- รีวิว อ่าวตาลคู่

รีวิว อ่าวตาลคู่
เจอวัยรุ่นในพื้นที่นั้งกินเหล้า เมา พูดจาไม่ดี นักท่องเที่ยวต่างพื้นที่โปรดระวัง
ไม่ประทับใจคนที่มาเที่ยว เราไปเจอแต่กลุ่มวัยรุ่นนั้งดื่มเบียร์ พอเราลงรถมา ทุกคนมองมาที่เรากับแฟนด้วยสายตาที่แดงกล่ำ แฟนเราเป็นต่างชาติที่ฟังภาษาไทยรู้เรื่อง เค้าเดินไปถ่ายรูปริมหาด เค้าเดินกลับมาด้วยสีหน้าไม่ดีนัก และรีบพาเราออกไปจากบริเวณนั้น เค้าบอกว่า คนที่นี่พูดจาไม่ดี ว่าคุณ ว่าผม พูดเกี่ยวกับเงินของผม นี่มันปี 2018 แล้ว ยังมีเหตุการณ์แบบนี้อยู่ในเมืองไทยอีกหรอ หากใครมาเที่ววที่นี่ เจอวัยรุ่นในพื้นที่ตังวงกินเหล้า ก็พยายามหาที่นั้งอื่นซะ คนพวกนี้ พร้อมจะ พูดจาหาเรื่องเราได้ตลอด พยายามนั้งกับกลุ่มที่พาเด็กๆ มาเล่นน้ำ ที่นี่เหมาะแกการมานั้งกินข้าว เพราะถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว หมายถึงคุณต้องข้ามเกาะไปเที่ยวมาแล้ว ความสวยงามของน้ำทะเลที่หาดนี้ กับบนเกาะ ผิดกันเลย แต่หากแวะมานั้งกินข้าวรอขึ้นเครื่องบิน ที่นี่เหมาะสม อาการหลายร้านราคาไม่แพงเลย

ุพอเล่นได้ แต่ก็ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่
อ่าวตาลคู่ เป็นจุดเล่นน้ำขนาดไม่กว้างนักในฝั่งตัวเมืองตราด อาศัยว่ามาพัก 1 คืนก่อนข้ามเรือไปฝั่งเกาะช้าง เลยมีเวลามาแวะเล่นน้ำทะเลที่นี่นิดหน่อยพอให้หายอยาก ทรายที่นี่จะดูไม่ละเอียดมาก น้ำไม่ลึก อจ่เวิ้งไม่กว้าง และทำเลดูพลุกพล่าน ไม่ค่อยสงบสักเท่าไหร่ เลยดูวุ่นวายเยอะ มีร้านอาหารใกล้ๆ ริมหาดด้วย ถัดๆไปก็ยังมีอีกหลายร้านอยู่นะดูเพิ่มเติม
จากตัวเมืองตราด มุ่งไปทางอำเภอแหลมงอบ
จากตัวเมืองตราด มุ่งหน้าไปทางแหลมงอบประมาณ10กิโลเมตร จะเจอสี่แยกด้านขวาเป็นโลตัสเอ็กซ์เพลสให้เลี้ยวขวาไปประมาณ8กิโลเมตรจะเจอทางลงเห็นวิวชายหาดและทะเล หากอยากมาเที่ยวเผื่อพักผ่อนพร้อมกับถ่ายรูปชิคๆแบบไม่ร้อน แนะนำให้มาประมาณบ่ายสาม สถานที่นี้เป็นทรายที่เกิดจากเปลือกหอย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม