3.6

รีวิว Rocks Restaurant

thegangreview
5 ม.ค. 2016
บริการดี๊ดี อาหารเช้าคุณภาพ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: BREAKFAST

เดอะแกงค์เคยเข้าพักที่โรงแรมนี้ ได้เข้าพักในห้องที่มีสระน้ำให้ได้ไว้ว่ายตรงระเบียงห้องด้วย อยากจะบอกว่า บริการดี๊ดี พนักงานดีมาก ตกเย็นๆ มีห้องอาหาร มีที่นั่งดื่มชิวๆ มองทะเลเพลินๆด้วยค่ะ ที่สำคัญ ตื่นเช้ามาทานอาหารที่ห้องอาหารของโรมสุดยอดจริงๆค่ะห้องอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่อาหารครบครันตามตำหรับอาหารเช้าอีกทั้งยังเป็นของที่ดูแล้วคุณภาพดีจริงๆค่ะ

Do D
1.9k2k15.1k
19 พ.ค. 2024
อาหารเช้าที่ Cape Nidhra

ทานอาหารเช้าที่โรงแรม Cape Nidhra ไลน์อาหารเยอะพอประมาณ ตั้งแต่อเมริกัน มีก๋วยเตี๋ยว หมูปิ้ง ซุ้มผลไม้ ติ่มซำนิดหน่อย ถ้าเสาร์อาทิตย์จะมีแชมเปญเพิ่มขึ้นมา ที่ชอบของที่นี่จะมีน้ำมะพร้าวให้ทานเป็นลูกๆด้วย ส่วนพนักงานบริการน้อยไปหน่อย บริการไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

dailybrunch
14190992
31 มี.ค. 2022
บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารักมาก

มาพักที่ เคปนิทรา หัวหิน บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม อารมณ์ดี ทักทายตลอด ขึ้นห้องมารอบบ่ายเลยลองสั่งอาหาร room service ขึ้นมาทานบนห้อง ของห้องอาหาร rocks restaurant ลองสั่งมา 2 อย่าง คือ 🥬 Pesto Spaghetti : รสชาติอร่อย มีชีสมาให้ ต้องสั่งแอดเบคอนเพิ่มเพราะทางร้านไม่มีเนื้ออะไรมาให้เลย รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน คนรักเพสโต ชอบแน่นอน ให้เส้นเยอะมาก อิ่มสุดๆ โดยรวมให้ 8/10 อร่อย แต่พอไม่มีเน...อ่านต่อ

Pun Pat C
6 เม.ย. 2021
ร้านอาหารของรร. Cape Nidhra
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ปู

เนื่องจากเราได้ credit ของ resort 500 บาท แล้วเราลืมใช้ เลยเอามาใช้สั่งอาหาร take away กลับบ้าน พนักงานบริการดีมาก ระหว่างนั่งรออาหารก็นำน้ำมาเสริฟ เมนูที่ได้ลองคือ - สปาเกตตี้ปู เป็นเมนู signature ของร้าน โดยปกติจะเป็นเส้น Angel hair แต่หมดเลยได้เปลี่ยนเป็นสปาเก็ตตี้แทน ใส่ปูให้เยอะมาก กลิ่นปู กลิ่นทะเลมาเต็ม รสชาติดี - มาการอง กล้วย อันนี้เฉยๆดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
19 ต.ค. 2020
ร้านอาหารของโรงแรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PAVLOVA

ร้าน On The Rocks อยู่ในโรงแรม Cape Nidhra หัวหินครับ ร้านจะอยู่ริมหาดเลยครับ เมนูจะเป็น fusion เป็นหลัก รสชาติกลางๆ พอไปไหวครับ seafood ก็ทั่วไป ไม่ได้โดดเด่น ยกเว้น Pavlova ที่ทำได้ดีครับ ไม่หวานเกินไป ด้านนอกกรอบ ด้านในเหนียวนุ่ม ราคา: ราวๆ 800 บาทต่อคน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Tonglahan
22 ก.ค. 2018
ฝันร้ายของการไปพักผ่อน

แย่มากในทุกๆด้าน ทั้งการบริการ รสขาติ และราคา เริ่มจากในเมนูเขียนว่า traditional fish and chips แต่ว่าไม่มีน้ำสายชู malt ให้ ซึ่งคือส่วนประึสำคัญของอาหารจานนี้ แต่เสริฟกับทาทาซอส คือไม่ใช่traditional fish and chips แล้วล่ะค่ะ แต่ที่เลวร้ายคือ เนื้อปลายุ่ย จืดชืด แข็ง แบะกลิ่นแปลกๆ รู้เลยว่าใช้ปลาแช่แข็งและเตรียมปลาไม่ดี ก็ไม่อยากเปรียบเมนูนร้กับโอเรียนเต็ลนะคะ เพราะต่างกันฟ้ากับเหว แถมโอเรียนเต...อ่านต่อ

ปลาคาวมาก และ เนื้อยุ่ย ใช้ปลาแช่แข็ง

โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿
ครัวหนังลุง หัวหิน
ครัวหนังลุง หัวหิน
โดดเด่นอาหารใต้ ขนมจีนใต้ รสชาติจัดจ้าน เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา