ร้าน Sweet Secret (สวีท ซีเคร็ท)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
QUALITY REVIEW
4
เค้กมะพร้าวอร่อยมากๆ
ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น1 ฝั่งโซนร้านอาหารค่ะ ที่ร้านมีที่นั่งพอประมาณ ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากเป็นพิเศษ เน้นสบายๆค่ะ วันนี้มาทานของหวานกัน เมนูที่เลือกมาชิมวันนี้ คือ เค้กมะพร้าว รสชาติชิ้นนี้อร่อยมากค่ะ ราคาก้อนละประมาณ 100 บาท ถือว่าพอจ่ายได้ค่ะ
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ เพื่อนฝูง คู่รัก
17 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • Do D เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  4
  เค้กมะพร้าวอ่อนเจ้าอร่อย
  เค้กมะพร้าวอ่อน
  ถ้านึกถึงเค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยๆ จะนึกถึงร้าน Sweet Secret เป็นลำดับแรกๆที่ตามกันมาตั้งแต่อยู่ฝั่งเก่าของปิยรมณ์ ต่างกันตรงที่เปลี่ยนพนักงานขายที่คุยกันเป็นประจำที่ไม่เห็นแล้วเหมือนขาดคนคุ้นเคย แต่เสียดายนิดหน่อยที่รสวันนี้ไม่เหมือนทุกที ขาดความหอมมันไปหน่อย แต่เนื้อมะพร้าวยังอ่อนเหมือนเดิม ส่วนรายการอื่นๆก็ใช้ได้นะแต่ไม่ฟิน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  เค้กมะตูมอร่อย และะพายไก่
  พายไก่ , เค็กมะตูม
  มาที่. Piyarom's Place  เกือบทุกเสาร์อาทิตย์ เลย นะนี้ ด้วยความที่ต้องมานั่งรอรับแฟน. จึงทำให้เราต้องร้านโดยรอบทุกร้านเลย วันนี้คุณแฟนสั่งว่าให้นั่งร้านนี้ดูบ้าง.  Sweet. Secret  เคนั่งเลย ว่าด้วยรสชาติ :  ส่วนมาเป็นเค้กครับที่เห็นแล้วสั่งเลยคือ 🔴🔴เค้กมะตูม  ชอบมาก สั่งทาน  รสชาติดี ไม่หวานมากครับ เนื้อเค้กแน่นนุ่มอร่อยดี. ชิ้นนี้แนะนำครับ #กินต๊ะไม่เสียดายตัง 🔴🔴 พายไก่   โอ้โห้ เห็นแล้วอบ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • FoodSpace เขียนรีวิว ร้าน Sweet Secret
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านเค้กน่ารักๆในปิยะรมณ์เพลส ย้ายมาฝั่งเดียวกับTops
  บานอฟฟี่ , เค้กมะพร้าวอ่อน
  Sweet Secret เป็นร้านเค้กน่ารักๆในปิยะรมณ์เพลส ย้ายมาฝั่งเดียวกับTops เค้กอร่อยหลายอย่าง แต่ที่ชอบและเังฮ็อตฮิตต้ิงเป็นเค้กมะพร้าวค่ะ ตัวเค้กนุ่มฟูดีเนื้อมะพร้าวสดก็มีสองชั้นคือบนหน้าเค้กกับสอดไส้ตรงกลางด้วย ตอนใช้ส้อมตัดเค้กทานจะได้เนื้อมะพร้าวเต็มๆสองชั้นเลยค่ะ ชอบๆ ชิ้นละ130บาทค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เค้กมะพร้าวอ่อนนุ่มลิ้น
  เค้กมะพร้าวอ่อน
  เค้กมะพร้าวอ่อนของร้าน Sweet Secret ในปิยรมย์ สปอร์ตคลับ เป็น 1 ในเมนูขึ้นชื่อที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาทานที่ร้านนี้ ด้วยเนื้อเค้กที่เนียนนุ่มลิ้น ครีมไม่หวานมาก และมะพร้าวอ่อนที่หวานหอม ซึ่งต้องรีบมาจับจองไม่งั้นของหมดเอาง่ายๆ หรือถ้าอยากจะลองเค้กอย่างอื่นก็แนะนำเค้กมะตูมครับ เพราะว่าหาทานยาก รสชาติหวานกำลังดี ดูความคิดเห็น »
  25 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เค้กมะพร้าวอ่อน เนื้อนุ่ม หวานน้อย ต้องร้านนี้
  บานอฟฟี่ , เค้กมะพร้าวอ่อน
  sweet secret อยู่ชั้น1ของ ปิยะรมย์ สุขุมวิท 101 ค่ะ เป็นร้านห้องเดียวเล็กๆ เปิดมานานมากแล้ว ทานที่นี่มา7ปีได้แล้วค่ะ อยู่ลอคเดียวกับ แมคโดนัลนะคะ เข้าไปด้านในสุด แต่ก่อนร้านจะอยู่ทาง s&p ค่ะ เค้าย้ายร้านมาพักใหญ่เป็นปีแล้ว เค้กมะพร้าวร้านนี้ดังค่ะ ผู้ใหญ่ก็ชอบทาน หากใครต้องการสั่งเป็นปอน ต้องโทรสั่งล่วงหน้านะคะ เค้กมะพร้าวอ่อนนุ่มมากๆๆๆค่ะ บานอฟฟี่ที่นี่ รูปร่างจะอลัง ใหญ่มาก เราว่าอร่อยนะคะข... อ่านต่อ »
  31 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...