รีวิว Nakara Jardin

17 check-ins
Quality Review
เค้กร้านนี้อร่อยสุดอ่ะ
เมนูเด็ด:Raspberry&Lemon curd, La Vie en Rose

ร้านนคราจาแดง อยู่ริมแม่น้ำปิงหลังโรงแรมนครา มีที่จอดรถสะดวก หิวๆอยากทานเค้ก เลยมาที่ร้านนี้ ส่วนตัวชอบเค้กร้านนี้มาก อร่อยดี สั่งLa Vie en RoseและRaspberry&Lemon curd กลับบ้าน เจ้าของและพนักงานบริการดีมาก จำลูกค้าได้ ก้เราขาประจำทานบ่อยเลยลดให้อีก ใจดีผุดๆ เค้กก็อร้อย ร้านบรรยากาศดี ร่มรื่น ชิวๆ

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ค. 2018

กินกี่ทีก้อร่อย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านของหวานริมปิงที่น่านั่งสุดๆ
เมนูเด็ด:ทีรามิสุ

ช่วงที่เราไปเที่ยวเชียงใหม่มา เราไปร้านเด็ดๆของเชียงใหม่ทั้งนั้นเลย อีก 1 ร้านที่ห้ามพลาดคือ Nakara Jardin ร้านสวยริมแม่น้ำปิง บรรยากาศที่นี่คือดีงามมาก เหมือนนั่งอยู่ในสวนสวยสไตล์ฝรั่งเศส ริมแม่น้ำปิง ถ้าใครชอบนั่งบรรยากาศสวนสวยริมแม่น้ำต้องมาที่นี่ค่ะ พื้นที่นั่งที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านนอกส่วนใหญ่ จิบชาไป ชมวิวแม่น้ำไป เพลินดีค่ะ ร้านนี้มีขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมค่ะ ใครชอบจิบชายามบ่าย ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
จิบชาชมวิวน้ำปิง ที่พึ่งพิงยามบ่ายสำหรับคนชอบวิวสวน
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ไช้ชวนชิมไม่ได้แวะมาที่ร้านนี้นานหลายปีเพราะมีร้านกาแฟ ร้านขนม และร้านอาหารเกิดใหม่มากมายในช่วงหลายปีนี้ ข่าวดีคือ Nakara Jardin ยังสามารถยืนระยะในฐานร้านที่ยังครองความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และแขกที่พักที่ Pingnakara ได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อวานแวะไปที่ร้านตอนช่วงใกล้ๆ เที่ยง โต๊ะถูกจับจองเต็มพื้นที่เลยนะ แม้ว่าอากาศจะค่อนข้างร้อน คนก็สู้ไม่ถอย ยังดีที่ทางร้านมีบริการพัดลมไอน้ำ และพัดลมตั้งพื้น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 พ.ย. 2014

กินขนมชมสวนใกล้วังปิงนครา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บริการดีวิวแม่น้ำสวย
เมนูเด็ด:Afternoon Tea Set

ร้านริมแม่น้ำปิงบรรยากาศดีมากจัดสวนสวยถ่ายรูปออกมาสวยแทบทุกมุมบริการก็ดีค่ะชอบมากร้านนี้อยู่ในโรงแรมปิงนครา เชียงใหม่ค่ะ ขับรถเข้ามาได้เลยมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะมีคนคอยดูรถสวนทางให้ดูที่จอดรถให้ต่างๆสะดวกมากค่ะขอบอกอีกว่าประทับใจบริการมากค่ะวันนี้มาทานAfternoon Tea Set ในsetจะมีชาให้สองเหยือกค่ะเราสามารถเลือกชาเองได้ค่ะตามเมนูชาด้านหลังเมนูอาหารเลยค่ะ วันนี้เลือกชามาสามตัวค่ะมี peach bossom , J...

อ่านต่อ »

3 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชิล ๆ ริมน้ำ

เป็นร้านดังที่เล็งมาหลายปีแล้ว เพิ่งจะได้ไปสำเร็จเมื่อวานนี้ 😊 ซึ่งร้านก็ดีสมคำร่ำลือ บรรยากาศสวนสวยริมน้ำปิง แต่ด้วยบรรยากาศแบบนี้จึงเป็น open air ก็ร้อนเอาเรื่อง แม้จะมีพัดลมแล้วก็ตาม แถมด้วยยุงธรรมชาติ 😅 ร้านมีอาหารฝรั่งเศสด้วย แต่เราชิมแค่ขนมและเครื่องดื่ม ซึ่งก็อร่อยดี แต่ไม่ถึงกับว้าว โดยรวมแล้วเป็นร้านที่เหมาะมานั่งคุย กินลมชมวิว ไม่ควรรีบเร่ง เพราะราคาแพงทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like2 Comments
Share
17 check-ins
Quality Review
มากี่ทีก็อร่อยกับเค้กเบอรี่
เมนูเด็ด:Raspberry&Lemon curd, La Vie en Rose, Mango moose cheese cake

ร้านนคราจาแดง อยู่หลังโรงแรมปิงนครา ใกล้ๆวัดชัยมงคล มีที่จอดรถสะดวก ร้านร่มรื่นและติดแม่น้ำปิง เป็นร้านโปรดร้านหนึ่งที่ชอบมาทานเค้กมาก วันนี้อยากทานเลยมาทานที่ร้าน สั่งเค้กลาวาช็อคโกแลตมาทาน และสั่งRaspberry&Lemon curdกับMango moose cheese cake เอากลับมาทานที่บ้านอีก อร่อยเสมอและชอบมากที่ได้ทานทุกครั้ง ฟินสิ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.พ. 2019

เค้กร้านนี้อร่อยสุดอ่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
คาเฟ่ในสวน ริมแม่น้ำปิง
เมนูเด็ด:ชาแอปเปิ้ล, ขาเขียวเย็น

ร้านกาแฟสวยๆ ริมเเม่น้ำปิง ในสวนที่ร่มรื่น มีสไตส์ เมนูให้เลือกหลากหลาย บริการดี พนักงานดูสะอาดมากๆ เรารีบไปขึ้นเครื่อง เลยสั่งเเค่เมนูน้ำ สั่ง ☕️ ชาเขียวเย็น รสชาติละมุน ไม่หวานมาก ชาเขียวหอม ☕️ ชาแอปเปิ้ลเย็น หอมแอปเปิ้ล ชามีความหอมชื่นใจ ห้องน้ำสะอาด นั่งจิบชาในสวน พร้อมมีเพลงเปิดเบาๆ รู้สึกผ่อนคลาย อยากนั่งนานๆ แต่รีบค่ะ รีบกลับ ^^

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe De Oasis
Cafe De Oasis
ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย