รีวิว Mana Garden ทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก ซอย39

p_pun555
14 พ.ย. 2024
MANA GARGEN พิซซ่าแป้งซาวโดว์ อร่อยม้ากก | คลองทวีวัฒนา

พิซซ่าร้านนี้คือแปลกใหม่มากๆ เพราะเขาใช้แปลกซาวโดว์
พิซซ่าเด็ดมากๆห้ามพลาด แนะนำว่าถ้าอยากกินพิซซ่าให้โทรจองไว้ก่อนนะครับ เพราะหมดเร็วมากก
ข้าวซอยไก่ ก็คือดี อร่อย เข้มข้น
ซีซาร์สลัดคือ ชีสแน่นมากๆ ใครไม่ชอบกินชีสไม่แนะนำเพราะจะเลี่ยนมาก
ที่สำคัญสำหรับคนรักสัตว์ ร้านนี้เขาบอก เขา pet-friendly นะค้าบ … ติดตามช่องทางหลักเราได้นะครับ Lemon8🍋 : p_pun555 (ลงช่องทางนี้ช่องทางแรก) IG: p_pun555 (ติดต่องานหรืออื่นๆ)

ฮะแหมว แช้ะๆ
1 ก.พ. 2025
ร้านที่นั่งน้อย จอแจวุ่นวาย หมดหลายเมนู

ภายนอกดูสวย แต่ก็นั่งได้แค่ตอนเย็นนนนน หมดแดด แค่นั้นนน ส่วนข้างใน มินิมอล โต๊ะน้อย คนจอแจ หลายเมนูที่หมด แต่ไม่บอกเราแต่แรกสั่ง เลยสังเกตุคนอื่นที่สั่งก็แบบนี้เหมือนกัน กลยุทธ์ค้าขายไม่น่ารักเลย ลูกค้าก็นั่งไปสิ ได้อาหารละ เฮ้อ สลัดดี อร่อย ข้าวปูดี ชิ้นใหญ่ น้ำเงี้ยวใช้ดี ตำกู้ดเบอรี่ แพงได้น้อย แต่อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Noo Nui MixMax

PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%
PIMS Tea วัน แบงค็อก