4.3
91 เรตติ้ง (63 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
สเต๊ก฿฿฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว 35 Dry Aged Beef

photo
Pangeataround
12.7k2k19.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,533
Quality Review
ร้านคนรักเนื้อ คิวยาวข้ามเดือน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Bavette A5

ร้าน 35 Dry Aged Beef เป็นร้านเนื้อที่จองคิวยาวนานอีกร้านหนึ่ง จองนานไม่ว่า แถมจองยากอีกต่างหาก แต่หลังจากตั้งเวลาจองก็กดได้คิวแล้วในที่สุด ถึงจะผิดเวลาก็เถอะ การจอง ทาง FB ของร้าน จะแจ้งว่า รับจองคิววันไหน ทางหน้าเพจของทางร้าน หลังจากนั้นเราก็ ตั้งเวลากดจองไว้ เขาจะมีวันละ 3 รอบ ลองดุใน เพจเขาได้ค่ะ ถ้าเราจองได้เราจะได้เบอร์ Booking มาค่ะ เก็บไว้ พอจองเสร็จ เขาจะติดต่อมาให้ส่งหลักฐานการจอง พร้อมโอนเงินที่ละ 500 บาท แล้วค่ามัดจำจะไปหัก วันที่เราไปทานค่ะ ที่จอดรถ เอารถไปจอดได้ที่ อพาร์ทเมนต์ ตรงซอย 10 เข้าไปจอดเสียค่าจอดค่ะ แล้วร้านกำลังที่จอดตรงซอย 12 วันไป สอบถามร้านได้ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มี่ที่นั่งตรงเคาเตอร์ แล้วก็ ชั้น ลอย = สตู + มันบด : 390B = เริ่มจากสตูที่ซอสสตูทำออกมาดีมากกก เนื้อดีค่ะ ละลายมาก เสริฟมากับมันบด มันบดเขาเป็นมันบดที่เนียนมาก แล้วครีมมี่ เวลากินคือเอามากินพร้อมกันจะอร่อยมาก = เนื้อผัดซอสแจ่ว :390B = อาหารออกแนวไทยๆ ก็ทำออกมาดีเลยค่ะ เนื้อดีอยู่แล้ว นุ่มจริง ซอสแจ่วรสชาติก็ดี = ไข่ดองโซยุ : 25B = สั่งมาเพื่อจะไว้กินกับเนื้อกัน = ข้าวผัดมันเนื้อ : 120B = ชอบข้าวเขามาก ทำไมหุงเป็นเม็ดขนาดนี้ เขามีมันเนื้อกรอบๆ ผัดมาดี แห้ง และข้าวเป็นเม็ดดีมากจริงๆ = Bavette A5 : 1.94g x385 :746B= มาถึงสเต็กเนื้อกัน เริ่มจาก ชิ้นนี้ เสริฟมาสุกแบบ midium เนื้อละลาย เขาจะเสริฟมากับเครื่องเทศ กับเกลือ แค่นี้ก็ฟินแล้ว ชิ้นดีดีมากจริงๆๆ ราคานี้เราว่าคุ้มนะคะ = Ribeye A4 : 2.84g x 485 : 1,377.40B ชิ้นใหญ่ของพวกเรา เนื้อดีเหมือนเดิมค่ะ แต่เขาเหมือนทำมาสุกเกินไปนิด แต่ความฟิน ความนุ่ม ความละลาย คือดีมากเหมือนเดิม ถ้าเราจ่ายด้วยเงินสด มีส่วนลด 3% นะคะ ประทับใจค่ะ กับร้านนี้ ราคาไม่โหดเกิน เนื้อดี ทำออกมาดี ทุกจานเลยค่ะ

หน้าร้าน
สตู + มันบด
ข้าวผัดมันเนื้อ
Bavette A5
Ribeye A4 Medium
Ribeye A4 Medium
สตู + มันบด
มันบด
ข้าวผัดมันเนื้อ
ไข่ดองโซยุ
เนื้อผัดแจ่ว
เนื้อผัดแจ่ว
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Bavette A5
Bavette A5
Ribeye A4
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
DDAAOO
9136001.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 162
Quality Review
เนื้อดี อร่อย แนะนำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นแรกเป็นเคาท์เตอร์บาร์ ชั้น 2 และ 3 เป็นโต๊ะแยก ยกเว้นชั้น 3 เป็นโต๊ะยาวแต่แบ่งครึ่ง อาหารเสริฟเร็วรอไม่นาน - สตูร์เนื้อ+มันบด เมนูนี้แนะนำมาก สตูร์เนื้อนุ่มรสเข้มข้น มันบดเนียนอร่อยแบบว้าวมาก เนียนจนเทคเจอร์คล้ายซุปแล้ว - ลิ้นวัวย่าง นุ่มอร่อยทานคู่ไข่ดอง - ข้าวผัดมันเนื้อ ข้าวดีไม่แฉะ ชอบมาก - striplion premium steak เนื้อมันค่อนข้างเยอะไปนิด แต่ทานได้อร่อยดี ย...อ่านต่อ

photo
🐱เกาลัดพากลิ้ง ❤️
876004.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 372
Quality Review
เสต็กอร่อยค่ะ อาหารอย่างอื่นเฉยๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

จองร้านได้ มาลองทานเลย เราได้นั่งชั้น 3 บรรยากาศดีมาก ส่วนชั้น2ที่เป็นชั้นลอย บรรยากาศมืด ๆ แคบๆ เก้าอี้ตัวเล็กกว่าชั้น 3 เมนูจะมีเนื้อให้เลือกแต่เฉพาะที่ร้านมีในวันนั้น ขยาดจะแล้วแต่ cut เราสั่ง Flank , Striplion ไม่มีให้เลือกความสุก จนต้องเรียกมาถาม ร้านเสริฟ medium rare เลยต้องขอให้ปรับให้ มันบด เราว่าอร่อยดี เนียนๆ แต่ไม่ว้าวเท่าไหร่ ข้าวผัดมันเนื้อ ไม่ค่อยอร่อยอย่างที่หวัง ข้าวเม็ดเรีย...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
01291.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 616
Quality Review
กินเนื้อกันที่ร้าน 35 Dry Aged Beef
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin

มาทานเนื้อคุณภาพดีๆที่ร้าน 35 Dry Aged Beef ที่ร้านมีเมนูเนื้อหลากหลายส่วนให้เลือกทานเลยครับ แถมยังมีเมนูต่างๆที่ทำจากเนื้อ อย่างพวก cold cut หรือ appitizer ต่างๆอีกด้วยครับ (พอดีมีคนไม่ทานเนื้อก้วย ที่ร้านก็พอมีเมนูหมูอยู่บ้างครับ)ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,519
Quality Review
เนื้อนุ่มค่ะ เลือกตัวท๊อปราคาแรง ความฟินกลางๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ตามชื่อร้าน เนื้อส่วนใหญ่ Dry Aged 35 วัน ถ้าส่วนตัวคิดว่า 35วันน้อยไปค่ะ แทบไม่รู้สึกถึงความกลิ่น Dry Aged เลย ปกติทานอยู่ Dry Aged 75 วัน 120วัน หรือ 45 วันก็มี ว่ากันที่ความแพงของเนื้อขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่ Dry Aged ยิ่งนานยิ่งแพง กับความมันแทรก Marble Score ยิ่งเยอะยิ่งแพง นี่เข้าใจอยู่ค่ะ ก็ทานอยู่ วันนี้เลือกสั่ง Tenderloin, Chateaubraind เป็น Medium Rare ในความ Tenderloin ก็นุ่มอยู่แล...อ่านต่อ

photo
onnfoodjourney
075466
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 858
Quality Review
ร้านเนื้อไทย dry aged 35 วัน แถวเจริญรัถ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caprese salad

ร้านเนื้อไทยวากิว dry aged 35 วัน แถวเจริญรัถค่ะ ช่วงต้นปีที่แล้วจองคิวยากมาก ปีนี้มีคนชวนมาทาน จองไม่ยากแล้ว แต่ควรจองมาก่อนนะคะ รวมๆรสชาติกลางๆ ในเมนูที่สั่งมา ชอบ caprese salad ที่สุดค่ะ เป็น caprese ที่ซอสเยอะดี เบสเป็นบัลซามิคกับน้ำผึ้ง ทานง่ายๆ สดชื่นดีค่ะ ส่วนของเนื้อ steak ที่สั่งมาลอง ribeye, chateaubriand, picanha Ribeye วันที่ไปมีเป็น A5 ส่วนตัวว่ามันเกินไป Chateaubriand นุ่มตามมาต...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k7067.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,261
Quality Review
มื้อนี้ว่าด้วยเมนูเนื้อที่ปรุงในหลากหลายแบบ อร่อยประทับใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดแจ่ว, ข้าวผัดมันเนื้อ, Ribeye A5 (Dry Aged 35 วัน)

ร้านเนื้อ Dry Aged เล็กๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนเจริญรัถ ย่านคลองสาน เราตามรอย Wongnai Users’ Choice และเพื่อนๆ ชาววงในมาทานค่ะ โดยทางร้านเปิดให้สำรองที่นั่งผ่านทาง Facebook และทาง Line เป็นเดือนๆ ไป ซึ่งสามารถติดตามวัน / เวลา ที่เปิดจองได้ผ่านทาง Facebook ของร้าน พื้นที่ร้านมีขนาดเล็กเนื่องจากเป็นห้องแถวคูหาเดียวโดยดัดแปลงมาจากร้านขายผ้า ภายในร้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยใช้แสงไฟคุมโทนได้ดี โซนชั้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HOSHI JAPANESE ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Ad ·
HOSHI JAPANESEริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
อิ่มจุกสุดฟิน อาหารญี่ปุ่นสไตล์ครอบครัว พร้อมครัวเปิดดูเชฟแล่ปลาได้
4.1
51 รีวิว
฿฿฿
CHADA Tea Boutique Iconsiam
Ad ·
CHADA Tea BoutiqueIconsiam
สาวกขนมไทยห้ามพลาด ขนมสูตรชาววัง หอมหวานสวยงาม มีบุฟเฟ่ต์เสาร์อาทิตย์