รีวิว กินลมชมสะพาน

12 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารกลาหลาย พร้อมบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ขาหมูเยอรมัน

เนื่องจากวันนี้เป็นวันแม่ ผมเลยได้โอกาสพาทั้งครอบครัวมารับประทานอาหารกันครับ วันนี้มาแถว สะพานพระราม 8 ครับ ร้าน " กินลมชมสะพาน" ตามชื่อร้านเลยครับ ลมเย็นสะพาน และตอนรับประทานก็นั่งดู เรือที่แล่นผ่านไปเรื่อยๆ ร้านนี้เป็นเครือของ Buddy Group ครับ เมนูส่วนใหญ่จะเป็นอาหารทะเล + อาหารไทยต่างๆ หลากหลายครับ ใครมาช่วงเย็นๆ จะมีเพลงโฟ้คซองเล่น คลอกับการกินเบียด้วยครับ ราคาออกแพงไปนิด แต่บรรยากาศสุดยอดครับ วันนี้ผมมาถึงร้าน 13.30 คนก็ไม่ค่อยเยอะมากครับ มาเป็นแบบครอบครัวซะส่วนใหญ่ เมนูที่ผมสั่งมา - ชุดหมูสะเต็ะ ( 120 บาท) : ได้ประมาณ 7 ไม้ครับ บวกกับ ขนมปังปิ้งเล็กๆ 2 ชิ้น นำ้จิ้มกับนำ้อาจาต รสชาติปกติครับ - เมี่ยงกุ้งฟอย (130 บาท) : ทางร้านเสริฟออกมาได้น่ารักมากครับ เป็นกุ้งฝอยที่ถูกหอเป็นคำเล็กๆ พร้อมกับอีกจานเป็นนำ้ราด ถั่วและพริกขี้หนูครับ รสชาตินำ้จิ้มนี้อร่อยครับ จานนี้เป็นของกินเล่นที่อร่อยเลยทีเดี่ยวครับ - ปูนิ่มทอดกระเทียม ( 280 บาท) : ราคาออกตะแพงไปนิสนึง แต่รสชาติอร่อยดีครับ ปูนิ่มที่นี้ไม่เหมือนกับร้านอื่นครับ สดดี และเนื้อมันยังแน่นๆอยู่เลย ไม่เหมือนที่อื่นที่จะเหี่ยวๆ และอีกอย่างตังกระเทียมนั้น ทอดได้กรอบดีครับ มีข้าวสวยร้อนๆ ก้อิ่มแล้วครับ - นำ้พริกไข่ปู (150 บาท) : จานนี้เพื่อสุขภาพครับ เสริฟมาพร้อมกับผักต่างๆ เพื่อจิ้มกับนำ้พริกไข่ปูครับ ตัวนำ้จิ้ม อร่อยครับ รวมถึงไข่ปูเยอะมาก - ปลากระพงทอดราดนำ้ปลา ( 360 บาท) : จานนี้ดูไม่ค่อยคุ้มเท่าไรครับ ปลาตัวเล็กไปหน่อย รวมถึงตัวนำ้ปลา ไม่ค่อยเข้มเท่าไรครับ แต่เนื้อปลาก็สดดีครับ ขนาดตัวปลาดูได้จากรูปเลยครับ -ข้าวผัดปู (120 บาท) จานเล็ก : จานนี้ผมได้มาฟรีครับ เนื่องจากผมมีบัตร buddie group และสั่งปลากระพงทอดมา ทางร้านจะให้จานนี้มาฟรีๆครับ รสขาติเป็นข้าวผัดที่ผมโปรดปราณเลยทีเดี่ยว เป็นข้าวผัดที่กินได้แต่ที่โรงแรมดังๆ อร่อยมากครับ มาที่นี้อย่าลืมสั่งจานนี้มาโดนกันครับ - ต้มยำหมูตุ่น (250 บาท) : มาเป็นหม้อใหญ่ๆเลยครับ นำ้ซุปกินกับข้าวสวยอร่อยมากครับ ซดกันจนหมดได้เลย หรือถ้าไม่หมด ใส่ถุงกลับบ้าน เอาไปทำข้าวต้มต่อได้ มาต่อที่หมูตุ่น หมูเป็นก้อนใหญ่ๆ แต่ทางร้านก็ทำมาได้นุ่มดีมากครับ - ขาหมูเยอรมัน ( 400 บาท) : อาหารจานแนะนำอีกจานนึง ที่ทางร้านเขียนไว้หน้าร้านครับ ตัวขาหมูก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็ทอดมาได้กรอบครับ และที่ผมชอบอีกอย่างในจานนี้คือ มันฝรั่งบดครับ อร่อยมาก ผมกินจนหมดคนเดี่ยวเลย TT จานนี้เสริฟมาพร้อมกับนำ้จิ้มซีฟู้ด และ น้ำจิ้มมัสตาดผสมมายองเนสครับ อร่อยดีๆ - ส้มตำปูม้า (280 บาท) : มาถึงจานแบบไทยๆบ้าน ส้มตำรสชาติเผ็ดนิดๆ ตำมาพร้อมกับ ปูม้าเนื้อสด เอามาดูดหวานมากครับ ดูจากรูปได้ ใครที่ชอบปูม้าสดๆ อย่าลืมสั่งมากครับ - ยอดมะระผัดไฟแดง ( 120 บาท) : จานนี้เป็นอีดจานนึงที่ผมคิดว่า รสชาติงั้นๆมากครับ เค็มๆเผ็ดๆ ครับ อีดอย่างพวกก้านก็ค่อนข้างเหนียวไปหน่อยครับ - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม (180 บาท) : จานสุดท้ายที่ผมได้สั่งมา รสชาติออกเค็มๆครับ รสชาติธรรมดา ไม่ถึงกับดีมาก ถ้ามาร้านนี้ตอนกลางคืนผมว่า บรรยากาศคงจะดีมากครับ ลมผัดเย็นๆ มีเพลงเล่นสดเล่นคลอ และมีเบียหลากหลายพร้อมเสริฟเลยครับ ดื่มไป น้่งดูวิวไปครับ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
บรรยากาศหน้าร้าน
อื่นๆ
อาหารแนะนำวันนี้
อื่นๆ
แอลกอฮอร์ มากลางวันเลยไม่ค่อยอยากสั่ง
อื่นๆ
กินลม ชมสะพาน
อื่นๆ
ร้านโปร่ง ลมสบาย
อื่นๆ
หน้าตาเมนู
อื่นๆ
ชุดหมูสะเต๊ะ
อื่นๆ
หอมๆ
อื่นๆ
ปูนิ่มทอดกระเทียม
อื่นๆ
เมี่ยงกุ้งฝอย
อื่นๆ
นิ้มจิ้มราดได้เยอะๆ
อื่นๆ
ยอดมะระไฟแดง
อื่นๆ
ปลากระพงทอดราดนำ้ปลา
อื่นๆ
กรอบดีๆ
อื่นๆ
ขาหมูเยอรมัน
อื่นๆ
มุมสูงๆ
อื่นๆ
ผักเพิ่มรสชาติ
อื่นๆ
นำ้พริกไข่ปู
อื่นๆ
พร้อมผักนานาชนิด
อื่นๆ
ปูนิ่มแบบเต็มคำ
อื่นๆ
ข้าวผัดปู อร่อยๆ
อื่นๆ
ขาหมูอีกนิด
อื่นๆ
ปลาหมึกผัดไข่เด็ม
อื่นๆ
ส้มตำปูม้า
อื่นๆ
เนื้อปูม้า หวานๆ
อื่นๆ
มีไอศกริมด้วย

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
พระราม
บรรยากาศดี
บริการ
ที่จอดรถ
ดนตรีสด
อาหารอร่อย
18 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวดี

ร้านอาหารวิวดีบริการก็พอใช้ได้นะ สั่งข้าวอบสัปรดมาอันนี้พี่ไม่แนะนำ ปลาหมึกผัดไข่เค็มอันนี้ธรรมดา ต้มยำเอ็นลืมใส่พริกมาให้ต้องเรียกพนักงานมาถามถึงรู้ว่าลืมใส่พริก ปลากระพงเผาอันนี้เนื้อปลาแน่นอร่อยน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อย​ แต่น้ำจิ้มพริกแดงออกหวานเลย

ดูเพิ่มเติม »
กินลมชมสะพานกินลมชมสะพานกินลมชมสะพาน

1 Like0 Comment
Share
22 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารชิลๆ วิวดี ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา เหมาะแก่การสังสรรค์ อาการอร่อยเลยทีเดียว เกินความคาดหมาย
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าทอดกระเทียม##1, หอยเชลล์ผัดฉ่า##1

เป็นร้านที่อาหารทะเลสด เหมาะมาทานกับครอบครัว บรรยากาศดี ราคาซีฟู้ดไม่โอเวอร์จนเกินไป * หอยเชลล์ผัดฉ่า มาทั้งกระทะ ร้อน อร่อย หอมใบกระเพราทอด (ราคา 220 บาท) * ปลาเก๋าทอดกระเทียม สดจริงๆ เสริฟพร้อมนํ้าจิ้ม ซีฟู้ด และพริกเผา ชอบ 2 จานนี้เป็นพิเศษ ส่วนต้มยํากุ้งและยําสามกรอบก็ถูกใจเพราะจัดเต็ม

ดูเพิ่มเติม »
ยําสามกรอบหอยเชลล์ผัดฉ่าต้มยํากุ้ง

3 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวสะพานพระราม8

ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารริมน้ำ จะมีวิวสำคัญคือสะพานพระราม 8 แนะนำให้มาช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน เพราะจะได้เห็นวิวตอน สว่างและตอนค่ำ ไปบนสะพานพระราม 8 ตอนกลางคืนจะสวยงามมาก บรรยากาศดี ร้านอาหารนี้จะเป็นอาหารไทย มีเมนูหลากหลาย รสชาติเข้มข้น เหมาะกับปากคนไทย จริงๆร้านนี้ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว จะเหมาะกับ คนที่ชอบทานเบียร์นั่งชิลๆชมวิวไป

ดูเพิ่มเติม »
กินลมชมสะพานกินลมชมสะพานกินลมชมสะพาน

3 Likes0 Comment
Share
21 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศริมน้ำ กับอาหารรสชาติดี
เมนูเด็ด:หอยนางรม##1, ต้มยำหมูตุ๋นหม้อไฟ##1, กุ้งใหญ่เผา##1, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ##1, ปูนิ่ม##1

ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแต่เพิ่งเคยมีโอกาสมาทานครั้งแรกค่ะ ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศคือดีมากกกก ชอบลมเย็นๆโชยๆ เห็นสะพานพระราม8 ยิ่งค่ำๆมีไฟสวยงามค่ะ มีดนตรีสดให้ฟัง อาหารมีทั้งไทยและฟิวชั่นให้เลือก รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ รอไม่นาน บริการก็ใส่ใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ที่จอดรถกว้างขวางเปนระเบียบค่ะหอยนางรมขนาดกลางตัวละ 80บาทค่ะ สดๆหวานๆเลยกุ้งขนาดใหญ่สุดค่ะ ตัวละ 990บาท มันกุ้งแบบเยิ้มๆ เนื้อกุ้งเด้งๆหวานๆกับน้ำจิ้มซี

2 Likes0 Comment
Share
22 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
กินลมชมสะพาน 🍲🍛
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ปลาทับทิมทอดตะไคร้##1, ทอดมันกุ้ง, ข้าวผัดสับปะรด##1

ร้านกินลมชมสะพาน 🥣🍲 วิวดี อาหารอร่อย เพลงเพราะ จะเห็นวิวสะพานพระรามแปด สะพานปิ่นเกล้า สวนสะพานพระรามแปด ริมน้ำรับลมเย็นๆ โต๊ะมีบริการเยอะมาก ทั้ง indoor outdoor เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่สั่งไป ชอบทอดมันกุ้งที่สุด เนื้อเด้ง อร่อยมากๆ ต้มยำกุ้ง ให้กุ้งเยอะ น้ำเข้มข้น ปลาทับทิมทอดตัวใหญ่ แล่ออกมาเป็นเนื้อ หั่นชิ้นทอด กรอบมาก ข้าวผัดสับปะรด ใครไม่เคยทานต้องลองค่ะ ดีมาก แต่พนักงาน บริการ ...

อ่านต่อ »
กินลมชมสะพานกินลมชมสะพานกินลมชมสะพาน

3 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
วิวแม่น้ำสวย บริการดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, ยำคอหมูย่างส้มโอ##1, เครื่องดื่ม##1

ร้านวิวสวยๆ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขับตามทางมาได้เลย มีที่จอดรถด้านหน้า ถ้ามาหลัง 18:00 อาจจะหาที่จอดยากมาก โต๊ะริมน้ำจะโดนจับจองเต็มไปหมด มีนักร้องเดินร้องและบริการจัดคิวได้ถูกใจ พนักงานบริการเต็มที่ รวดเร็ว... อาหารรสชาติดีบางอย่าง บางเมนูไม่ค่อยร้อน “กุ้งแม่น้ำเผา” (550฿) ตัวใหญ่เนื้อเด้ง ราคาแรงอยู่

ดูเพิ่มเติม »
กินลมชมสะพานกินลมชมสะพานกินลมชมสะพาน

26 Likes0 Comment
Share