4.7
88 เรตติ้ง (75 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
NUDEE
019
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,067
Quality Review
ขอพูดหน่อย!

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวการแก้จมูกับคุณหมอต้นPmed Clinic ค่ะ ขอพูดหน่อยคือก่อนจะแก้จมูกมีปัญหาปลายจมูกบางมากๆๆ เห็นซิลิโคนขาวๆตรงปลายเป็นคลื่นๆ จมูกเป็นแท่งไม่ละมุน 😱 แต่หลังได้แก้จมูกกับหมอต้นไป คือ จบทุกปัญหาเลยค่ะ อันนี้ไม่ได้อวย จมูกสวยละมุนได้ตามที่ต้องการเลยค่ะคือตอนนี้ชอบมาก 😍 มีแต่คนชมว่าสวยขึ้น แนะนำที่นี่เลยค่ะ มาดูรูปรีวิวข้างล่างได้เลยคับ

อื่นๆ
อื่นๆ
แก้จมูก Recons
แก้จมูก Recons
แก้จมูก Recons
แก้จมูก Recons
แก้จมูก Open recons
แก้จมูก Open recons

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ชารินี
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 12
Quality Review
อยากจะบอกเพื่อนๆว่าไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี!!

อยากบอกคุณหมอต้นว่า ขอบคุณมากๆ สำหรับ จมูกใหม่ของหนู คือผลลัพธ์ที่ได้เกินคาดจริงๆ ทำให้หน้าหนูเปลี่ยนไปมาก และสิ่งที่ชอบที่สุดคือ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะแผลไม่บวมไม่ช้ำ กลับมาใช้ชีวิตปกติได้ไวมาก จริงๆอยากจะบอกเพื่อนๆหลายคนว่า อยากหน้าปังจมูกสวย ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี มาที่หมอต้นเลยค่ะ คุณหมอจัดให้สวยเกินเรฟแน่นอนค่ะ อีกอย่างทรงจมูกที่ได้มารู้สึกเข้ากับหน้าตัวเองทรงไม่ซ้ำเหมือนใครเลยค่ะ happy มา...อ่านต่อ

photo
Thitima jitkamen
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
จมูกเคยทะลุ ดูรีวิวมาหลายที่แต่จบที่คุณหมอต้น

คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีค่ะ จมูกเคยทะลุ จนต้องถอดพักค่ะ ดูรีวิวมาหลายคลีนิค แต่ชอบทรงจมูกของคุณหมอ และราคาไม่ได้สูงเกินไป เมื่อเทียบกับคลีนิคอื่น ผลลัพย์เป็นที่พึงพอใจ ชอบมากค่ะ 2รูปสุดท้ายคือรูปก่อนทำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Paii
019
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 125
Quality Review
จมูก2เดือน สวยพุ่งตรงตามเรฟเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยทำจมูกมาแล้ว2รอบก็ยังไม่ถูกใจ ยังคงมีปัญหาเรื่องปีกจมูกบาน และปลายจมูกดูแบนค่ะ เวลาถ่ายรูปทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ชุดชมพูคือรูปก่อนที่จะมาแก้จมูกกับคุณหมอต้นค่ะ หลังจากที่รู้สึกว่ายังไม่พอใจกับจมูกปัจจุบันก็เริ่มศึกษา และหาคลินิกที่จะแก้จมูก จนมาเจอคุนหมอต้นค่ะ แอบดูรีวิวคุณหมอต้นมาสักพัก และได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุนหมอเรื่องปัญหาของจมูกทรงเดิม คุณหมอต้นใจ...อ่านต่อ

photo
วิว ชาลิสา
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 194
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค open ครั้งแรกกับคุณหมอต้น 🤍

ทำจมูกที่เก่ามา2ปี แล้วมีปัญหาค่ะ ซิลิโคนมันไหลลงมาทำให้ปลายจมูกมันบุ๋มลงมาเลยตัดสินใจถอดก่อน เพราะว่าถ้าจะแก้เลยตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมค่ะ รู้จักคุณหมอมานานก่อนที่จะทำจมูกแท่งแรกอีก แต่เสียดายที่ไม่ได้มาเจอคุณหมอก่อน พอรอบสองก็ได้มาตามจากคุณฝ้ายในTikTokค่ะ ก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นก็เลยตัดสินใจตอนนั้นเลย ตรงซี่โครงมีเจ็บจี๊ดๆหลังออกจากห้องผ่าตัด พอประมาณ1-2วันก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะ พักฟื้น...อ่านต่อ

photo
check
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 122
Quality Review
6ปียังติดดี ไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลย

ผลงานของหมอต้นอยู่บนหน้าเราเแล้ว พิสูจน์มาแล้วว่า 6 ปี ยังอยู่ได้ดี อยากมาซ้ำอีก ไม่กล้าเปลี่ยนใจไปที่อื่น เป็นคนดื่มแอลกอฮอล์เยอะด้วย แต่ยังสามารถติดได้มากขนาดนี้ นานขนาดนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเลยค่ะ หลังจากเจอปัญหาสารพัด หน้าโทรม ขมับตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ฝ้า กระ คือมันยุบหมดเลยทั้งหน้า ด้วยวัยของเรา 40กว่าแล้ว หน้าเปลี่ยนจนทุกคนต้องทัก หมอต้นก็น่ารักอัธยาศัยดี ให้คำแนะนำที่ตรงจุดกับปัญหาของ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,850
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ