4.5

รีวิว เตี๋ยวยันเต็ก TiewYanTek ร่มเกล้า

5 พ.ค. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่สมบูรณ์แบบที่สุดในร่มเกล้า
เมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส, ข้าวราดพริกเผาไก่กรอบ

ร้านนี้ผมชอบมากคับ ทั้งรสชาติ อาหารหลากหลาย การบริการ ดีมาก ถึงมากที่สุดพนักงานใส่ใจในรายละเอียดดีมากคับ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวยันสเต็กเลยจริงๆ ร้านสะอาดมากๆคับแนะนำให้มาจริงๆคับ

Gingunther
9 ต.ค. 2022
ร้านเด็ดย่านลาดกระบัง มีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวยังสเต็ก! 🍜🍖
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟองหู้ม้วน, ลวกจิ้ม, สเต็กแซลมอน, พุดดิ้งมะพร้าว, ก๋วยเตี๋ยวคั่ว

บังเอิญมาทานร้านนี้อยู่ที่คลองสามประเวศ แถวย่านลาดกระบัง ชื่อร้านก็ตรงตัวเลยเตี๋ยวยันเต็ก = ขายตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว ยันสเต็กเลย แล้วเมนูที่ร้านนี้คือแปลกไม่เหมือนใครแน่นอนเพราะว่าสามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็นข้าว/บะหมี่/เตี๋ยว/ผัดเส้นต่างๆ แล้วก็เลือกเนื้อได้ว่าจะทานเป็นเนื้อแบบไหน ไก่ทอด/สเต็กหมู/สเต็กแซลมอน เอาจริงมันก็ DIY ได้แบบ good combination ดีเลยนะ
เมนูแนะนำ
❤️ ข้าวผัดพริก สเต็กแซลมอน:
แซล...อ่านต่อ

Panda_de_sky
2365652k
7 ต.ค. 2018
อร่อยทุกอย่าง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟองหู้ม้วน, ผัดซีอิ๊วหมู, ข้าวราดคะน้าหมูกรอบ+ไข่ดาว, ข้าวราดกะเพราเนื้อ ไข่ดาว, เฟรนช์ฟรายส์

จะบอกว่่าเตี๋ยวยันเต๊กก็ไม่เชิง​ เพราะมีมากกว่านั้น​ ทั้งก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำ​ เย็นตาโฟ​ เสต็ก​ สปาเกตตี​้​ ข้าวราดผัดกะเพรา​ ก๋วยเตี๋ยว​คั่วไก่​ ผัดซีอิ๊ว​ ราดหน้า​ ผัดหมี่ฮกเกี้ยน​ สุกี้แห้ง​ ฯลฯ​ ของทานเล่น​ ก็มีลูกชิ้นหมูทอด​ ฟองหู้ม้วน(ทอด)​ หลายๆเมนูสามารถmix&match โปะหน้าด้วยเสต็กได้ด้วยค่ะ​ เช่น​ คั่วไก่+ไก่สไปซี่ ที่ไม่น่าเชื่อคือ... อร่อยทุกอย่างจริงๆ!!!! คือ​ อร่อยแบบอยากเห็นหน้าแม่ครัว...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2015
ไม่รู้จะกินอะไรมาที่นี้ มีให้เลือกหลากหลาย ถูก อร่อย ไม่มีเบื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์

ร้านอยู่ถนนร่มเกล้า หมู่บ้านมารวย ก่อนถึงโรงเรียนสารสาทน์ร่มเกล้า ทานแล้วติดใจเลยค่ะ อร่อยมากคะ ราคาก็ไม่แพง บริการดี เจ้าของเป็นกันเองมาก แต่บางอย่างก็เหมาะสมกับราคา เวลาคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรต้องแวะที่นี้ทุกที ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อยมากค่ะ ส่วนตัวชอบสั่งเมนูประจำวันค่ะ เพราะมีแปลก ๆ ใหม่ ๆ มาให้ลองทานอยู่บ่อย ๆ ให้คะแนนความหลากหลายไปเลยเต็มสิบอ่านต่อ

12 เม.ย. 2019
อาหารอร่อย

อาหารอร่อยดี บรรยากาศร้านอบอุ่นกันเอง สบายๆ เจ้าของร้านน่ารักค่ะอ่านต่อ

24 ก.พ. 2018
ข้าวผัดเด็ด