รีวิว Kyo Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

Quality Review
ร้านอาหารคลีนสไตล์ญี่ปุ่น

😀ปกติเราจะเห็นร้าน KyoRollEn เป็นร้านขนมใช่มั้ยคะ ตอนนี้เค้าเปิดเป็นร้าน Kyo Cafe & Meal มีอาหารบริการด้วย ให้คุณได้ฟินทั้งขนมและอาหารไปพร้อมๆกันได้เลย ที่นี่จะเน้นเป็นอาหารจานเดี่ยว ที่ดีต่อสุขภาพด้วยค่ะ สาขาเซ็นทรัลแกรนด์พระราม9 เปิดเป็นสาขาแรกเลย ตอนนี้มีสาขาที่2 ที่ J Avenue ทองหล่อด้วยค่ะ ร้านตกแต่งเป็นบรรยากาศอบอุ่น ที่นั่งก็น่ารักดีค่ะ พนักงานบริการดีมากอันนี้ขอชื่นชม ยิ้มแย้มตลอดเลย มาดูอาการกันบ้างดีกว่า 🐟จานแรกที่เราแนะนำเลยคือ Salmon Chazuke (159 บาท)​ เป็นข้าวต้มปลาแซลมอนย่าง และไข่ปลา แซลมอน ในน้ำซุปคาฉิ (น้ำซุปดาฉิ คือน้ำซุปปลาคัตสึโอะและสาหร่ายคมบุ ได้รสกลมกล่อมมาก)​ วิธีทาน ให้เราเทซุปดาฉิลงในชาม เลือกใส่เครื่องตามใจชอบ เค้าจะมี ข้าวพองญี่ปุ่น สาหร่าย วาซาบิสด ต้นหอมญี่ปุ่น มาให้ และมีผักดองไว้ทานแกล้มกับข้าวต้มอีกด้วย เราว่าเซ็ทนี้คุ้มมากๆเลย ปลาแซลมอนย่างชิ้นใหญ่มาก แค่นี้ก็คุ้มแล้ว ทานได้สนุกกับเครื่องเคียงที่หลากหลาย วาซาบิพอทานกับข้าวต้มกลับเพิ่มรสชาติ และไม่ได้เผ็ดขึ้นจมูกมากนัก ถือเป็นอีกเมนูที่ดีต่อสุขภาพมาก เพราะเราจะได้ไขมันดี Omega3  จากปลาแซลมอนด้วย อีกชามเป็น Somen มีให้เลือกทานแบบร้อนและแบบเย็น เรามาลองแบบร้อนกันค่ะ 🍜Hot Somen (139บาท) เส้นSoMen เส้นเล็กสีขาว ให้สัมผัสที่นุ่ม ซดกับน้ำซุปดาฉิกลมกล่อมมากๆ ไก่ม้วนก็นุ่ม มีสาหร่าย เห็ดไมตาเกะ และ ทอดมันปลาสไตล์ญี่ปุ่นมาให้ด้วย ชามนี้เค้าไม่ใส่น้ำมันเลยนะคะ จะมีสัญลักษณ์ Lite อยู่ ทานได้อย่างสบายใจเลยค่ะ 🤘เมนูถัดมาคือ Salmon Matcha Carbonara (165 บาท) เมนูนี้เป็นเรื่องใหม่สำหรับเรามาก ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องมัจฉะอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องลองเมนูนี้ เส้นสปาเก็ตตี้เป็นเส้นชาเขียว ครีมซอสคาโบนาร่าก็เป็นชาเขียวมัจฉะ ด้านบนมีปลาแซลมอนย่างโดยมาให้ด้วย ดูสวยงามทีเดียว คำแรกที่ชิม อร่อยอ้ะ มีความเข้มข้นของครีม เข้ากับตัวเส้นได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นชาเขียวมัจฉะอ่อนๆ ทานได้ง่ายไม่ติดขัดอะไร แถมยังอร่อยอีกด้วย เลยต้องยกให้เมนูนี้ เป็นเมนู "มิ้มชอบอันนี้" เลยค่ะ ทั้งแปลกใหม่และอร่อย 🍹เครื่องดื่ม แนะนำเป็น Kyoho Soda(105บาท) แก้วนี้ชอบมากเพราะหอมกลิ่นองุ่น มีความหวานซ่าเพิ่มความสดชื่นมากๆ 🍈ของหวาน เราเลือกเป็น Melon Granita (89 บาท)​ เกล็ดน้ำแข็งเมล่อน ที่เสิร์ฟมาใน เมล่อนลูกเล็กๆ น่ารักมาก รสชาติก็หวานหอมกลิ่นเมล่อนดีค่ะ สรุปเป็นร้านที่ดีต่อสุขภาพ ทานง่าย ราคาไม่แพงด้วย รักเลยล่ะ


21 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาแนวสุขภาพ มีอาหารคาวแล้วก็ดีอยู่
เมนูเด็ด:Salmon Chazuke

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นกินง่ายสบายท้อง ร้านก็นั่งโปร่งๆ สบายดี อยู่ตรงกลางทางเดิน วันนี้มากับลูกสาว ยังไม่เคยลองชุดข้าวต้ม ก็จัดไปค่ะ Salmon Chazuke ข้าวต้มปลาแซลมอนย่างและไข่ปลาแซลมอนในน้ำซุปดาชิ น้ำซุปอร่อยดีงามมาก กินกับปลาแซลมอนชิ้นโต มีความเป็นสไตล์โฮมเมดแบบญี่ปุ่น อิ่มสบายท้องค่ะ ตาม Concept ร้านเลย ต่อด้วย บะหมี่เย็น ขอบอกว่า ปริมาณไม่น้อยเลย CHA-soba แบบคอมโบ้ มีเส้นโซเมนแบบเย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สดชื่นกับเทศกาล Momo ที่ kyo roll en

จบเทศกาลยูบาริเมลอนไปแล้ว ตอนนี้ kyo roll en ก็มีเทศกาลใหม่มาให้ได้ชิมกันทันทีกับ Momo Story หรือเทศกาลพีชญี่ปุ่นสีชมพูสวยหวานน่าทานค่ะ สำหรับเมนูในเทศกาลนี้ก็มีให้เลือกในหลากรูปแบบทั้งโรล คาคิโกริ วุ้นหยดน้ำ เครื่องดื่ม และที่น่าสนใจคือซอฟท์เสิร์ฟรสโมโมโยเกิร์ต ซึ่งมีทั้งแบบวัฟเฟิลโคนและจับคู่ทานกับเมนูอื่นๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Momo Pop Soda น้ำโมโมเท็นเน็นซุยจากญี่ปุ่นในรูปของโซดา ทานคู่ไข...

อ่านต่อ »
Kyo Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพในเครือ kyo roll en

อ่านต่อ »
31 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ไม่ต้องรอนาน
เมนูเด็ด:Signature Soft Cream

แฟรนไชส์ร้านไอติมชื่อดัง มีหลายสาขาหลายเมนู แต่ที่แนะนำวันนี้คือ Signature Soft Cream มีให้เลือก ชาเขียว ชาโคล และ ทูโทน แล้วก็เลือก cup หรือ cone ก็ได้ ชอบใส่ cup เพราะชอบถือเดินกิน ไม่เสียเวลาดีครับ สะดวก รวดเร็ว อร่อยด้วย อิอิ แนะนำเลยครับ สำหรับคนอยากกินของหวานแต่ไม่อยากเสียเวลาเยอะ 3/5

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยเบาๆไม่หนักท้อง

ร้านนี้เป็นขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น สำหรับเราเราว่าขนมหวานร้านนี้ไม่ค่อยอ้วนเท่าร้านอื่น มีเมนูเบาๆให้เลือกทาน สาขานี้มีอาหารคาวด้วย น่าทานมากๆ กลิ่นหอมสุดๆ ไว้ค่อยมาลอง เมนูที่สั่ง -จำชื่อไม่ได้ แก้วนี้อร่อยมาก ชีสเค้กด้านบนหอมนมสัมผัสเบาๆฟูไม่หนัก ข้างล่างจะเป็นน้ำแข็งไสราดซอสสตรอเบอรี่เปรี้ยวๆตัดเลี่ยน ก้นแก้วเป็นพุดดิ้งนมสด ไม่หวานไปอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
เมนูเป็นเซ็ตก็โอเค
เมนูเด็ด:Buta Yakiniku Don

วันนี้ระหว่างรอรอบดูหนัง รอบ 2 ทุ่ม หิวค่า เลยกะหาไรรองท้องเบา ๆ ก่อนหนังเข้า ก็มาลงตัวที่ร้าน Kyo Cafe and Meal ก็มาทานหลายเมนูแล้ว วันนี้เลยจัดมา 1 เมนูแบบเซ็ต นั่นคือ เซ็ต Buta Yakiniku Don ชุดละ 155 บาท ก็จะมีข้าวหน้าหมูย่าง ไข่ออนเซน ซุป ถั่วแร่ กิมจิ รวม ๆ แล้วอร่อยนะคะ แต่รู้สึกว่าข้าวและหมูให้มาน้อยไปหน่อย แต่แค่รองท้องก็โอเคค่ะ เอ๊ะ !! หรือว่าเราหิว แต่แหม่มชอบน้ำซุปนะคะ ซดคล่องคอดี ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2018

สาขาแรกที่มีของคาวและหวานในร้านเดียวกัน

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
โอ้ย....ฉันกินอะไรเข้าไป
เมนูเด็ด:Kuro Roll Set

5555... ที่นี่ เค้ามีอาหารคาวด้วย เลยขอลอง ว้าย...ตายล่ะ ขุ่นพระ น้ำซุปหอมเติมได้ไม่อั้น เดินผ่านเค้าเคอร์จะได้กลิ่นหอมของปลาแห้งและสาหร่าย แต่...ยังไม่ค่อยถูกใจ คือถ้ามาร้านนี้แนะนำ ทานแต่ขนมเถอะ แฮ่..😅

ดูเพิ่มเติม »
Kyo Cafe and Meal เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Miki Ojisan no Mise เอสพลานาด
Miki Ojisan no Mise เอสพลานาด
ชีสเค้กเนื้อนุ่มสไตล์ญี่ปุ่น! หวานพอดี เนื้อนุ่มโดนใจ หอมชีสแบบสุด • [Ad]
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
Thongyoy Cafe สยามพารากอน
อยากลองเค้กบัวลอยไข่หวาน! คาเฟ่ขนมไทย ถ่ายรูปก็ปัง ของหวานยิ่งโดนใจ! • [Ad]
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Little Spoon
Little Spoon
Paris Mikki อโศก
Paris Mikki อโศก
บ้านต้นเค้ก
บ้านต้นเค้ก
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต
Hotto Bun ธรรมศาสตร์ รังสิต