ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม
ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 6
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยเมตตาอนุสรณ์ (ข้างคลีนิคหมอสกล) บางปรอก , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ 02-581-1640
ต่ำกว่า 100 บาท
แทค ผัดไท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ผัดไทยกุ้ง (5 ครั้ง)
ไอศครีมกะทิ (5 ครั้ง)
น้ำพริกกะปิ-ปลาทู (2 ครั้ง)
หมูผัดกะปิสะตอ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม

เรียงโดย

Reviews (13)

4
อร่อย ใช้ได้ หลากหลาย
มีอาหารให้ทานหลากหลาย ทั้งสั่งเป็นกับข้าว ตามสั่ง ผัดไท ไอศกรีม ราคาพอสมควร เปิดตั้งแต่เช้ายันเย็น มีห้องแอร์
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
26 ส.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ร้านผัดไทยอร่อยๆ ข้าวราดแกง และไอศครีม
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  มาอยู่แถวนี้ตั้งนาน ผ่านก็บ่อย วันนี้มีโอกาสได้มานั่งทานข้าวเช้าครับ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกพอสมควรครับสำหรับข้าวราดแกง มีผัดไทยที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน และไอศครีมมหาชัยอร่อยๆครับ มีให้เลืิกท็อปปิ้งเยอะมากจนคิดว่าเป็นซเวนเซ่นเลยนะเนี่ย เดินดูเมนูข้าวราดแกง สะดุดตากับเมนูปลาหมอฉู่ฉี่ ฝช้ปลาหมอตัวค่อนข้างใหญ่เลยครับ ดูตอนแรกนึกว่าปลาตะเพียน ไม่กล้าสั่งครับกลัวทานไม่หมด เลยสั่งผัดใส้ตันกับหมูทอด แ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  มีข้าวแกงกะไอศครีมด้วยนะ
  ไอศครีมกะทิ , หมูผัดกะปิสะตอ , ผัดไทยกุ้ง , น้ำพริกกะปิ-ปลาทู
  แวะมาทำธุระที่สรรพากร จ.ปทุมธานี จำได้ว่าแถวนี้มีร้านผัดไทยห้องแอร์ที่มีไอติมขายด้วยนินา...มองทางขวาจากสำนักงานสรรพากร จ.ปทุมธานีมาฝั่งตรงข้ามเยื้องใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนน เป็นตึกประมาณ 2ห้องใหญ่ หน้าร้านรถจอดกันแน่น เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงของคนทำงาน คนเลยเยอะ แต่หน้าร้านทางด้านขวามีโต๊ะม้าหินให้นั่งแบบoutdoor อยู่2โต๊ะพร้อมต้นไม้. วันนี้ขอทานแค่ไอติมมหาชัยนะคะ เพราะยังอิ่มจากอาหารเช้าอยู่เลย..ม... อ่านต่อ »
  15 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจานด่วนห้องแอร์นั้นเอง
  บริเวณหน้าร้านจะพบว่ามี 3 ส่วน คือ ไอศกรีมมหาชัย ผัดไทย และข้าวราดแกง ส่วนในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด รสชาติ -ผัดไทยทะเล (60บาท) รู้สึกว่าธรรมดา แต่เครื่องนี่ถือว่าโอเค ใช้เส้นจันท์ หอย หมึก กุ้ง ตัวใหญ่ เสิร์ฟพร้อมจานผักแกล้มมาให้ค่ะ -ข้าวราดแกง ราคาสูงกว่าร้านปกตินิดหน่อย เริ่มต้นที่ 35-60 บาท แต่ อร่อย นะคะ ทำรสถึงดี -ไอศกรีม ก็ไอศกรีมมหาชัย ราดเครื่องต่างๆ ก็ได้มาตรฐานดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  12 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ผัดไทยกุ้ง หมึก หอย ใหญ่จริงๆ
  ร้านอาหารที่มีของกินให้เลือกหลากหลาย ทั้งผัดไทย ข้าวราดแกง และยังมีไอศกรีมของมหาชัยด้วย แต่ผัดไทยกุ้งเป็นพระเอกของร้านนี้นะ ก็เขามีกุ้งใหญ่จริงๆ รึถ้าสั่งผัดไทยทะเล ทั้งหมึก กุ้ง หอย มาแบบใหญ่ๆทั้งนั้น แต่ไม่ได้มีแค่ขนาดนะ รสชาติก็ดีทีเดียว แต่คนที่เคยกินมานานแล้วเค้าบอกแต่ก่อนกุ้งใหญ่กว่านี้นะ เราเลยคิดว่า โห...ตอนนี้ก็ใหญ่แล้ว แต่ก่อนจะขนาดไหนเนี่ย 55 ราคาของผัดไทยธรรมดา กุ้ง ทะเล อยู่ที่จาน... อ่านต่อ »
  7 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  กุ้งใหญ่!!!
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  ร้านนี้ไปกินบ่อยมาก เนื่องจากมีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารตามสั่ง อาหารแบบราดข้าว รวมถึงไอศกรีม แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็ต้องเป็น "ผัดไทยกุ้งใหญ่" ที่ใช้กุ้งแม่น้ำ (ตัวโตบ้างไม่โตบ้าง) 555+ มาทำแต่ก็ถือว่าใช้ได้ รสชาติก็อร่อย (ปล. แต่หลังๆอาจจะเปลี่ยนแม่ครัวรสชาติไม่ค่อยจะอร่อยเหมือนเดิมสักเท่าไหร่) แต่รวมๆถือว่า ok ผ่าน แต่ที่ฟินสุดๆเห็นจะเป็น ไอศกรีมมหาชัย ^^ ถึงแม้เดี๋ยวนี้จะมีเฟรนชายขา... อ่านต่อ »
  18 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...