- รีวิว ร้านพี่พลุ้ง
รีวิว ร้านพี่พลุ้ง
สะใจจริงๆ คั่วเนื้อ
หากชอบกินเผ็ดและเป็นสาวกข้าวราดแกงนำเสนอมากเลยทีเดียวนั่นก็คือเมนูคั่วเนื้อแห้งแห้งจัดจ้านเผ็ดสะแก่ใจมากมายส่วนความอร่อยยกนิ้วไห้ด้วยครับมาที่นี่ทานที่ร้านมีน้ำพริกผักสดบริการอีกด้วยและยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายแต่เด็ดสดสะใจสุดรสชาติจัดจ้านสุดยกนิ้วไห้คั่วกลิ้งเนื้อ
รสชาติจัดจ้านอาหารใต้ร้านนี้สุดยอด
เป็นที่สุดแล้วล่ะครับสำหรับอาหารใต้ร้านนี้เปิดมานานมากจริงๆและที่สำคัญรสชาติจัดจ้านถูกปากคนใต้และนักเดินทางทั้งหลายที่แวะเวียนมาทานอาหารที่นี่เด็ดสุดคงจะเป็นคั่วกลิ้งรสชาติเผ็ดสาแก่ใจซี๊ดปากมากที่สุด #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
หิวข้าวมากเลยไม่มีร้านไหนเลยแวะกินร้านนั้นแทนอร่อยมากเลย
ร้านป้าพลุ้งมีคนเยอะอยู่ไม่ค่อยมากอาหารอร่อยรสชาติดีน้ำแข็งให้บริการตัวเอง วันนี้กินอะไรวันนี้กินอะไรดีเลือกไม่ถูกเลยกินพะโล้อร่อยมากเลยส่วนคุณพ่อก็กินข้าวราดก่อนเดินทางไปเที่ยวที่อื่นกันต่อ อย่าลืมมาอุดหนุนนะคะอยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีอำเภอบ้านนาเดิมดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดที่สุด
อร่อยเด็ดที่สุดสำหรับข้าวราดแกงในละ แวกนี้ละค่ะ ทำไมเหรอ ก็มันอร่อยเด็ดจริงๆนี่น่า สำหรับคนที่ชอบอาหารใต้ รสชาติเด็ดๆเผ็ดๆร้อนๆ ร้านนี้น่านำเสนอที่สุด เขามีผักสด น้ำพริก ผักลวกให้ด้วยนะเออ สาวกผักต้องไม่พลาดแน่นอนอยู่แล้ว มีวอเตอร์เครสใบอวบๆอ้วนๆปลอดสารให้ชิมด้วย ซื้อใส่ถุงกลับบ้านเขาไม่อนุญาตให้ตักน้ำพริกนะค่ะดูเพิ่มเติม