รีวิว มาดาม คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท

27 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ราคาค่อนข้างแพง ได้น้อย
เมนูเด็ด:นมคาราเมลปั่น

แต่ก่อนมีอาหารเยอะ แต่เปลี่ยนรูปแบบมาเป็นเย็นตาโฟ แต่ยังคงมีอาหารจานเดียวบ้าง อาหารได้น้อยเมื่อเทียบราคาแล้ว รสชาติก็กลางๆ ไม่มีไรเด่น ได้น้อยถึงขั้นต้องมีถ้วยสอง 🎈ต้มยำเปรี้ยวเฉยๆ : ไม่มีรสอื่นเลย 🎈ยำหอยแครงปูม้า : ปูม้าตัดเป็นชิ้นๆ กินง่าย รสชาติอร่อยพอดีๆ ค่ะ 🎈เย็นตาโฟกั้ง : ได้น้อย ในถ้วยมีเสริมกุ้ง ปลาหมึก กุ้งกรอบ มาอย่างละนิดหน่อย เกี๊ยวกรอบดี แต่เหม็นและขม คาดว่าคงใช้นำ้มันเก่าทอดซ้ำๆ มากไป 🎈นมคาราเมลปั่น :: อร่อยค่ะ ชอบมาก หอมคาราเมล และไม่หวานมากไปค่ะ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารประเภทจานด่วน เย็นตาโฟกั้ง เป็นเมนูเด็ด
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟแห้ง กั้ง+ปู+กุ้ง น้ำซุป, เย็นตาโฟแห้ง กั้ง+ปู+กุ้ง, เส้นใหญ่เย็นตาโฟกั้งและกุ้ง, บะหมี่เหลืองกั้งและกุ้ง, ข้าวราดผัดกระเพรา+ไข่ดาว

มาวังจันทร์ ลูกน้องพามากินอาหารที่ร้านนี้เป็นร้านอาหารร้านกาแฟและที่พักเน้นขายอาหารจานเดียวเมนูหลักเย็นตาโฟกั้งที่นี่รสชาติใช้ได้กั้งสดทำจานต่อจาน สถานที่มีทั้งเปิดโล่งและเป็นห้องแอร์ ลูกค้ามีพอประมาณเจ้าของอัธยาศรัยดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบ็ดเสร็จอาหาร กาแฟครบ
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟต้มยำกั้ง 120

ไม่แน่ใจว่าร้านเปิดมานานหรือยังนะคะ ไม่ทันสังเกตุรอบนี้ขาไปจันหันมาเห็นพอดี ขากลับเลยแวะ ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ ทั้งห้องแอร์กับด้านนอก อาหารเน้นจานเดียว ของทานเล่น รวมถึงมีโซนร้านกาแฟให้แวะหรือสั่งมาทาน ว่าด้วยก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำส่วนตัวรสจัดเปรี้ยวไปหน่อย แต่ก็ฝากท้องได้ พอดีนั่งในห้องแอร์พนักงานอาจไม่เห็นเลยอดกินน้ำไป

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ & เบเกอรี่ อร่อยดีนะ แถมมี wifi ให้เล่นฟรีอีกด้วย
เมนูเด็ด:นมสดเมล่อน, เค้กส้ม, เอเแคลร์, คาปูชิโน่เย็น

ร้านมาดาม คาเฟ แอนด์ รีสอร์ท อยู่ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง เป็นร้านโทนสีม่วงอยู่ติดริมถนนสังเกตุได้ง่าย จะมีรถจอดเยอะ และมีตุ๊กตาลมโบกมือเรียกให้เข้าร้านหลายตัวค่ะ บรรยากาศภายนอกร้านเป็นสวนเหมาะสำหรับการถ่ายรูปสวยๆ ภายในร้านมีแบบห้องแอร์ และแบบนั่งด้านนอกให้ลมพัดแบบชิว ชิว ตกแต่งร้านได้น่ารักดีมากๆ ภายในร้านมีทั้งอาหารน่าจะเน้นอาหารฝรั่งอย่างเช่น สปาเกตตี้นะ รายการเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง กาแ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย กาแฟหอม
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

หาร้านกาแฟระหว่าง ทางไประยอง ##สถานที่ ร้านสวย ร่มรื่น มีปลาคราฟ จอดรถหน้าร้านได้ มีห้องแอร์ ##อาหาร สั่งคาปูชิโนเย็น ยืมสั่งหวานน้อย แต่ไม่หวานมาก กลิ่นหอม โลโก้มีเอกลักษณ์ดี สนนราคา 55 บาท ##สรุป ใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
มาดาม คาเฟ่ แอนด์ รีสอร์ท

0 Like0 Comment
Share
3 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
จุดพักระหว่างทางที่ดีมาก
เมนูเด็ด:ไอซ์อเมริกาโน่, ขนมปังกระเทียม, ข้าวผัดหมู

ดีจังเจอร้านเปิดใหม่ระหว่างทางขึ้นลงกรุงเทพช่วงวังจันทร์เพราะแถวนี้หาร้านทานข้าวสบายๆลำบาก กาแฟหอม และมีอาหารจัดหนักจัดเบาตามสะดวกได้ รสชาติใช้ได้เลยหมดเกลี้ยงทุกจาน อาหารไม่ช้า ห้องน้ำสะอาด แต่งร้านภายในโปร่งภายนอกมีต้นไม้และดอกไม้สวยสบายตา ที่จอดรถหน้าร้านมีรองรับได้หลายคัน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mama don't like espresso bar & Bake lab
Ad ·
Mama don't like espresso bar & Bake lab
คาเฟ่สวยสุดมินิมอลระยอง ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง รสกาแฟและครัวซองต์ก็เลิศ
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
Ad ·
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด
ร้านผัดไทยระยองสูตรเด็ด รสชาติดี พร้อมใส่ใจสุขภาพกับผักปลอดสารพิษ