ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม
ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม

Rating Distribution

0
10
บันทึกร้านนี้ 7
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอยเมตตาอนุสรณ์ (ข้างคลีนิคหมอสกล) บางปรอก , เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี 12000
เบอร์ติดต่อ 02-581-1640
ต่ำกว่า 100 บาท
แทค ผัดไท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ผัดไทยกุ้ง (7 ครั้ง)
ไอศครีมกะทิ (6 ครั้ง)
น้ำพริกกะปิ-ปลาทู (2 ครั้ง)
หมูผัดกะปิสะตอ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ผัดไท มหาชัยไอศกรีม เมืองปทุม

เรียงโดย

Reviews (15)

4
อร่อย ใช้ได้ หลากหลาย
มีอาหารให้ทานหลากหลาย ทั้งสั่งเป็นกับข้าว ตามสั่ง ผัดไท ไอศกรีม ราคาพอสมควร เปิดตั้งแต่เช้ายันเย็น มีห้องแอร์
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
26 ส.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ผัดไท ไอติม ข้าวแกงจานด่วนๆ
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  ร้านอาหารจานด่วนๆ เย็นสบายเพราะนั่งในห้องแอร์ อาหารที่ขึ้นป้ายใหญ่เลยก็ผัดไทครับ มีทั้งแบบธรรมดา 40- กุ้งใหญ่ๆ 1 ตัว 60- จบที่ทะเล 80- เลือกทานตามสะดวกครับ รสชาติผัดไทยหวานน้ำมาเลยละครับ มีห่อไข่มาด้วย ผักเคียงเยอะดี ใส่หมด อร่อยเลย ส่วนที่ดูจะน่ากินก็ต้องไอติมกะทิสดครับ ลองมาทานดูครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ผัดไทยอร่อย กุ้งตัวใหญ่ สด
  ผัดไทยกุ้ง , ผัดซีอิ๋ว
  บรรยากาศ: อยู่ริมถนน ละแวกนั้นมีแต่ร้านอาหารเรียงรายกัน มีที่จอดรถ ภายในร้านไม่พลุกพล่าน มีโต๊ะไม่เยอะมาก ติดแอร์ นั่งสบายค่ะ อาหาร: มีหลากหลาย หน้าร้านมีไอศครีมมหาชัยเป็นจุดขาย มีกับข้าวให้เลือกอยู่หน้าร้าน ในร้านมีอาหารตามสั่ง เช่น ผัดไทย ผัดซีอิ๋ว ผัดผัก ผัดกระเพรา ที่ส่งก็มี - ผัดไทยกุ้งสด กุ้งมีหนึ่งตัวใหญ่ๆ เครื่องครบ ไม่มากไม่น้อยเกินไป - ผัดซีอิ๋ว ชอบมาก โดยส่วนตัว กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มีข้าวแกงกะไอศครีมด้วยนะ
  ไอศครีมกะทิ , หมูผัดกะปิสะตอ , ผัดไทยกุ้ง , น้ำพริกกะปิ-ปลาทู
  แวะมาทำธุระที่สรรพากร จ.ปทุมธานี จำได้ว่าแถวนี้มีร้านผัดไทยห้องแอร์ที่มีไอติมขายด้วยนินา...มองทางขวาจากสำนักงานสรรพากร จ.ปทุมธานีมาฝั่งตรงข้ามเยื้องใหญ่ ร้านตั้งอยู่ริมถนน เป็นตึกประมาณ 2ห้องใหญ่ หน้าร้านรถจอดกันแน่น เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงของคนทำงาน คนเลยเยอะ แต่หน้าร้านทางด้านขวามีโต๊ะม้าหินให้นั่งแบบoutdoor อยู่2โต๊ะพร้อมต้นไม้. วันนี้ขอทานแค่ไอติมมหาชัยนะคะ เพราะยังอิ่มจากอาหารเช้าอยู่เลย..ม... อ่านต่อ »
  15 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจานด่วนห้องแอร์นั้นเอง
  บริเวณหน้าร้านจะพบว่ามี 3 ส่วน คือ ไอศกรีมมหาชัย ผัดไทย และข้าวราดแกง ส่วนในร้านจะเป็นห้องแอร์ทั้งหมด รสชาติ -ผัดไทยทะเล (60บาท) รู้สึกว่าธรรมดา แต่เครื่องนี่ถือว่าโอเค ใช้เส้นจันท์ หอย หมึก กุ้ง ตัวใหญ่ เสิร์ฟพร้อมจานผักแกล้มมาให้ค่ะ -ข้าวราดแกง ราคาสูงกว่าร้านปกตินิดหน่อย เริ่มต้นที่ 35-60 บาท แต่ อร่อย นะคะ ทำรสถึงดี -ไอศกรีม ก็ไอศกรีมมหาชัย ราดเครื่องต่างๆ ก็ได้มาตรฐานดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  12 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านผัดไทยอร่อยๆ ข้าวราดแกง และไอศครีม
  ไอศครีมกะทิ , ผัดไทยกุ้ง
  มาอยู่แถวนี้ตั้งนาน ผ่านก็บ่อย วันนี้มีโอกาสได้มานั่งทานข้าวเช้าครับ ที่ร้านมีเมนูให้เลือกพอสมควรครับสำหรับข้าวราดแกง มีผัดไทยที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้าน และไอศครีมมหาชัยอร่อยๆครับ มีให้เลืิกท็อปปิ้งเยอะมากจนคิดว่าเป็นซเวนเซ่นเลยนะเนี่ย เดินดูเมนูข้าวราดแกง สะดุดตากับเมนูปลาหมอฉู่ฉี่ ฝช้ปลาหมอตัวค่อนข้างใหญ่เลยครับ ดูตอนแรกนึกว่าปลาตะเพียน ไม่กล้าสั่งครับกลัวทานไม่หมด เลยสั่งผัดใส้ตันกับหมูทอด แ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 15 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...