3.3
13 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Negara -

photo
MiNi
8k2.5k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 272
Quality Review
ตามล่าหาโรตี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะตะบะ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลสตูล ด้านหน้าร้านจะมีโรตีขาย ซึ่งพวกผมแวะมาร้านนี้ก็เพราะสิ่งนี้แหละครับ สำหรับโรตีที่นี่จะมีทั้งแบบธรรมดาทั่วไป และโรตีที่มีการประยุกต์นำเอาอาหารอื่นๆ เข้ามาผสม เช่น โรตีกุ้ง โรตีมะพร้าว โรตีซาร์ดีน ดูแล้วน่าลองไปซะทุกเมนู แต่ก็ต้องตัดสินใจเลือก ครั้งนี้เลยชิมลางแค่ 2 อย่างครับ 1. โรตีซาร์ดีน โรตีที่มีไส้เป็นปลากระป๋อง ทานคู่กับน้ำจิ้มรสหวาน รสชาตินี้ผมไม่ค่อยคุ้นชินสักเท่าไหร่ เหมือนจะไม่ค่อยเข้ากัน แต่ก็แปลกดีครับ 2. โรตีมะตะบะ ปกติจะคุ้นชินกับกลิ่นรสของเครื่องเทศที่รุนแรงทั้งในโรตีและน้ำแกง แต่สำหรับร้านนี้ผมว่าแปลกและแตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่เคยทานมา ทั้งโรตีและน้ำแกงมีรสชาติค่อนข้างหวาน กลิ่นเครื่องเทศอ่อนๆ ทานได้ง่ายครับ อร่อยดี ยิ่งทานคู่กับอาจาด ลดความเลี่ยนไปได้พอสมควร ส่วนราคาถ้าเป็นโรตีใส่ไข่ ชิ้นละ 20 บาท แต่ถ้าเป็นโรตีใส่เครื่องต่างๆ ตกชิ้นละ 30 บาทครับ นอกจากนี้ยังมีโรตีภูเขาไฟที่เพื่อนๆ แนะนำมา ไว้มีโอกาสผมต้องมาลองอย่างแน่นอนครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sumana
631.1k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 571
Quality Review
จุดนัดพบคนสตูล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานม, กรอบไมโล, ยำมะม่วง, โรตีกล้วย, อพอลโล

ร้านขายโรตี ที่มีอาหารตามสั่งขายด้วย เมนูหลากหลาย วันนี้สั่งยำมะม่วงมีปลาจิ้งจั้งเยอะมากกรุบกริบ รสชาติดี ชาชัก และอพอลโลไม่หวานมาก เลยทานได้เยอะชงได้ดี ส่วนโรตีภูเขาไฟวันนี้แป้งค่อนข้างเหนียวไม่กรอบเท่าที่ควร แต่โรตีกล้วยและโรตีไข่ถือว่าทำได้ดี ร้านมีที่นั่งเยอะ ปิดดึก อาหารถือว่าค่อนข้างเร็วดูเพิ่มเติม

photo
Euston
9.4k8k62.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 677
Quality Review
ร้านนี้เป็นร้านอาหารใต้ท้องถิ่นที่ดังมาก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารใต้ท้องถิ่นที่ดังมาก หลายคนรู้จักและอยู่ใจกลางเมืองเลยครับ เมนูแนะนำของที่นี่ก็เป็นชาชักโรตีและเมนูข้าวแกงใต้วันนี้ทำเป็นมาม่าผัดแบบทางใต้รสชาติอร่อยเมนูคั่วกลิ้งรสชาติดีถือว่าเป็นร้านอาหารใต้ที่สะอาดราคาถูก น่ารับประทานดูเพิ่มเติม

photo
Krittaya Katayis
10218750
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 448
Quality Review
โรตีไหมคร้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านดังริมถนน ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลสตูล ร้านมีที่นั่งกว้างขว้าง เหมาะสำหรับรับแขกบ้านแขกเมือง มีอาหารคาว-หวาน ครบครัน ชาชัก ราคา 30บาท อร่อย ฟองนุ่ม โรตีดี แนะนำโรตีมะพร้าวอ่อน 45บาท มีชาเฉยไว้ให้บริการด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Insee Charoensrison
292561.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 214
Quality Review
โรตี ตีให้ดี เดี๋ยวก็ดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะพร้าวอ่อน

มาสตูล ต้องกินโรตี แต่ร้านไหนดี ถามวงในแป๊บ และก็เจอร้านนึง ดูเป็นเหมือนร้านอาหารบ้านๆ ไม่มีแอร์ ดูเงียบๆ แต่พอเข้าไปแล้วได้บรรยากาศความอบอุ่นของคนสงขลา ได้ยิดเสียละหม่านจากมัสยิดใกล้ และทีเด็ดคือ ที่นี้มีโรตีแทบจะทุกชนิด อร่อยสุดคือ โรตีมะพร้าวอ่อน ที่มาใส่เนื้อมะพร้าวเต็มๆ คำ ไม่หวานไป ไม่มันไป หากใครชอบหวานจะใส่นมข้น หรือน้ำตาลเพิ่มเองก็ได้นะ และนอกจากโรตี ก็มีของคาวอย่างอื่นด้วยนะ เช่น แกะ...อ่านต่อ

ซูมเนื้อๆ เน้นๆชาชักๆๆๆๆ (ฟองฟ๊อดเลย)
photo
เชฟ ฮอน
14105573
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 423
Quality Review
อากาศร้อนสักนิด ขนาดอยู่ในห้องแอร์นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาตามลายแทง กินข้าวแกงน่าจะดีนะร้านนี้ อาหารรสชาติ ท้องถิ่นดี เข้มข้น เสียดายร้อนสักนิด ในห้องแอร์ มีแอร์ตัวเล็ก เย็นไม่ทันคนเข้าๆ ออกบ่อย สั่งราดหน้าทะเลมาหวานไปนะสำหรับลิ้นผม ขนมฟรี,น้ำฟรีขนมฟรี ยกเว้นวันอาทิตย์นะดูเพิ่มเติม

ราดหน้าที่กินไม่หมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านซิงกอรา อาหารไทยยุโรป
Ad ·
ร้านซิงกอรา อาหารไทยยุโรป
พากินพิซซ่าเตาถ่านร้านลับในป่าลึก สงขลา เด็ดจนต้องถ่อมากิน!
฿฿