3.7
504 เรตติ้ง (400 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว On Lok Yun (ออน ล๊อก หยุ่น)

photo
รีวิวเพื่อ
141464.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,697
Quality Review
อาหารเช้าของชาวพระนคร มีมากว่า 89 ปี!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไมโลร้อน

✨เป็นร้านอาหารเช้าในตำนานที่เปิดมากว่า 89 ปี!!รุ่นปู่ รุ่นย่า / ที่เราเห็นมาตั้งแต่จำความได้ วันนี้มีโอกาสกิน เลยขอไปชิมให้เป็นบุญของหัวใจซะหน่อย / อยากรู้ว่า ชาวพระนครในยุคกว่า 80 ปีที่แล้วเขากินอะไรกัน🥰✨ ✨ 🥮ร้านออนล๊อกหยุ่น🇨🇳✨ ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🥚ชุดไข่กวน 4 อย่าง (ไข่2,แฮม,กรอก,เบคอน,เชียง) : เป็นอาหารเมนูยักษ์ของที่ร้าน เวลาหิวๆ ก็กินได้อิ่มพอประมาณนะ รสชาติก็ธรรมดา 6/10 🥰✨ 🥪แซนวิชปิ้งแฮมไข่ : เป็นขนมปังปิ้ง+ไข่+แฮม รสชาติก็ปกติ ไม่ได้หวือหวาอะไร กรอบๆ หอมๆ ดี 6/10😋😋🎉 🥪ปังชุปไข่🥚 : ก็เป็นขนมปังชุปไข่ทอดกรอบๆ รสชาติก็ธรรมดานะ ข้างในมีอะไรกรุบๆ กรอบๆหน่อยๆ ก็โอเคๆ 6/10😋🎉✨ 🥪ปังสังขยา : ขนมปังร้านนี้อร่อยนะ เนื้อละเอียดเบา นุ่ม / ตัวสังขยาก็หอมเข้มข้น แต่เราว่าหวานไปหน่อย 7/10😍🎉✨ 🥚ไข่ลวก : ก็เป็นไข่ลวกปกติ ใส่พริกไท ซิอิ๊วหน่อย โอเคนะ เป็นอาหารเช้าที่อิ่มใจเลย 6/10🎉✨🥰 🚨สรุป : รสชาติอาหารโดยรวมปกตินะ ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่เราชอบความย้อนยุค ความคลาสสิค ที่รุ่นพ่อรุ่นแม่เรากินสมัยก่อน / เหมือนแบบย้อนวัยดี เพราะแทบจะทุกอย่างไม่ค่อยเปลื่ยนแปลงเลย / บรรยากาศเท่ โคตรเหมาะแก่การถ่ายรูป และหาอาหารเช้ากินเลย 🥰🥰✨🎉 ⏰ร้านเปิด : 06.00-14.30น. ☎️โทร : 02-223-9621 / 085-809-0835 🏠ร้านอยู่ : ตรงซอยเจริญกรุง4 / (ใกล้ๆกับศาลาเฉลิมกรุง) 🗺หาร้านไม่เจอคลิกนี้ดิ : https://goo.gl/maps/pSoETTbd6otZYf1o9 🏎จอดรถ : เราจอดตรงห้างดิโอสยาม เสียตังค์นะ แต่ยอมม 😊 —————————————————- 📲🖥💻Youtube : รีวิวเพื่อ - Review for #รีวิวเพื่อ #food #รีวิว #อาหาร #ออนล๊อกหยุ่น #อาหารเช้า #เจริญกรุง On Lok Yun - ออน ล๊อก หยุ่น

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yokekung
3475344
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 108
Quality Review
ต้องไปกินให้ได้สักครั้ง ตอนไปเรียน ไปทำงาน ตื่นเช้าขนาดนี้ไหม? ไปถึงตอนเช้า ก็ยังมีคนรอคิวเช้ากว่าเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไมโลเย็น, ชานมเย็น, ไข่กวน 2 ฟอง + 3 ท็อปปิ้ง, แซนวิชแฮม + ไข่

ขนาดว่าเตรียมตัวแต่เช้า มาถึงร้านเกือบ 9 โมง เพื่อทานมื้อเช้าที่ ออน ล๊อก หยุ่น เจริญกรุง รอบัตรคิวแป๊บนึง ประมาณ 30 นาที ทานเซ็ตอาหารเช้า อร่อยดี รายการอาหารไม่แพง ระบบจัดคิวดูงงๆ อาจจะเพราะเรามาครั้งแรก รอแดดร้อนไป ดีที่พกพัดลมพกพาห้อยคอ อาหารที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ไข่กระทะ ขนมปังสังขยา ขนมปังปิ้ง ชาเย็น อร่อยสุด แต่ไม่แนะนำถ้ารีบเพราะรอคิวยาว มาถึง 9 โมง ออกเหมือนไปทำงาน ไปเรียน ก็ยังรอคิวยา...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้าน เราจอดรถที่ ดิโอลด์ สยาม ช้อปปิ้ง พลาซ่า (มีค่าจอดรถ)
photo
Beau Bovi
389417
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 5,213
Quality Review
บรรยากาศย้อนยุคกับร้านย่านพระนคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Toast With Butter + Milk, Steamed Bread With Kaya

ร้านมื้อเช้า(ที่จริงๆ ก็กินได้ทุกมื้อ) บรรยากาศแบบย้อนยุคที่ไม่ได้ทำขึ้น แต่เป็นพื้นฐานดั้งเดิมของร้านที่เปิดมานมนาน ที่ถึงแม้ร้านจะไม่ได้ใหญ่โตแต่คนมาแน่นตลอด ที่นั่งอาจจะต้องเบียดๆ กันหน่อยในแต่ละโต๊ะ ส่วนที่จอดรถหายากพอสมควรแนะนำนั่ง mrt แล้วเดินมาจะสะดวกที่สุดดูเพิ่มเติม

photo
Kanhoksak Cov
12224804
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 6,152
Quality Review
บรรยากาศย้อนยุค ซอสพริกอร่อย
เมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ชุดรวม 4 อย่าง

ได้บรรยากาศร้านเก่าแก่ ทานแล้วนึกถึงหนังที่เคยดูหลายๆเรื่อง อาหารเช้า อร่อยมาตรฐาน ที่ต่างจากร้านอื่นคือซอสพริก รสชาติเป็นเอกลักษณ์ แซนวิช ปังกรอบอร่อย สังขยาหอมอร่อย เช้าวันหยุด คิวยาวมากมาย ต้องยืนรอต่ำๆ 40 นาที 🛎 อร่อย ไม่แพง บรรยากาศย้อนยุค 🚘 จอดรถ ดิโอล์ เสียค่าจอดดูเพิ่มเติม

3 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 5,187
Quality Review
ร้านอาหารเช้า ชอบไข่ลวกม๊ากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น

เป็นคนชอบอาหารเช้าสไตล์ประมาณนี้ อ่าาา ไข่ลวก ชานม ขนมปัง แถมชาร้อนไม่อั้น บรรยากาศจะออกจีนๆหน่อย คนเยอะ เราไปไหว้วัดมังกรพอดี เลยไปกินก่อน อิๆ ชิวก็ได้นะแต่ลูกค้าจะมากดดันตลอดอ่ะ นี่ไปจะสิบโมงแล้วนะ รวมๆโอเค เป็นร้านอาหารเช้าที่น่าสนใจ ตอนแรกนึกว่าในร้านจะประมาณจีนๆอาแปะหน่อย แต่วัยรุ่นมาเยอะ และพวกป้าๆน้าๆรุ่นคุณลุงคุณตาก็มา รวมๆแล้วร้านมีหลาย gen เป็นร้านที่อยากไปอีกดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.2k4k39.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 5,831
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กินที่บ้านขาดบรรยากาศเรโทร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ร้านเก่าแก่ขายอาหารเช้าอเมริกันแบบบ้านๆ ไม่มีอะไรแฟนซี แค่ไข่ดาว แฮม เบคอน ไส้กรอก ชอบที่มีขนมปังทาเนย ขนมปังสังขยา กับชาดำเย็นกินคู่กัน ราคาไม่แพง เป็นมื้อเช้าง่ายๆ ไปกินที่ร้านอร่อยกว่านะเพราะได้บรรยากาศนั่งกินในร้านเก่าเรโทรที่แท้ทรูดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
10 พ.ย. 2017
อเมริกันเบรคฟาสต์ ราคาไม่แพง ชอบสังขยาอร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dak Galbi ลิโด้ คอนเนค
Ad ·
Dak GalbiLido Connect
ดีลร้านอาหารเกาหลีที่นำเสนอเมนูเด่น
2.9
3 รีวิว
฿฿฿฿
ภัตตาคารเฉาเซียง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.8
6 รีวิว
฿฿฿฿