Yardbird Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2022 เวลา 9:00

รีวิว Yardbird Cafe

1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก แนวรักษ์ธรรมชาติ
เมนูเด็ด:Cotton Candy, Cappu Brulee

ร้าน Yardbird ตั้งอยู่ซอยนานา 4 เข้าไปในซอยประมาณ 500 เมตร เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งโทนสีเขียวแนวรักษ์ธรรมชาติ มีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ และนั่งข้างนอกลมเย็นๆ เมนูยอดฮิตของทางร้านคือเมนู Cappu Brulee เป็นเมนูซิกเนเจอร์ กาแฟคาปูชิโน่ร้อนรสนุ่มละมุนเคลือบน้ำตาลลนไฟจนไหม้นิดกรอบหอมหวานอ่อนๆ สวยงามไอเดียดีมากเลยค่ะ คนให้เข้ากันเพิ่มความหวานให้คาปูมีรสชาติอร่อยเพิ่มขึ้นมากเลยคร้า แก้วนี้แนะนำเลยคร้า ต้องลอง - ต่อด้วยเมนูเย็นอย่าง Cotton Candy กาแฟเย็นผสมนมสดเป็นชั้นๆ สวยงาม ด้านบนเป็นวิปครีมสีชมพูรสชาติออกลูกกวาด รสชาติอร่อยไม่เข้มข้นกาแฟมากนักค่ะ เหมาะสำหรับคนไม่ทานกาแฟที่เข้มข้นจนเกินไปค่ะ แนะนำแก้วนี้เลยค่ะ อร่อยทานแล้วสดชื่นดีมากๆ ขนมปังของทางร้านวันนั้นมี ครัวซองต์และพายคาโบนาร่า อบใหม่ๆ กันในร้านเลยคร้า กรอบอร่อยทานคู่กาแฟซิกเนเจอร์ของทางร้าน อร่อยเข้ากันดีมากๆ แล้วถ้าใครมีซัมซุงกาแลคซี่ กิ๊ฟ รับฟรีไปเลยคร้าเครื่องดื่ม 1 แก้ว และขนมปัง 1 ชิ้น ในราคา 150 บาท ฟรีกันไปเลยคร้า โปรสุดคุ้มขนาดนี้ ไม่ควรพลาดกันเลยคร้า ดีงามจริงๆ คร้า😍😍

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

35 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยแต่แคบไปหน่อย
เมนูเด็ด:Iced Latte

เห็นรูปร้านนี้มาหลายที่พอสมควรเลยทำให้ลอง แวะมาดู ร้านนี้อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 4 แถวๆรร Rajah รอบๆมีร้านเยอะพอสมควร วันนี้ลองสั่งเมนู Matcha Espresso มาดูที่นี่ใช้ ชาเขียวของดีอยู่พอสมควรดื่มแล้วสดชื่นดีเหมือน กัน ยิ่งกินคู่กับขนมปังของทางร้านเข้ากันได้เป็น อย่างดี โดยรวมแล้วเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ทำได้ดีร้านนึงแต่ พื้นที่กระทัดรัดไปนิด นั่งข้างนอกก็แอบร้อนไปอีก เหมาะสำหรับซื้อกลับมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Matcha Espresso
Yardbird Cafe

62 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่นด้วยบรรยากาศน่ารักและต้นไม้ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Chocolate Croissant, Matcha Espresso, Cappushocko

เห็นเพื่อนหลายท่านไปใช้โปรซัมซุงร้านนี้ เราผู้ซี่งไม่มีซัมซุง แต่เพื่อนมี จึงไปบอกเพื่อนว่าไปกันมั้ย เพื่อนสนใจ เราก็เลยพามาทันทีค่ะ อิอิ โปรโมชั่นซัมซุงจะได้ขนมและเครื่องดื่มฟรี 1 เซต ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้ เฉพาะรุ่น Galaxy Note กับ Galaxy S ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 4 เข้ามาในซอยสักพัก จนเจอโรงแรม Rajah ทางขวามือ ก็มองเข้าไปจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่เป็นห้องกระจกใสค่ะ ...

อ่านต่อ »
48 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์สีเขียวเล็กๆ กับกาแฟรสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:มันม่วงเย็น, ครัวซองท์, Signature hot Cappuccino

ท่ามกลางความพลุกพล่านของย่านบันเทิงแนวฝรั่ง สายดิบๆ สายบาร์ ในช่วงเช้า ช่วงกลางวันยังมีร้านที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับการมาดื่มกาแฟ ทานขนมปังเบาๆรองท้อง โดยตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอย สุขุมวิท 4 การจอดรถง่ายดายที่ รร Rajah เข้าผ่านทางป้อมรับบัตรมาเลย ความแตกต่างของบรรยากาศด้านนอกทำให้ร้าน สีเขียวเล็กๆ แห่งนี้โดดเด่นขึ้น ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถตัดขาด ภาพของบาร์รอบๆ ได้หมด แต่ถือว่า โอเคทีเดียว เมนูขอ...

อ่านต่อ »
42 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แวะใช้โปร galaxy gift ที่คาเฟ่น้องใหม่ในย่านนานา
เมนูเด็ด:Iced Purple Sweet Potato

Yardbird cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่หน้าตาน่าสนใจในย่านนานา ที่มีโปรโมชั่นคุ้มๆกับซัมซุง galaxy gift อยู่พอดี เลยต้องลองแวะไปใช้ดูซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซ. 4 เข้ามาไม่ไกลผ่านร้านผับบาร์เล็กน้อยจะเห็นอยู่ขวามือหน้ารร. Rajah สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถข้างในและประทับตราได้ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นที่มาใช้คือ เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นชนิดใดก้อได้กับเบเกอรี่ 1 ชิ้น ซึ่งอาจไม่เหมือนกันในแต่ละวัน วันที่ไปม...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ+ขนมดี

ไปทำธุระแถวสุขุมวิท แต่ไปถึงก่อนเวลาเป็นชม.นึกขึ้นได้ว่ามีโปร Galaxy Gift อยู่ ก็เลยไปที่ร้าน yardbird หาที่สิงสถิตย์ฆ่าเวลา ร้าน Yardbird Cafe อยู่ในซ.สุขุมวิท 4 ร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่หน้าร้านแนวกินดื่มตรง รร. Rajah ที่นั่งของทางร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก เราเลือกนั่งด้านใน แอร์เย็นดี เสียดายไม่มีไวไฟให้ใช้ โปร Galaxy Gift นี้สำหรับมือถือซัมซุงรุ่น S และ Note โดยจะได้รับครัวซองค์แล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชั่งเซ้ง Changseng - ชั่งเซ้ง
Ad ·
ชั่งเซ้งChangseng - ชั่งเซ้ง
LINE MAN ส่งให้! สี่สีหม้อไฟ ปูผัดผงกะหรี่ เมนูไทย-จีนโมเดิร์นสูตรเด็ด
฿฿฿
Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม