่น้ำมูลค่ะ บริเวณเขื่อนสวยงาม จัดสวนได้สงบร่มรื่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
สวนร่มรื่นในเขื่อน

1 Like0 Comment
Share
15 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี

ภายใน “เขื่อนสิรินธร” นั้นนอกจากจะมีทัศนีย์ภาพของทะเลสาบเหนือสันเขื่อนที่สวยงาม บรรยากาศโดยรอบด้านล่างอ่างเก็บน้ำเต็มไปด้วยธรรมชาติ มีแพไว้บริการล่องลำน้ำพร้อมครอบครัว ไหว้พระวัดป่าโพธิญาณสาขาวัดหนองป่าพง เป็นวัดสายปฏิบัติร่วมทำบุญ ให้อาหารปลาธรรมชาติให้อาหารลิง ชมวิวหน้าเขื่อน หาดทรายขาว(จุดกระโดดน้ำเล่นน้ำ) หินตั่ง ผาช่องลอด(จุดกระโดดน้ำเล่นน้ำ) แซน้อย(จุดกระโดดน้ำเล่นน้ำ) หินรูปหัวใจ(จุดกระโ...

อ่านต่อ »
เขื่อนสิรินธร
เขื่อนสิรินธร
เขื่อนสิรินธร

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เที่ยวเขื่อนสิรินธรชมพระตำหนักชมสวนสิรินธรหรือหากท่านใดที่ต้องการชมวิวเขื่อนสิรินธรสามารถล่องแพชมวิวที่สวยงามได้

เขื่อนสิรินธร เขื่อนสวยงามน่าท่องเที่ยว เงียบสงบร่มรื่น ของภายในบริเวณ เขื่อนและอ่างเก็บน้ำเป็นสิ่งดึงดูดใจ ให้นักท่องเที่ยว เดินทางมาเที่ยวชมและพักผ่อนหย่อนใจ เป็นจำนวนมากที่นิยมกันมากคือการล่องเรือชมธรรมชาติที่สวยงามอ่างเก็บน้ำ ชมอาชีพการตักปลาแก้วที่เป็นอาชีพหนึ่งของชาวเขื่อนสิรินธร สนใจล่องแพ คลิ๊ก https://www.facebook.com/aumruk2/?ref=bookmarks หรือต้องการท่องเที่ยว จ.อุบลฯ หรือท่องเท...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน
เขื่อนสิรินธร
เขื่อนสิรินธร
เขื่อนสิรินธร
เขื่อนสิรินธร

0 Like0 Comment
Share