รีวิว อาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไท

20 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านคาราโอเกะอิ่มท้องย่านพระราม 4
เมนูเด็ด:ยำไส้กรอก, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 ใกล้ๆกับม.กรุงเทพ เป็นร้านแนวมานัดสังสรรค์กับเพื่อน หรือจะมาเอ้าท์ติ้งกับที่ทำงานหลังเลิกงานก็ย่อมได้ ร้านนี้จะแบ่งเป็นห้องคาราโอเกะ มีทีวีส่วนตัวพร้อม โต๊ะสำหรับทานอาหารพร้อม เรียกได้ว่าใครจะกินก็กินไป ใครอยากจะร้องเพลงก็เชิญตามสบาย เมนูที่นี่ก็เป็นอาหารแบบแบ่งกันทาน ตั้งแต่ผัดต่างๆ ปลา ไปจนถึงขาหมู และเนื้อย่าง

฿฿
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ฮึ่ม ๆ วอร์มเสียงกันหน่อย

รวมพลนัก (อยาก) ร้อง !!! ร้านนี้อยู่ริมถนนตรงแยก กล้วยน้ำไทย ไม่ไกลจาก ม.กรุงเทพฯ กล้วยน้ำไทย พุ่งตัวมาเพราะร้านปล่อยโปรโมชั่น ฟรีค่าห้อง ร้องได้ถึงเที่ยงคืน สั่งอาหาร เครื่องดื่ม เท่าไรก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ สำหรับห้องไซส์ L จุคนประมาณ 10 คน แต่รวมพลมาได้ 13 !!! ไล่กลับไม่ได้ ร้านเลยบอกต้องเพิ่มส่วนเกินคนละ 100 โดนชาร์จ ไป 300 เบียร์ดี พนักงานเสิร์ฟดูแล เติมน้ำแข็ง เติม เติม ตลอด คอไม่แห้งเลย ...

อ่านต่อ »
ทางเข้าร้าน ป้ายริมถนนอาคารสวยมีดีไซน์ เหมือนเป็นที่พัก

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปสาขาอื่นดีกว่าค่ะ
เมนูเด็ด:เข้าผัดหมู

เป็นสาขาที่แย่ที่สุดที่เคยไปใช้บริการมา อย่างแรกคือไปถึงพนักงานก็พาไปผิดห้อง เพราะว่ามากันสี่คนเลยได้ห้องที่เล็ก แต่บอกได้เลยว่าห้องแคบกว่าสาขาอื่น อีกอย่างหนึ่งเวลาสั่งอาหารบอกได้เลยว่ารอนานมาก ตอนสั่งวุ้นเส้นหมูน้ำตกกว่าจะมาก็ครึ่งชั่วโมง แล้วก็รอไก่ทอดกับข้าวผัดหมู บอกได้เลยว่ารอไปอีก 1 ชั่วโมง ตามได้ประมาณสี่ถึงห้ารอบกับพนักงาน แต่บอกได้ว่ารสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าให้รอนานเกือบ 2 ชั่วโม...

อ่านต่อ »
อาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไทอาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไทอาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไท

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รสชาติพึ่งพาได้

เคยมากิน คนเยอะอยู่ โดยเฉพาะวันศุกร์ อาหารแนะนำ - Seasoned shrimp in lemongrass salad - ปลากะพงสองหน้า - ยำปลาดุกฟู - กุ้งแช่น้ำปลา -ปอเปี้ยะแฮมชีส - พล่ากุ้ง - ยำไส้กรอก - ขาหมูเยอรมัน - หมูผัดซอสเกาหลี - ผัดไท ผัดไท

ดูเพิ่มเติม »
อาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไท

6 Likes0 Comment
Share
5 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้องเพลงแบบมีธีม
เมนูเด็ด:Shrimp in fish sauce, Seasoned shrimp in lemongrass salad

ปิดห้องเลี้ยงวันเกิดประมาณ 40-50 คน ห้องมีธีมตกแต่งเป็นสวนสนุกแถมมีพรอบให้ด้วย เช่นวิคผม อุปกรณ์ร้องรำทำเพลง แต่ข้อเสียคือห้องเก่ามาก ดูแอบน่ากลัวเหมือนสวนสนุกผีสิงนิดๆ ส่วนอาหารรสชาติส่วนใหญ่ออกหวานไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
อาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไทอาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไทอาร์แอนด์บีคาราโอเกะ แยกกล้วยน้ำไท

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาราโอเกะ ที่อาหารเขาอร่อยดี
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน

ร้านคาราโอเกะ ริมถนนพระราม 4 ไม่ไกลจากที่ทำงาน เพราะงั้นเวลามีงานสังสรรค์อะไรก็ไปที่นี่ตลอด ถ้าเป็นวันศุกร์ หรือ ช่วงเทศกาลอะไรก็ต้องจองห้องดีดี ไม่งั้นห้องเต็มตลอด วันนี้เราไปกันหลายคน ไปเร็วด้วยค่ะ เลยได้ถ่ายรูปหน่อย ไม่งั้นไม่เคยได้ทันถ่าย ร้าน R&B KARAOKE พระราม 4 ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู้ถนนพระราม 4 เยื้องกับตึกมาลีนนท์ เขาจะอยู่ตรงแยกกล้วยน้ำไทพอดี มีลานจอดรถกว้างขวางอยู่ค่ะ...

อ่านต่อ »
อันนี้เขาเอา 2 ชุดมารวมกัน:กระเบื้องทอด 169Bลาบวุ้นเส้นกุ้งสับ 159Bต้มยำกุ้ง พริกเผาทอด 240B

60 Likes4 Comments
Share