รีวิว The Oasis Spa สุขุมวิท 31

4 check-ins
Quality Review
ผิวสวยฉ่ำวาวในราคาโปรโมชั่นกับคอร์ส Golden Glow Massage

มีโอกาสไปสปาที่ Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31 อีกครั้ง คราวนี้จะไปลองคอร์สใหม่ค่ะ ครั้งนี้ไปตอนบ่าย 2 วันอาทิตย์ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลย ใครจะไปจองล่วงหน้าดีที่สุดค่ะ คอร์สที่เราจะทำวันนี้คือ Golden Glow Massage เป็นคอร์สที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ ใช้เวลานวด 1 ชม. 30 นาที 1,999 บ.++ (ราคานี้ตั้งแต่ 1/11/17 - 31/03/18) สำหรับคอร์สนี้ออยที่ใช้เบสเป็น Sweet Almond Oil ก็จะให้ในเรื่องของการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามิน E และในน้ำมันยังมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่อง Anti-Aging กลิ่นจะหอมอ่อน ๆ จากส่วนผสมของ มะลิ และกระดังงา สำหรับการนวดในคอร์สนี้ก็จะเริ่มจากการนอนคว่ำหน้า เริ่มนวดเบา ๆ ที่ฝ่าเท้า แล้วย้ายมาที่ลำตัว ชโลมน้ำมันนวดอุ่น ๆ ที่ลำตัวและนวดไล่ไปจนครบทุกส่วน แล้วก็พลิกตัวกลับมานวดในท่านอนหงายไล่ไปทีละส่วนเช่นเคย คอร์สนี้จะนวดโดยใช้เทคนิคเดียวกับ Aroma therapy hot oil Massage เราเลือกน้ำหนักมาตรฐานในการนวดและขอให้เน้นส่วนไหล่ ซึ่งน้ำหนักมือดีมาก ไม่เบาไม่หนักจนเกินไป ตอนแรกเข้าใจว่าคอร์สนี้ไม่เน้นนวด น่าจะเป็นคอร์สที่เน้นการบำรุงผิวซะมากกว่า แต่ไม่ใช่เลย ได้ 2 in 1 นะคะ การนวดก็ดี จุดที่ตึงนี่เค้นคลึงกันสุด ๆ ส่วนผิวก็ได้บำรุงไปในตัว นวดเสร็จไม่ต้องอาบน้ำนะคะ หากรู้สึกว่าตัวมันเกินไปก็ใช้ผ้าซับก็พอค่ะจบคอร์สแล้วสบายตัวมาก แถมตัวเป็นประกายวิบวับแวววาว ใครมีงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้ ก่อนไปงานมาทำสปาคอร์สนี้ก่อนก็ดีนะคะ ผิวจะเปล่งปลั่ง ระยิบระยับ แถมแลดูชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ สนใจแวะไปลองได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาค่า พิกัด Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31 อยู่ในซ.สุขุมวิท 31 แยก 4 สามารถเดินทางได้ด้วยรถส่วนตัว (มีที่จอดรถประมาณ 4-5 คัน) หรือจองรถให้ไปรับได้ที่ BTS พร้อมพงษ์ **Sponsored Review**


18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ส.ค. 2017

มาลองอีก 1 คอร์สยอดฮิต The Magical Four Hand ถูกอกถูกใจเช่นเคย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
spa ที่บริการดีสุดๆ

😉วันนี้พามา Oasis Spa ใจกลางสุขุมวิท อย่าง สุขุมวิท31 🤗บรรยากาศที่นี่สบาย เหมือนได้มาพักตากอากาศที่ต่างจังหวัด แต่เดี๋ยวก่อนที่นี่คือสุขุมวิทจ้ะ เค้าสร้างบรรยากาศได้เหมือนเราไปวิลล่าริมทะเลมากๆ 🥰ห้องนวดที่นี่ก็จะแบ่งเป็นห้องวิลล่าเป็นสัดส่วน ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำ ห้องสตรีม ห้องอาบน้ำไว้พร้อมเลย ❤พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมากๆ คอยดูแลและอธิบายคอร์สอย่างละเอียด ✅ก่อนนวดเค้าจะมีแบบสอบถามเบ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2019
photo
4 check-ins
Quality Review
สปาดี ๆ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ

ได้กลับไปใช้บริการที่ โอเอซิส สปา (OASIS SPA)สาขาสุขุมวิท 31 อีกครั้งนึง ครั้งนี้เราเลือกคอร์ส King Of Oasis 3,900++ บ.ใช้เวลาทั้งหมด 2 ชม. คอร์สนี้เราเคยทำแล้วแต่ก็เลือกที่จะทำซ้ำอีกเพราะติดใจค่ะ King Of Oasis จะเป็นการประคบด้วยลูกประคบ ผสมผสานการนวดน้ำมันที่มีน้ำหนัก เน้นการคลายกล้ามเนื้อบริเวณไหล่ หลัง เหมาะกับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ ซึ่งตรงโจทย์มนุษย์ออฟฟิศอย...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2018

Touch of Nature คอร์สเดียวครบทั้งนวดตัว/นวดหน้า/สครับ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ปกติคือดีมากครั้งนี้แค่พอใช้ได้

ปกติเมื่อไหร่ที่อยากจะนวดแบบมีคุณภาพอยากได้ความผ่อนคลายและความมั่นใจในการนวดแบบพิถีพิถันค่อยค่อยนวด มักจะนึกถึงที่นี่ สาขานี้ ด้วยความห้าดาวรับไปเลยกับบรรยากาศบริเวณในตัวสปา ที่เหมือนเข้าไปอยู่ในบ้านหลังหนึ่งมีพื้นที่กว้างขวางมีสระบัว การตกแต่งทำให้ดูผ่อนคลายและเงียบสงบ การนวดวันนี้เป็นการนวด 2 ชั่วโมง มีนวดคอบ่า หลังและนวดเท้าผสมกัน 1700++ บาท กับห้องส่วนตัวแบบเงียบสงบ ได้มีการแจ้งพนักงานให้น...

อ่านต่อ »
The Oasis Spa สุขุมวิท 31The Oasis Spa สุขุมวิท 31The Oasis Spa สุขุมวิท 31

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Sabai Stone สบาย ผ่อนคลายจริง ๆ

ก็ได้เวลามาหันมาใส่ใจสุขภาพกันอีกครั้ง ช่วงนี้แหม่มใช้งานร่างกายหนักหน่วงมาก จ้องคอมพิวเตอร์ตลอดตั้งแต่เช้ายันดึก มี Project ต้องเร่งให้เสร็จ แถมต้องทำงานอยู่กับโต๊ะนานด้วย รู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว พาลจะปวดหัวด้วยค่ะ เมื่อมาถึงสปาพนักงานก็เชิญไปนั่งที่โต๊ะรับแขก และจะจัดน้ำขิงเย็นและผ้าเย็นไว้ให้พร้อม แหม่มชอบบริการของที่นี่มาก มีมาตรฐานทุกสาขา พนักงานยิ้มแย้มทุกคน แถมแนะนำให้นวดสปาคอร์ส “ส...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2018

แพ็คเกจตอกเส้น นวดสไตล์ล้านนา ดีงามมาก

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
course นี้ใครไม่หลับนี่เก่งมากค่ะ 555

วันนี้ก็พาไปทำสปากันอีกแล้วนะคะ โฮะๆๆ โดยคราวนี้ยังคงเป็นที่สาขาสุขุมวิท 31 เช่นเดิม แต่รอบนี้มาลองคอร์สใหม่ที่ยังไม่เคยทำค่ะ นั่นก็คือคอร์ส Sabai Stone นั่นเองหละค่าาา วันนั้นไปถึงก็เก็บภาพบรรยากาศของสาขานี้เช่นเคยค่ะ พื้นที่สาขานี้จะมีเยอะกว่าสาขา 51 นะคะ ไปถึงก็รอน้องบุ๊งที่กำลังอยู่ระหว่างการเดินทาง พนักงานก็นำเครื่องดื่มมาต้อนรับ เป็นน้ำขิงพร้อมผ้าเช่นเคยค่ะ ที่นี่มีไวไฟให้ฟรีนะค...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 พ.ค. 2017

ประทับใจคอร์สนี้มาก อยากซ้ำ 555

อ่านต่อ »
Quality Review
สุดยอดสปาใจกลางกรุง นวดผ่อนคลายสบายตัว

มาทำสปาดีๆ ประทับใจมากค่ะ อยู่ที่สุขุมวิทซอย 31 พนักงานบริการดีทุกท่าน บรรยากาศเป็นบ้านสีขาวอันร่มรื่น มีโปรแกรมนวดเฉพาะจุด นวดทรีตเม้นท์ส่วนต่างๆ และแบบแพ็คเกจที่รวมเอาการนวดไทยหรือนวดน้ำมันหลายๆแบบไว้ในแพ็คเดียวกัน ดื่มน้ำตะไคร้ กรอกข้อมูล เลือกแบบแพ็คเกจชื่อ King of oasis ราคา 3,900 บาท++ เหมาะกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการทำงานหน้าจอมากๆเลย แล้วไปเข้าห้องเลย ภายในห้องสิ่งอำนวยความสะดวกครบเ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TE Time And Space
TE Time And Space
สวรรค์ของคนรักชา! ชาคุณภาพ คัดสรรมาด้วยใจ ที่คนรักชาจะต้องหลงใหลแน่นอน • [Ad]
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ • [Ad]
Spa Foods กระท่อมมังสวิรัติ จอมพล
Spa Foods กระท่อมมังสวิรัติ จอมพล
4.2
43 รีวิว฿฿฿
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
132 รีวิว฿฿฿
โภชน์สภาคาร (กุ๊กสมเด็จ)
โภชน์สภาคาร (กุ๊กสมเด็จ)
5522cafe
5522cafe
Box Space
Box Space