รีวิว แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา

14 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านเปิด 10 โมง มาถึง 10.39 ที่นั่งด้านนอกคือเต็มแล้ว
เมนูเด็ด:เนื้อแดดเดียว, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ตั้งใจอยากมานั่งตรงโซนด้านนอกที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ แต่มาถึงประมาณ 10โมงกว่าเต็มแล้ว ถ้าอยากได้คือต้องรอประมาณ 1 ชั่วโมง เมนูที่สั่ง - เนื้อแดดเดียว จานนี้อร่อยสุดในบรรดาเมนูที่สั่ง เนื้อไม่เหนียว แต่รสออกเค็มไปหน่อย - ปลากระพงทอดน้ำปลา เป็นจานที่สองที่กินแล้วรู้สึกชอบ - ทอดมันกุ้ง ชิ้นใหญ่รสชาติโอเค ทอดมาร้อนๆ - ยำเห็ดสามอย่าง รสเผ็ดดีแต่รู้สึกถึงความไม่กลมกล่อมลงตัวแบบบอกไม่ถูก - กุ้งแช่น้ำปลา โอเคพอกินได้ - ตำปูปลาร้า ตำไทยกุ้งสด ยำหอยนางรม ไม่รู้สึกถึงรสชาติความอร่อย ราคาอาหารทั้งหมดประมาณ 1,100 บาทจำไม่ได้แน่นอน กินกัน 4 คน มื้อนี้ทุกคนในกลุ่มรู้สึกว่าครั้งเดียวพอ โดยรวมแล้วไม่รู้สึกประทับใจขนาดอยากกลับมาอีก โดยเฉพาะเรื่องการบริการที่ควรปรับปรุง


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารราคาแค่หลักสิบหลักร้อยกับวิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:กุ้งเผา

  แซ่บนัว @ศาลายา    " อีสานคาเฟ่แห่งแรกที่อาหารแค่หลักสิบหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน "    ร้านอาหารอีสานสไตล์คาเฟ่ที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้แห่งเมืองนครปฐมก็ต้องร้านแซ่บนัวแห่งนี้ที่มีคิวยาวกันทั้งวันแต่ก็รอกันไม่นานเพราะระบบบริหารจัดการใช้ได้เลยทีเดียว    ในร้านมีสามโซนให้เลือกนั่งกันได้ โซนติดบ่อน้ำด้านในโซนสระบัวและโซนริมนา แต่ละโซนก็จะมีความสวยงามแตกต่างกันไปจะนั่งโซนไหนหรือในซุ้มก็มีความโดดเด่นไ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิวๆเหมาะกับนั่งยาวผ่อนคลาย อาหารรสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นร้านที่เคยกดลิสต์เอาไว้ในรายการที่อยากมา เป็นร้านสไตล์อาหารไทยอีสานเหมาะกับทั้งสังสรรค์และมาทานกับครอบครัวก็ได้ พอมาถึงแล้วบรรยากาศร้านเค้าดีมากจริงๆ เป็นลักษณะของบ่อขุดขึ้นมาเราเลี้ยงปลาๆ ส่วนบริเวณรอบรอบก็เป็นที่นั่งทานอาหาร น่านั่งดีจริงๆค่ะ มีทั้งโซนนั้งพื้นอละนั่งโต๊ะ ถ้ามากันเป็นคณะก็สามารถจองห้องสังสรรค์ได้ค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้•• - ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ปลาทอดกรอบสุด แบบทอด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรกาศดีมากๆ

ร้านบรรยากาศดีม้ากกพวกเทอ คือร้านใหญ่มาก มุมถ่ายรูปเพียบ มีทั้งมุมสระน้ำ มุมท้องนา อยู่แถวๆศาลายาก็เหมือนได้ไปเที่ยวเลย กับข้าวก็จะเป็นไทย อิสาน รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานเยอะอยู่ ได้อาหารไว ใครชอบถ่ายรูปก็คือต้องมา มาเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกจะได้ถ่ายรูปด้วย แต่คิดว่ากลางวันน่าจะร้อนมากๆ ราคาไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากศดี🥰

อาหารรสชาติดี ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ กุ้ง ปลา สด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ส้มตำอร่อย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ กาแฟ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศดีมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคาคุ้มค่าเหมาะสม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถ เยอะอยู่ค่ะ รออาหารนานนิดนึงต้องตามนิดนึง มีห่านสีดำในสระ2ตัวด้วยน่ารักดี ฉลาดมาก ว่ายน้ำมากินผักที่คนให้ไม่กลัวคนเลย สีขาว2ตัวไม่ยอมว่ายน้ำตอนแรกนึกว่าของปลอม🤣 แนะนำให้ใส่ชุดที่นั่งพื้นได้สบายๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
บรรยากาศท้องทุ่งเขียวขจี อาหารอีสานอร่อย
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, น้ำตกคอหมูย่างกะทะร้อน, ส้มตำผลไม้

ร้าน มีบรรยากาศบ้านนา ท้องทุ่งข้าว งามตา กุมภา ข้าวเขียวเต็มทุ่ง ที่นั่ง หลายโซน กระต๊อบริมนา ริมน้ำ ริมบึงบัว ห้งแอร์ เที่ยง สาย ลูกค้าทะยอยเข้าตลอด เย็นๆ ไม่รับจอง walk in อย่างเดียว ลูกค้าแน่นมาก อาหาร อีสาน รสดี เผ็ดพอควร ราคาไม่โหดร้าย คอหมูย่าง น้ำตกกระทะร้อน เข้มข้น รสดี น้ำตก ข้าวคั่ว พริกป่น เคี่ยวกับน้ำมะขาม ใส่น้ำตาลปีป ตัวคอหมูมันเยอะ ไปหน่อย หาเนื้อยากไปนิด ตำผลไม้ ใส่ ผลไม้ ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
Ad ·
VT แหนมเนืองซอยสหการประมูล
แหนมเนืองเจ้าดังจากอุดร รสเด็ดสุดปัง ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ+!
มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง 1971 มาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ (โฮมโปรบางพลี)
Ad ·
มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง 1971มาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ (โฮมโปรบางพลี)
จกสะท้านให้ปากระเบิด! ส้มตำรสเจ็บ และอาหารไทยแสนกลมกล่อม ราคาไม่แรง