รีวิวร้าน The Glass House

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
ร้านดัง มีชื่อเสียง มาโดยตลอด
เมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ลาบปลาแซลมอนร้าน Glass House เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในชายหาดติดทะเล ซึ่งมีวิวเป็นทะเลช่วงที่พระอาทิตย์จะตกดิน ทำให้มีลูกค้าค่อนข้างเยอะอยู่เป็นประจำ ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์และ Outdoor มีห้องอาหารด้านบนถึง 3 ชั้น

รสชาติอาหารอยู่ในระดับที่โอเคอร่อย ราคาก็ตามสมควรตามโลเคชั่นของร้านมีราคาสูงอยู่นิดนึง
1 Like0 Comment23 ส.ค. 2017
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวย บรรยากาศดีงาม เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติพอใช้ได้
ร้านอาหารริมหาดจอมเทียน The Glass House โดดเด่นด้วยบรรยากาศร้านที่ดีงาม พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งหลายโซน ทั้ง indoor, outdoor และริมทะเล ซึ่งดูดีและน่านั่งทุกโซนซึ่งแต่ละโซนต่างมีสไตล์ที่ต่างกัน

ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านก็มีหลากหลาย รสชาติโดยรวมพอใช้ได้แม้จะไม่ถึงกับว้าวก็ตาม โดยรีวิวนี้ขอให้ 4 ดาวจากบรรยากาศร้านที่โดดเด่น ส่วนอาหารเป็นรองค่ะ

Dinner / 6Jan2018
ดูรูปทั้งหมด »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
22 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดีริมทะเล อาหารใช้ได้ เหมาะแก่การนั่งชิว !!
เมนูเด็ด: ลาบปลาแซลมอน, เนื้อสันนอกจิ้มแจ่ว"The Glass House (เดอะ กลาส เฮ้าส์" บรรยากาศดีริมทะเล อาหารใช้ได้ เหมาะแก่การนั่งชิว !!

ร้านอาหารชื่อดังอีกร้านในพัทยา ที่ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีล่าสุดได้รับ wongnai users' choice 2017 อีกรางวัล........ร้านตั้งอยู่ริมทะเลย่านหาดจอมเทียน การเดินทางมาที่ร้านเมื่อขับรถตามถนนสุขุมวิท จากสัตหีบ มุ่งหน้าสู่พัทยา เลยโรงแรม ambassador ไปหน่อยใให้พยายามชิดซ้าย แล้วมองหาป้ายร้านได้เลย ร้า...
อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน !!
ป้ายร้าน !!
ห้องสวยๆ !!
14 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านฮิต บรรยากาศดีติดริมทะเล "the glass house"
บรรยากาศ ❤
ร้านชื่อดังในเมืองพัทยา ที่นี่มีจุดเด่นในเรื่องบรรยากาศ ทั้งตัวร้านเองและบรรยากาศรอบข้าง โดยร้านอยู่ติดริมทะเล มีชายหาดให้เดินเล่น ชิลสุดๆ ตัวร้านมีทั้ง indoor และ outdoor วันที่ไปทานอาหารไปกินตอนเช้า คนเลยไม่เยอะมากถือว่าโชคดี รู้เลยว่าร้านแบบนี้ตอนเย็น-ดึก คนต้องมหาศาลแน่นอน วันนี้นั่งโซน outdoor ร่มรื่นมาก ลมเย็นๆ ชิลๆ เงียบสงบ สำหรับราคาอาหารแพงแน่นอน แต่ถ้ามากินเอาบรรยากาศก็โอเค...
อ่านต่อ »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ชอบความชิลของที่นี่
เป็นร้านนึงที่ดังในเมืองพัทยา และ ติดริมทะเล จุดเด่นของที่นี่จะเน้นบรรยากาศ ร่มรื่น มีต้นไม้ มีเรือนกระจก อยุ่ภายในร้าน เหมาะกับการไปถ่ายรูปเล่น มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายหลายมุมอยู่ค่ะ

เรื่องอาหาร คหสต รสชาติทั่วไป ไม่มีไรโดดเด่นมากมาย แถมราคาก้อไม่ได้ถูกนะ อาจจะเพราะบวกค่าบรรยากาศเข้าไป พอให้อภัยได้ อิอิ
ดูรูปทั้งหมด »
The Glass House
The Glass House
The Glass House
0 Like0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
ร้านสวยบรรยากาศดี บริการแย่ แต่ยังดีอาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลาโดยรวมจริงๆควรจะได้ 4-5 คะแนน แต่มาในวันธรรมดา พนักงานอาจจะไม่มาก พนักงานชายดูจะบริการดี แต่บริกรหญิงสองสามคนที่ดูแลรอบโต๊ะนอกจากจะหน้าบูดแล้ว ยังพูดจาและมีกิริยาที่ไม่สุภาพ เจอบริการไปแทบไม่อยากกินต่อ แต่พอได้เริ่มกินยังดีที่อาหารอร่อยถูกปาก เลยค่อนข้างโอเคขึ้น อ่านต่อ »
1 Like0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ