- รีวิว Peace Oriental Teahouse อาคาร จีทาวเวอร์

Mocheezu ขนมโมจิชีสตัวดัง จากร้าน Peace Oriental Tea house ร้านชาเขียวพรีเมียมชื่อดัง วันนี้ลองสั่งขนมจากทางร้านเพราะ Delivery ง่าย เป็นตัวโมจิยูซุ กล่องละ 6 ชิ้น ราคา 395 บาท ตัวโมจิชิ้นกำลังเข้าปากได้พอดี ใส่มาเป็นกล่องกระดาษ ที่สามารถเอาเข้าเวฟได้เลย ใช้ไฟ 600w ประมาณ 15 วินาทีื ก็จะได้ทานโมจินุ่มๆ สอดไส้ชีสพรีเมียม ที่บ่มมากว่า2ปี ข้างในชีสแน่น รสชาติเข้มข้น เยิ้มๆ อร่อยฟินมากกก ไม่เลี่ยนเลย ราคาจะแพงไปหน่อย แต่ถ้าเป็นคนรักชีสแล้วห้ามพลาดเลยค่ะ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านนี้โดดเด่นเรื่องชาจริง เพราะสั่งเมนูไหนก็ไม่เคยพลาด ไม่ว่าจะเป็น matcha/hojicha ดีทั้งแบบร้อนและเย็น พวกเมนูขนมเท่าที่ได้ลองชิมมา ก็อร่อยถูกใจทุกเมนูนะ แค่ราคาค่อนไปทางสูงนิดนึง เพราะฉะนั้นนานๆ ก็จะแวะซักที พอให้หายคิดถึง วันนี้อยากดื่มเมนูในกลุ่ม snow (เครื่องดื่มปั่น) แต่ขอใช้บริการเดลิเวอรี่แทน (ยังไม่เข็ด) “Snow Pastel Yoghurt” โยเกิร์ตธรรมชาติปั่น ท็อปด้วยน้ำผึ้ง แม้จะเป็นเมนูที่ดูเ...
อ่านต่อ »
สั่งเมนูผิด เลยได้เมนูที่ธรรมดามากๆ มาแทน 😢
อ่านต่อ »
เป็นร้านชาที่แค่เดินเข้าไปก็ผ่อนคลายแล้ว ทั้งกลิ่นหอมชา บรรยากาศการตกแต่งที่ดู สว่าง สะอาดและโล่ง ทำให้ไม่อึดอัด เราชอบชาหลายอย่างที่นี่ ชาเขียวไม่ต้องพูดถึง จัดว่าดีมากอยู่แล้ว แต่ชาอื่นๆก็น่าสนใจไม่แพ้กัน วันนี้เราลองชาขิงน้ำผึ้ง อร่อยมาก หอม รสเผ็ดกำลังดี รวมถึง Yuzu Yogurt ออกรสเปรี้ยว แต่ทำให้สดชื่นมากเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านที่เน้นๆเรื่องชา ซึ่งชาเค้ามีการคัดคุณภาพมาดีนะกับนึงเลยทีเดียว ราคาก็แรงนิดๆ วันนี้ลองสั่งโฮจิชะเย็น แบบใส่นม ค่อนข้างเข้มข้นมากกก ราคาแก้วละ 145 บาท คุ้มราคาอยู่นะคะ ในร้านมีที่นั่งเยอะดี และทางร้านมีชาแบบซื้อกลับไปฝากผู้ใหญ่ได้ ไม่น่าเกลียด เพราะแพคเกจสวยดี
ดูเพิ่มเติม »
Peace Oriental Teahouse อาคาร จีทาวเวอร์ เป็นร้าน Japanese Teahouse ที่มีความละเอียดในการชงชา ลองสั่ง Houjicha Extremistมาลองชิม เป็นไอศครีมชาเขียว ที่ด้านเคลือบด้วยชาโคลถ่านสีดำบางกรอบ และ Mocheezu เป็นลูกโมจิไส้ชีส ด้านในเป็นครีมชีสเข้มข้น อร่อยมากค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
เห็นมานานกับร้านนี้ มีโอกาสได้มาลองที่ G tower ชั้น G คุณภาพชา : ชาหอมใช้ได้ บวกกับtextureของการปั่นแบบsnowถ่อว่าทำได้ดี ชีส cloud : ผิดหวังมากนะ กับปริมาณที่ได้ คือในรูปเมนูเลเยอร์หนา น่าทานมาก พอได้มาดูของจริงถึงกับเฟล เพราะให้มาอย่างกะ1ช้อนโต๊ะ ดูไม่เหมาะกะราคาแก้วละ225บาทเลย แต่ถ้าพูดถึงรสชาติแล้ว ถือว่าดี กลิ่นชีสหอมออกชัด แต่ถ้าเทียบกับร้านในดวงใจที่ปิดตัวไปแล้วอย่าง heekca ยังถือว่าเจ้...
อ่านต่อ »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ