3.9
113 เรตติ้ง (90 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว JingJing Ice-cream Bar and Cafe

photo
Achaya 🐰
7.3k1.3k20.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,957
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมดหลากรสชาติ ในบรรยากาศแบบจีนย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต, ไอศกรีมเหล้าB52 (แอลกอฮอล์)

Jing Jing Ice-cream Bar and Café – เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆในซอยเจริญกรุง 14 ที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายสไตล์จีนเก๋ๆ เข้ากับย่านเยาวราช เริ่มตั้งแต่หน้าร้านขนาด 1 คูหาที่ตกแต่งด้วยประตูไม้ลายฉลุแบบโบราณ ภายในตกแต่งสไตล์ Chinese Loft ที่ชวนให้นึกถึงร้านในฮ่องกง แนะนำให้เลือกนั่งบนชั้น 2 ซึ่งมีพื้นที่มากกว่าและบรรยากาศน่ารื่นรมย์กว่าชั้นล่างนะคะ 🍨ไอศกรีม🍨 ไอศกรีมที่นี่มีจุดเด่นที่การชูรสแท้ของวัตถุดิบตามธรรมชาติ ไม่ใส่สีและกลิ่นสังเคราะห์ ราคาของไอศกรีมแต่ละรสชาติก็เลยจะแตกต่างกันไปตามวัตถุดิบที่ใช้ โดยเท่าที่เห็นจะอยู่ในช่วง 50-120 บาท / ถ้วยนะคะ ที่น่าสนใจก็คือที่นี่ขยันครีเอทรสชาติใหม่ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่จำเจ สำหรับวันที่ไปเราเลือกมาลองตามนี้ค่ะ ➡️ Blueberry Yoghurt Ice Cream - รสชาติคลาสสิกอย่างบลูเบอร์รี่โยเกิร์ตก็สดชื่นดี เปรี้ยวหวานลงตัว ไอศกรีมที่นี่ค่อนข้างครีมมี่ เนื้อนุ่มเนียนละเอียด ไม่แน่นมาก เลยจะละลายเร็วนิดนึงนะ ➡️ Chestnut Ice Cream - ช่วงที่ไปมีไอศกรีมรสเกาลัดด้วย เลยต้องลองซักหน่อยค่ะ รสอ่อนๆไม่หวานจัด ทานเพลินดีใช้ได้เลย ➡️ B52 Ice Cream – เป็นไอศกรีมที่ได้แรงบันดาลใจจากค็อกเทล B52 ซึ่งมีส่วนผสมหลักคือ Kahlúa, Irish Cream และ Grand Marnier ชิมแล้วกลิ่นรสเหล้าไม่ได้แรงมาก รสหวานนำ มีความซับซ้อนที่น่าสนใจทีเดียว ถ้าไปแล้วเจอน่าลองค่ะ ช่วงที่ไปเจอทางร้านมีโคนครัวซองต์กรอบๆให้สั่งด้วย ลองทานแล้วหอมเนยดีใช้ได้ แต่ส่วนตัวชอบทานไอศกรีมแบบเปล่าๆเพลนๆมากกว่าล่ะ ☕เครื่องดื่ม☕ ➡️ Hot Americano – กาแฟที่นี่ขมเข้ม หอมกลางๆ และไม่ติดเปรี้ยว ใช้ทานแกล้มตัดรสหวานของไอศกรีมได้ดีทีเดียว สำหรับช่วงนี้ทราบมาว่าทางร้านมีไอศกรีมเสิรฟ์คู่กับขนมไทยๆอย่างบัวลอยเป็นเมนูพิเศษ และยังมีของคาวให้สั่งด้วย ทั้งแบบทานที่ร้านและ delivery จัดกันได้ตามสะดวกเลยค่ะ

ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต
บรรยากาศ
ไอศกรีมเหล้าB52 (แอลกอฮอล์)
ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต
ไอศกรีมเกาลัด
ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต
อเมริกาโน่ ร้อน
บรรยากาศ
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.4k61.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 48
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมดแถววัดเล่งเน่ยยี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต, ไอศกรีมพิสตาชิโอ

Jing Jing Ice-cream Bar and Cafe ร้านไอศกรีมโฮมเมดเล็กๆย่านเยาวราช ร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง14 แถววัดเล่งเน่ยยี่ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีที่นั่งชั้นล่างตรงบาร์ และมีที่นั่งชั้นบน ไอศกรีมของที่ร้านมีหลายรสชาติ สามารถชิมก่อนได้ ช่วงเดือนมกราคมนี้จะมีไอศกรีมรสพิเศษที่มีส้มผสมอยู่หลายรสชาติเลย ไอศกรีมราคา 90-120 บ. สั่งรสพิสตาชิโอ บลูเบอร์รี่โยเกิร์ต และคอฟฟี่อัลมอนด์ มาทาน โดยรวมถูกใจดี ไอศกรี...อ่านต่อ

photo
Linda Lek
1154644
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 60
Quality Review
หนึ่งในไอศกรีมและกาแฟร้านโปรดย่านเยาวราช

มีไอศกรีม sorbet รสชาติใหม่ ๆ มาให้ลองเสมอ กาแฟก็เข้มข้นรสชาติอร่อย แพนเค้กก็อร่อย วันนี้ ตอนแรกว่าจะกินแต่ Iced Latte แต่เหลือบไปเห็น orange & ginger sorbet อดใจไม่ไหวต้องสั่งอีกหนึ่งทั้งๆที่ตั้งใจจะจำกัดปริมาณการกินของหวานของตัวเองให้น้อยลง ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสั่งรสชาติไหน ทางร้านก็ยินดีให้เลือกชิมได้นะคะ มีไอศกรีมผสมliquor, vodka และเหล้าตัวอื่น ๆให้คนที่ชอบสาย alcohol ด้วย ฟินๆ อร่อยได้แ...อ่านต่อ

เข้มข้น ชอบมาก สั่งแทบทุกครั้งที่มา
รีวิวก่อนหน้า
24 เม.ย. 2022
Homemade Ice Cream
photo
goaroundwithyu
473022k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 439
Quality Review
ร้านไอศกรีมบาร์รสชาติดี
เมนูเด็ด: ไอศกรีมโฮจิชะ

JingJing icecream bar เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามักจะเเวะเมื่อมาแถวเยาวราช ช่วงนี้มีเมนูพิเศษเป็นไอศครีมในโคนครัวซอง วันนี้เราเลือกไอศครีมโฮจิฉะรสชาติเข้มข้น สายชาน่าจะชอบ ตัวโคนครัวซองเสริ์ฟมาแบบอุ่นๆ ดีงาม ตัวครัวซองค่อนข้างโปร่ง เบา ทานแล้วรู้สึกไม่หนักดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 มิ.ย. 2019
ไอศครีมบาร์ที่มีเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ
photo
8le
8641k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,551
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมดรสเด็ดย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชีสพาย ซอสสตรอว์เบอร์รี่, ไอศกรีมชีสพาย ซอสคาราเมล, ไอศกรีมบลูเบอร์รี่โยเกิร์ต

JingJing Ice-Cream เป็นร้านไอศครีมที่เป็นที่รู้จักอยู่พอตัวในโลกโซเชี่ยล ด้วย การตกแต่งที่สวยงามและรสชาติไอศครีมที่น่าสนใจอยู่หลายรสทำให้วันนี้หลังจากที่ มาไหว้พระที่วัดมังกรเสร็จก็เลยถือโอกาสแวะมาที่ร้านดูซะหน่อย จากที่ลองกินหลายรสๆดูแล้ว รสชาติก็เข้มข้นแทบจะทุกรส ส่วนตัวชอบรสวอสก้า ที่สุด รสชาติสัมผัสได้ถึงวอสก้าได้ชัดดี โดยรวมก็ถือว่าร้านไอศครีมโฮมเมดที่รสชาติดีร้านนึงดูเพิ่มเติม

photo
Pangeataround
12.7k2.1k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,478
Quality Review
ไอศกรีมโฮมเมดหลายรสชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกาแฟ

ร้าน JingJing Ice-cream Bar and Cafe (จิงจิง ไอศกรีมบาร์แอนด์คาเฟ่) พิกัดร้าน ร้านเขาอยูในตรอก ซอยเจริญกรุง 14 หรือถ้าเข้าทางเยาวราขก็เข้าซอยเยาวราข 8 เป็นตรอกน้อยๆ เลยค่ะ ไม่มีที่จอดรถ แล้วเหมือนรถเข้าไม่ได้ด้วย หน้าร้านได้บรรยากาศจีนจีนดี ไอศกรีมเขามีหลายรสชาติ รสแปลกๆๆ ก็เยอะเลยค่ะ สั่งมา 2 รสชาติ = Coffee = เป็นกาแฟเอสเพรสโซ่ เข้มข้นดีค่ะ ชอบเลย กาแฟเขาเข้มดี ไม่ได้นมมาก = Vodka Yak...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลูกรัก Pretty Healthy ชั้น 2 ห้างแอมไชน่าทาวน์ ถนนเจริญกรุง 23-25
Ad ·
ปลูกรัก Pretty Healthyชั้น 2 ห้างแอมไชน่าทาวน์ ถนนเจริญกรุง 23-25
เอาใจคนรักสุขภาพกับร้านอาหารคลีน เมนูหลากหลาย บริการดี แนะนำทอดมันเห็ด
4.4
8 รีวิว
฿฿฿