4.4

รีวิว The Basil Mediterranean Restaurant

Mike Lennore
25 พ.ค. 2022
ร้านอาหารฝรั่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครปปู, ซุปทะเลสเปน, สเต็กแซอลม่อนยําส้มโอ, ซี่โครงหมูซัลซ่าข้าวโพด

ร้านอาหารฝรั่งที่เหมาะกับการมาเดทดินเนอร์กับคนรู้ใจ การตกแต่งอาจไม่เลิศหรูเท่าไรแต่เมนูอาหารเค้าอลังการมาก พนักงานบริการดีสุภาพ อาหารไม่ช้าและเสริฟตามลําดับได้ดี แต่ละอย่างปริมาณพอเหมาะ ถ้ามากับแฟนแนะนําสั่ง appetizer1และmain2ครับ เปิดด้วยขนมปังออเดิร์ฟ แถมมาครับ กรอบๆร้อนๆ ทานคู่กับนํ้ามันมะกอก ซุปทะเลสเปน รสชาติเปรี้ยวๆเข้มๆ เน้นมะเขือเทศ กลมกล่อม กุ้งหอยหมึกมาเต็มชาม เครปปู รสชาติออกเนียนๆนุ่มๆ จืดนิดๆ ไม่มีเปลือกปูผสมเลย สเต็กแซอลม่อนยําส้มโอ ผมว่ารสชาติมาตรฐานครับ ปลาเนื้อแน่นสุกพอดี ลาซานญ่า ธรรมดาครับ ซี่โครงหมูซัลซ่าข้าวโพด เนื้ออบเปื่อย ซอสอร่อยดี

ขนมปังออเดิร์ฟ

รีวิวที่พูดถึง
Boat
1.6k1.9k9k
เครปปูคือที่สุดสำหรับร้านนี้

ต้นตำรับเครปปูในหาดใหญ่เริ่มจากร้านนี้เลย เครปปูเป็นเมนูที่มาแล้วต้องสั่งทุกครั้ง ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน รสชาติของร้านนี้จะเป็นเทสกลางๆ สไตล์ฝรั่ง ไม่ได้จัดจ้านแบบคนไทย แต่ส่วนตัวถูกใจมากๆ ช่วงเย็นเป็นช่วงที่ร้านคนเยอะหน่อย ถ้ามาช่วงบ่ายบ่าย ก็จะนั่งสบายคนไม่พลุกพล่าน เมนูที่หลากหลาย จะคาวหวาน หรือเครื่องดื่มก็มีครบ #WongnaiThaiSpecialist #อาหารอิตาเลียนดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2023
จานใหญ่ อร่อย ราคาไม่แรง
Share Titiphorn
30 ธ.ค. 2023
Best as always !
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าร์สลัด, เครปปู

The Basil : Mediterranean food is always best choice ! ร้านอาหารเก่าแก่ในหาดใหญ่ที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ เริ่มจาก Starter : ขนมปังจิ้ม olive oil + balsamic เราชอบตัว sourdough ที่ texture + ความหนึบหนับ ต่อด้วย เครปปูในตำนาน จานเดียวไม่เคยพอ Main course : สันนอกหมู + มันอบ ปลาแซลมอลย่างกับงาขาว+งาดำ ทานคู่กับมันบด และ เนื้อพิคานย่า พระเอกของคืนนี้ ย่างแบบ Mediam rare หอมกลิ่นเนื้อมากๆ บร...อ่านต่อ

พิคานย่า !
Roongthip Chanwanitkulchai
3 ส.ค. 2023
ร้านอิตาเลียนที่ดีในหาดใหญ่

เมนูครบตามมาตรฐานร้านอาหารอิตาเลียน พาสต้าและ mais dishes มีให้เลือกเยอะมาก crab crepe เป็นเมนูชื่อดังของร้าน เราว่าอร่อย ปรุงรสดี คาวนิดหน่อย ไม่ควรทานคนเดียวเพราะมันเลี่ยน แต่โดยส่วนตัวไม่ใช่เมนูโปรด เลยเฉยๆ พาสต้าที่ลองเป็น signature เบคอนผัดพริกแห้ง (จำชื่อเมนูไมได้) รสชาติดี แต่เส้นไม่ al dente เลย tiramisu รสดี ไม่หวานมาก แต่ไม่ได้กลิ่นกาแฟเลย และครีมเยอะมาก ราคา ไม่ถูกไม่แพง ถือว่า...อ่านต่อ

หนมปังธรรมด้าธรรมดามากๆ แค่เอามาปิ้งcrab crepepastatiramisuหน้าร้าน
Dalda
7 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย แต่สเต็กยังเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าคาร์โบน่าร่า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, มันบด, ผักโขมอบชีส, พาสต้าครีมซอสแฮม, ออเดิฟ, พิซซ่าแฮมและเห็ด

เป็นร้านที่สะอาด เรียบหรูดี อาหารอร่อย เมนูหลากหลาย ในราคาสมเหตุสมผล จอดรถหน้าร้านริมถนน :: ทางร้านจะเสิร์ฟออเดิฟเป็น ขนมปังชาโคล (สีดำ) กับขนมปังธรรมดา ทานคู่กับน้ำจิ้ม Vinegar/Olives oil รสชาติจะเปรี้ยวๆมันๆ ขนมปังกรอบๆนุ่มตรงกลาง อร่อยดี :: อาหาร : ส่วนตัวคิดว่าพวกอาหารอิตาเลี่ยนจะอร่อยเป็นพิเศษ พาสต้าคาโบนาร่าถือว่าดีมาก หอมกลมกล่อม รสชาติลงตัว เป็นคาโบนาร่าที่ถูกต้อง ลาซานญ่า กับ ผักโข...อ่านต่อ

EatMe.IfUCan
29 พ.ย. 2020
เบซิล อร่อย หาดใหญ่

มาหลายรอบแล้วค่ะ อร่อยจริง เครปปูอร่อยมาก แต่กินนานๆ จะเริ่มเอียน พิซซ่าก็อร่อยดีค่ะ แป้งบางกรอบ แอบเซง เคยมาซื้อละต้องรอเขาทำนานมากก คิดตังทอนผิดด้วย แต่ก็ยังอร่อย ถือว่าให้ดาวอยู่ดี ร้านอยู่ในซอยนิดนึง แถวๆ มอดูเพิ่มเติม

บ้านสวนคาเฟ่
บ้านสวนคาเฟ่
Bansuan Cafe อาหารหลากหลาย เครื่องดื่ม ของหวานมีครบ บรรยากาศดีฟีลบ้าน
ไอติมโอ่ง หาดใหญ่
ไอติมโอ่งหาดใหญ่
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่