4.2
142 เรตติ้ง (102 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว Rustic & Blue - The Farm Shop

photo
promphaogochubby
26119889
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,520
Quality Review
Healthy and Tasty Breakfast
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Duck Confit

ร้านบรรยากาศเรียบๆสบายๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor เคยเดินผ่านช่วงบ่ายคนแน่นร้านมาก ชาวต่างชาติมาทานเยอะ โซน indoor จัดโต๊ะค่อนข้างแน่น เราไปช่วงเช้าวันธรรมดาคนน้อยเลยนั่งสบาย ส่วนโซน outdoor ตกแต่งสบายๆเหมือนทานข้าวในสวน แต่ถ้าไปตอนบ่ายละก็ ไม่น่าจะนั่งไหว DUCK CONFIT อร่อย เนื้อเป็ดทำมาได้ดีนุ่มมาก หนังกรอบ ทานกับซอสน่าจะเป็นเบอรี่อะไรซักอย่างออกเปรี้ยวหวาน สดชื่นเข้ากันดีมาก สลัดผักสดกรอบมาพร้อม balsamic dressing และมันหวานย่าง ROSY EGG BENNY ครัวซองต์อบกรอบ หอมเนย ข้างในเป็น poached egg เยิ้มๆ และเบค่อนกรอบๆ ราดมากับซอสบีทรูท เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผักเหมือนจานแรก ถ้าเทียบกันชอบจานแรกมากกว่ารู้สึกว้าวกว่า เครื่องดื่ม CITRUS มาเขียวๆ จนไม่รุ้ว่าเสิร์ฟผิดมั้ย เราไม่รู้สึกถึงความเป็น citrus ความรู้สึกคือแตงกวามาก และด้วยความที่เกลียดแตงกวา ทำให้ความรู้สึกเหมือนรถผักคว่ำใส่หน้า เป็นความเฮลตี้ที่ไม่อยากได้ 555 โดยรวมประทับในรสขาติและความครีเอทในเมนูอาหาร และคุณภาพของแต่ละจาน ซึ่งร้านนี้เป็น All day breakfast ที่น่าสนใจทีเดียว มีเมนูที่น่าทานหลายเมนูเลย ที่จอดรถของร้านไม่มี แต่ใกล้ๆมีที่จอดส่วนกลาง (50บาท) ราคาอาหารไม่รวม vat และ sc

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Duck Confit
Rosy Egg Benny

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1231.6k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 907
Quality Review
Comfort food cafe
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sriracha Maple Chicken & Cheddar Cheese Waffle, Buttermilk Fried Chicken, Chai Latte

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดริมถนนได้ แต่หายาก เพราะเต็มตลอด ร้านตกแต่งน่ารักดี เป็นกระจกเยอะๆ มากินตอนเที่ยงแอบร้อนนิดหน่อย พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่ อาหารออกช้ามาก เมนูที่ได้ลองคือ - Sriracha Maple Chicken & Cheddar Cheese Waffle ไก่ทอดมากรอบดีมาก ตัวซอสมีรสหวานๆปะแหล่มๆ กับรสเผ็ดนิดหน่อย ตัววาฟเฟิลไม่กรอบเท่าที่ควร แต่แป้งดี ชีสที่โรบมาเพิ่มรสชาติดี - Buttermilk Fried Chicken...อ่านต่อ

photo
ploypineappz
2k8118.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,146
Quality Review
All day breakfast ดีๆ ย่านนิมมาน

Rustic and blue - the farm shop ซอยนิมมาน 7 จอดได้ตามถนนในซอย หาที่จอดยากนิดนึง เป็นร้านอาหารเช้า/brunch แบบ All day dining มีมุมสวนด้านนอกและ ห้องแอร์ ถ้าไปเช้าๆ มุมสวนจะชิวมากก ลมเย็น อากาศดี เมนูจะเน้นแนวสุขภาพ/สลัด และ big breakfast portion มาจานค่อนข้างใหญ่ ที่ลองทานมี Rosy Egg Benny จัดจานมา สีสันสวยงาม วาฟเฟิลมาชิ้นใหญ่ เดิมจะเป็นแบคอนแต่ขอเปลี่ยนเป็น ไก่อบแทน มีไข่ออนเซนด้านใน เห...อ่านต่อ

photo
Puii Puii
2072.3k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,993
Quality Review
กลับมาอีกที กับเมนูที่หนักขึ้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ทริปเชียงใหม่รอบนี้ เรากลับไป ไปทาน ที่ร้านนี้อีกครั้งค่ะ ร้านอยู่ย่านนิมมานค่ะ ในซอยนิมมาน 7 ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดในที่จอดรถส่วนกลาง (เสียเงิน)​แล้วเดินมานิดหน่อยก็ถึงแล้วค่ะ รอบนี้ที่ร้านคนเงียบกว่าที่เคย เราลงมือสสั่งอาหารที่จะทานเรียกว่าหิวกันเลยค่ะ ซี่โครงนุ่มดี ซุปอร่อย แต่แอบข้นไปนิด(ความเห็นส่วนตัว)​ ของหวานดีมากค่ะ ตัดเลี่ยน ด้วยเครื่องดื่ม เป็นน้ำสตอเบอรี่อะไรสักอย่าง รวมๆรสชาติ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 ธ.ค. 2018
ใครชอบทานอาหารแนวๆนี้ต้องมาโดนให้ได้
photo
yui
51.6k1.3k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,115
Quality Review
All day breakfast here!!! UC2020
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken & Waffle, Rosy Egg Benny

ร้านนี้มีคนเข้าออกตลอด ทั้งคนไทยและคนต่างชาติก็มานั่งกินกันเยอะ เลยเดินตามเข้าไปกิน อาหาร design แปลกใหม่ ไม่เคยกิน 1.Waffle & chicken จัดพร้อม เครื่องดื่ม Strawberries spakling basil ขายเป็น lunch set 285 บาท ถ้าสั่ง 2 set 500 บาท มีเมนูในเลือก ไม่กี่อย่าง เลยสั่งแค่ 1 set เมนูนี้ เอา waffle มากินกับไก่ทอด ชอบไก่กรอบอร่อย waffle เฉยๆ น้ำราดหวานอมเปรี้ยวนิดๆ 2.rosy egg benny 245 บาท เอาครัวซ...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1932.9k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,932
Quality Review
ร้านอาหารแนวฟิวชั่น chicken & waffle อร่อยมากๆ เข้ากันได้ไง ควรสั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken & Waffle

วันนี้มีร้านเด็ดมาแนะนำ เป็นร้านอาหารแนวฟิวชั่น และได้รางวัล USERS’ CHOICE 2020 ด้วย ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึง จอดริมถนน แล้วเดินไปที่ร้านได้เลยครับ วันนี้ลองสั่ง chicken & waffle เป็นไก่ทอด เสริฟมาพ้อม waffle และมีน้ำซอสใส่ถ้วยเล็กๆ มา หวานๆ เผ็ดนิดๆจากพริกไทยดำ อร่อยมากๆครับ ไม่น่าเชื่อว่าเข้ากันได้ อีกอย่าง buttermilk fried chicken ครีมตัวนี้จะออกจืดๆ หน่อย ไม่น่าจะถูกปากคนไทย ลองมาทานค...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้ นิมมาน 9
Ad ·
Blast Smoothies บลาสต์ สมูทตี้Nimman
ตอบโจทย์สายเฮลตีกับร้านสมูทตีเชียงใหม่ ไม่เติมน้ำตาล ผักผลไม้เน้น ๆ