รีวิว Tokyo Garden Restaurant

4 check-ins
Quality Review
กลับมา ซบ อก เธอตามเคย
เมนูเด็ด:โครเกะ, ซูชิ, ทาโกยากิ, ชาบู

เชียงรายเป็นเมืองสงบเงียบ แต่ก็ยังมีร้านญี่ปุ่นโดยคนญี่ปุ่นจริงๆ ซึ่งมาตรฐานสูงไม่แพ้ที่อื่น ให้ได้พึ่งพาค่ะ คณะเรามากินร้านนี้บ่อย รีวิวก็หลายหน เพราะมันอดเล่าไม่ได้เวลาได้กินของอร่อยค่ะ หลังๆเมนูชักจะลงเอยและลงตัวด้วยการสั่งดังนี้ -ชุดชาบูหมู259฿ เลือกน้ำซุปสุกี้สีดำ ออกหวานนิดๆ ในเซ็ตมีหมูสไลซ์หนากว่าแบบบุฟเฟ่ต์ชัดเจน ให้มาจานใหญ่ พร้อมผักและเส้นอูด้ง(เส้นแบนเคี้ยวมัน)+เครื่องอื่นๆอีกชามยักษ์ค่ะ น้ำจิ้มมีให้ผสมเองตามความพอใจ หลับตาผสมก็ยังอร่อยค่ะ โดยเฉพาะกับคนชอบกินหวาน ถ้าสั่งแต่หมูเพิ่มจานละ159฿ค่ะ ส่วนใครทานจุก็เลือกบุฟเฟ่ต์ได้ แต่ต้องนับหัวยกโต๊ะเลย หมู299฿ เนื้อ399฿ขึ้นไปค่ะ มีแถมทาโกะยากิและแคลิฟอร์เนียมากิไม่อั้น พร้อมเค้กหรือของหวานด้วย -ข้าวผัดกระเทียม49฿ เดี๋ยวนี้ข้าวของที่นี่ใช้อย่างดี หุงขึ้นเม็ด นุ่มแต่ไม่เหนียว ผัดมาอย่างหอมอร่อยเลยค่ะ -อุเมะซูชิ269฿ ได้มา8คำ ปลาชิ้นใหญ่หนาดี และคุณภาพค่อนข้างดีด้วย ข้าวก็อร่อยนัว วางแป๊บเดียวก็เกลี้ยงค่ะ -คัทซึโด้ง149฿ เมนูเด็ก ชามใหญ่อร่อยกลมกล่อม ทว่าหมูเหนียวไป ทางร้านขอโทษและยกไปทำมาใหม่ทันที พร้อมให้ของปลอบใจเป็นทาโกะยากิและโครเกะ ซึ่งอร่อยจนน่าแปลกใจ เด็กๆทานแล้วชมไม่หยุดปากจนถึงบ้าน -เกี๊ยวซ่าย่าง89฿ ทางร้านทำเอง แป้งนุ่มอร่อย ไส้ก็ลงตัวค่ะ แย่งเด็กกินไม่ทัน ได้แค่ชิ้นเดียวเอง -ชาเขียวญี่ปุ่นร้อน กาละ69฿ รีฟิลตลอดรายการ ช่างดีงามอะไรปานนี้ ทางร้านได้เพิ่มพนักงานและแบ่งเป็น2กะ บริการจึงทั่วถึงขึ้นมากและทุกคนก็น่ารักค่ะ ป้าย่องจะไปเซลฟี่กะเชฟมัทสึเอดะเสียหน่อย แต่ปรากฏว่าวันนี้เป็นวันหยุดของเชฟค่ะ ระบบในครัวคงดีจริง เพราะแม้เชฟไม่อยู่แต่ความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ยังอัดแน่นทุกเมนู กลับมาตายรัง 5ดาวค่ะ


24 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ย. 2015

ยอดเยี่ยมเช่นเคย เชฟขยันผลิตเมนูของหวานใหม่ๆ มาชิมกันๆ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติใช้ได้ อาหารญี่ปุ่นรสชาติกลางๆ ของมาช้าหน่อย ไม่ค่อยครบ เมนู ala carte ได้ช้าหน่อยจ้า

ร้านอยู่ใกล้สนามบิน ถ้าวิ่งจากพหลโยธินจากในเมืองให้เลี้ยวขวาเข้าสนามบิน ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านมีขนาดใหญ่มาก ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อาหารมีทั้ง a la carte เมนูอาหารญี่ปุ่น กินแกงกะหรี่รสชาติเฉยๆ ปลาย่างเฉยมากก ทาโกยากิกลางๆ ส่วนชาบูมีบุฟเฟ่ต์ราคาตั้งแต่ 299-599 เรากินแบบ 399 มีเนื้อ หมู ซูชิต่างๆ (ไม่รวมน้ำ) ชาบูเนื้อใช้ได้ ผักสดดี แต่พวกเมนูซูชิข้าวเยอะมาก ปลาแซลมอนสดกลางๆ ของสั่งไปหลายอย่าง ได้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องลองถึงจะรู้ มารอบ2ละจ้าาา

ปรับราคาจาก 499.- เป็น 599.- 🍫🍡มีช็อกโกแลตฟองดูเพิ่มเข้ามา และมีบุพเฟ่ผักให้ไปตักเองได้ และเนื้ออาเจนฯ ฯลฯ 🍹ถ้าต้องการน้ำแบบรีฟิลเพิ่มเงินอีก +20 เติมน้ำไม่อั้นเลยจ้า มีน้ำพั้นช์, น้ำชาเลม่อน, น้ำมะนาว ,สตรอเบอรี่ 🥘🍳ถ้าอยากได้เป็นเตาปิ้งด้วย เพิ่มเงินอีก +50 บาท ⚠️สิ่งที่อยากจะติคือ เคยมากินก่อนหน้านี้เมื้อปีที่แล้ว จัดจานซาชิมิ พวกแซลม่อนซาชิมิได้สวยงามและน่าทาน มารอบนี้เหมือนให้เด็กเขา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อย่าพึ่งไปตัดสินร้านจากใคร
ถ้าไม่ลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาบูบูชาน้ำจิ้มงาขาว :B

ใช่จ้า รีวิวชาบู แต่ไม่มีรูปชาบู เอาเราsalmon sashimiของร้านไปแทนละกันเนาะ555 ชอบชาบูร้านนี้เนื่องจากน้ำจิ้มไม่เหมือนร้านไหนในเชียงราย น้ำจิ้มเป็นแบบน้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้มพอนสึ คือดีย์อะ เติมพริกลงไปในน้ำจิ้มงาขาว คือดีมาก ทานคู่กับหมูชาบูและผักร้อนๆ คือเข้ากั๊นเข้ากัน #ความอร่อยของอาหารเป็นรสนิยมส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
บุพเฟ่ต์คุ้มมาก ทั้งชาบู ข้าว และซูชิ

กลับมากินกันอีกทีหลังจากหายห่างไปนาน เพราะถนนหน้าร้านก่อสร้างปรับปรุงกัน มาไม่สะดวกพักใหญ่ค่ะ หนนี้เรากลับมาด้วยความหิวจัด ดังนั้นคณะเราจึงสั่งบุพเฟ่ต์(หมู) แบบจัดเต็ม399฿ตามภาพประกอบ มีทุกสิ่งให้ ตั้งแต่หมูชาบู(สไลด์บางกว่าสั่งA la carte)เสิร์ฟทีละ2ถาด,ซูชิปลาสดๆสั่งได้ไม่อั้น ข้าวอร่อย คำเล็กลงนิดนึงแต่ปลายังโอเค ถึงไม่มีทูน่าก็ดีงามสุดๆค่ะ, ข้าวคาเรไรซ์จานจิ๋วไม่อั้น, ข้าวเปล่าไม่อั้น, ทาโกะ...

อ่านต่อ »
Tokyo Garden RestaurantTokyo Garden RestaurantTokyo Garden Restaurant

13 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.ค. 2016

กลับมา ซบ อก เธอตามเคย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาบูอร่อย แต่บริการช้ามาก

ร้านนี้ได้ลองตอนกลับบ้านที่เชียงรายช่วงหยุดวันแม่ที่ผ่านมาค่ะ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือทางไปสนามบิน ใหญ่โตอลังการมาก ที่นั่งเยอะ มีหลายแบบ ห้อง private ก็มี เชฟเค้าเคยไปออกรายการ Iron Chef Thailand ด้วยมั้ง วันนั้นเราจัดบุฟเฟ่ต์ชาบู หัวละ 299 บาท นั่งได้ 2 หรือ 3 ชม จำไม่ได้ ถ้าจะเอาเตาย่างด้วย จ่ายเพิ่ม 50 บาท ในบุฟจะได้เนื้อคนละ 1 จาน ส่วนอย่างอื่นสั่งได้เรื่อยๆ ก็มีเนื้อหมูสไลด์ หมูไม้ไผ่ ผัก ยำส...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ชาบูราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่

ร้านเป็นสวนอาหารอยู่ทางเข้าสนามบินเชียงรายด้านขวา ติดกับร้านครัวทะเลไทย เสริฟชาบู และอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ซูชิ ซาชิมิ บุพเฟ่ชาบู (299 บาท) รวม เนื้อออสเตเรีย 1 จาน หมูไม่อั่น ผัก โทโกะยากิ โอโคโนมิยากิ ข้าวราดแกงกะหรี่ ไก่คาราเกะ มากิ ไม่รวมน้ำ ที่สั่งคือน้ำชาข้าว (69 บาทต่อเหยือก) เนื้อออสเตเรียเหนียว หมูติดมันเยอะมาก โทโกะยากิ ok โอโคโนมิยากิ เย็นเหมือนทำไว้นานแล้ว ไก่คาราเกะ ทานได้ มากิห่อได...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share