ร้าน Sweet Secret (สวีท ซีเคร็ท)
เรียงโดย
4
เค้กมะพร้าวอร่อยมากๆ
ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น1 ฝั่งโซนร้านอาหารค่ะ ที่ร้านมีที่นั่งพอประมาณ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากเป็นพิเศษ เน้นสบายๆค่ะ วันนี้มาทานของหวานกัน เมนูที่เลือกมาชิมวันนี้ คือ เค้กมะพร้าว รสชาติชิ้นนี้อร่อยมากค่ะ ราคาก้อนละประมาณ 100 บาท ถือว่าพอจ่ายได้ค่ะ
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
17 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศชิลๆ นั่งสบาย
  ร้านนี้ไม่ใหญ่มากแต่มีเมนูหั้ยเลือกเยอะอยู่ น่าทานท้างน้าน มานั่งนานมาก เพราะติดฝน จัดหนมไปหลายขนาน เพลินทีเดียวเชียว คนเข้าเรื่อยๆ ตลอดท้างวัน ทั้งคนทำงาน นักเรียน นักศึกษา รวมถึงเด่ะๆ ก้อเยอะ ผู้ปกครองพาแวะมาทานก่อนกลับบ้าน ร้านขายดี พนักงานพูดจาดี เป็นกันเอง จำลูกค้า ดูความคิดเห็น »
  28 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • Cherry เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  5
  เค้กมะพร้าว เนื้อนุ่มๆ โรยหน้าด้วยมะพร้าวอ่อน อร่อยสุดๆ
  ถ้านึกถึงเค้กมะพร้าวอร่อยๆ เนื้อนุ่มๆ เค้กด้านบนโรยหน้าด้วยมะพร้าวอ่อน ต้องร้านนี้เลยค่ะ Sweet Secret อยู่ในปิยารมณ์สปอร์ตคลับ ปัจจุบันร้านได้ย้ายมาอยู่โซนข้างหน้าติดกับธนาคารธนชาติ อยู่ตรงหัวมุมพอดีเลย บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิม มีที่นั่งทานสบายๆ พนักงานบริการดีมาก นอกจากเค้กมะพร้าวที่ขึ้นชื่อแล้ว ยังมีเค้กมะตูมอีกอย่างที่ขึ้นชื่อ เสิร์ฟมาพร้อมกับนมไว้ให้ราดหน้าเค้ก เป็นเค้กอีกอย่างหนึ่งที่เราช... อ่านต่อ »
  13 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • Oppae เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  4
  คอเค้กต้องมาลองสักครั้ง
  เค้กมะพร้าวอ่อน
  ร้านตั้งอยู่ที่ปิยรมณ์ ตัวเค้กมีให้เลือกหลายอย่าง พายกะคุกกี้ก้อน่าลอง รสชาดโอเค ราคาระดับเดียวกะByDao,เเถมหน้าตาเเละรสชาดยังใกล้เคียงกันมากโดยเฉพาะเค้กชอคเเต่ที่นี่ชิ้นใหญ่กว่า ทีเด็ดคือเค้กมะพร้าวเเตคราวนี้่ไม่ได้กินนะ55 ดูรูปทั้งหมด »
  17 ต.ค. 2014
  1 Comment 1
  • sandra 12 ม.ค. 2015
   My mouth is watering looking at the pictures 😜
 • khemmiz เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  4
  เค้กแสนอร่อยกับวันว่างๆที่อยากให้ไปลอง
  บานอฟฟี่ , เค้กมะพร้าวอ่อน , สตรอเบอรี่ชีสเค้ก , ช็อกลาวา , ทริฟเฟิล , เค้กครีมชาเขียว
  มาอีกแล้วๆ ร้านขนมหวานสุดอร่อย (ประเมินโดยตัวเอง ฮ่าๆๆ) ร้านนี้เป็นร้่นที่ใครหลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้ว sweet secret เย้~ คนอื่นชอบมั้ยไม่รู้แต่นี่คือชอบมากกกกก อยากจะสั่งทุกอย่างมากินโดยไม่ถงไม่ถามเรื่องน้ำหนักเลยซักคำ ร้านนี้มีหลายสาขา ไปลองกันดูน้า >< ดูรูปทั้งหมด »
  23 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • FoodSpace เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านเค้กน่ารักๆในปิยะรมณ์เพลส ย้ายมาฝั่งเดียวกับTops
  บานอฟฟี่ , เค้กมะพร้าวอ่อน
  Sweet Secret เป็นร้านเค้กน่ารักๆในปิยะรมณ์เพลส ย้ายมาฝั่งเดียวกับTops เค้กอร่อยหลายอย่าง แต่ที่ชอบและเังฮ็อตฮิตต้ิงเป็นเค้กมะพร้าวค่ะ ตัวเค้กนุ่มฟูดีเนื้อมะพร้าวสดก็มีสองชั้นคือบนหน้าเค้กกับสอดไส้ตรงกลางด้วย ตอนใช้ส้อมตัดเค้กทานจะได้เนื้อมะพร้าวเต็มๆสองชั้นเลยค่ะ ชอบๆ ชิ้นละ130บาทค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 25 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...