3.7

รีวิว Annapurna Silom

ลุงกุ๊กชวนแdg
20 ก.ย. 2018
ร้านอาหารอินเดียในซอยวัดแขกโดยแม่ครัวเนปาลี

ทัวร์ลุงกุ๊ก X Retty วันนี้ถ่ายภาพไม่ทันเลยจริงๆครับ เริ่มร้านแรก Annapurna ในซอยวัดแขกสีลม สไตล์เนปาลี home cooking สั่งพอหอมปากหอมคอ *Chicken Tikka Masala แกงได่ติ๊กก้าแบบเผ็ด ใส่เนยมาให้ด้วย 3/4 *Palak paneer (แกงผักโขมชีสพาเนียร์) ทำรสไม่เนียนแบบพิมพ์นิยม แต่อร่อยแปลกๆ 3.75/5 *Bhindi masala (กระเจี๊ยบผัดแบบแห้ง) แซบอีลี่ บีบมะนาวใส่ไป 4.5/5 *Aloo masala มันฝรั่งผัดแห้ง แสบร้อนพริกเขียว 4.5/5 *จาปาตี วันนี้ให้ 3/5 *ปูรีแม้ตอนเสิร์ฟจะแฟบแล้ว แต่ความอร่อยก็ไม่หายไป 4/5 *ไอศกรีม Kulfi จองป้าไว้ 5 แท่ง ป้าบอกว่าขายดีขายหมด เหลือ 1 แท่ง โอ๊ยจะบร้า เอามาครับอร่อยมันหอมนมและ green cardamom 4.7/5 #R30

28 ส.ค. 2018
ไอศกรีม Kulfi ของดีที่ต้องสั่ง

kae~karuna
20 ก.ค. 2025
ร้านอาหารอินเดียในถนนปั้น

ร้านอาหารอินเดีย แท้ๆ เมนูดั้งเดิม เมนูเยอะดี ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ร้านแบบบ้านๆ แต่คนเยอะนะ โซนนี้มีร้านอาหารอินเดียหลายร้าน ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำให้แวะลองหลายๆร้าน แต่ว่าส่วนใหญ่ไม่มีที่จอดรถนะ ต้องเข้าไปจอดตามตึกต่างๆ ค่าจอดราคา ขม ละ 50 บาท วันนี้สั่งแกงแพะ ไก่ย่าง บัตเตอนาน ข้าว mango lassi และชาอินเดีย ก็รสชาติพอได้ รอนานมากดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k24.5k
18 ต.ค. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Palak Paneer, Chicken Tikka Masala

ร้าน Annapurna อยู่ในซอยวัดแขกสีลม เข้าซอยไปไม่ไกลร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์เนปาลที่รสจัดกว่าที่เนปาล แต่ปรับรสให้เข้ากับคนอินเดียและไทย แต่เครื่องเทศไม่แรงมากนัก มือใหม่กินได้ มีให้เลือกทานทั้งแบบมังสวิรัติและเนื้อต่าง ๆ มีทั้งอาหารคาวและขนมหวาน สั่งแกงมา 4 อย่าง แป้ง 2 อย่าง - Bhindi Masala กระเจี๊ยบผัดแห้งรสออกเค็มนิด ๆ - Chicken Tikka Masala แกงไก่ทิกก้ารสนัว ๆ ไม่เผ็ด - Alo...อ่านต่อ

art
3 ก.ย. 2018
อาหารอินเดียตอนเหนือ

ร้านอาหารอินเดียเหนือหรือออกแนวเนปาลี ตั้งชื่อตามภูเขาสูงสุ ที่เป็นอันดับ 2 ของโลกภูเขาอันนาปุรณะ รสชาติของอาหารร้านนี้จะจัดจ้านเข้มข้น รสชาติ ถึงเครื่องเทศออกเค็มนิด puri chapati รสชาติดีเยี่ยม ถ้ามีของหวานที่ไม่เหมือนใครเป็นเหมือนไอศกรีมที่หอมกลิ่นลูกกระวานชัดเจน ร้านตั้งอยู่ในซอยวัดแขกตรงเข้าไปอยู่ทางขวามือประมาณ 50 เมตรดูเพิ่มเติม

MoOks
17 พ.ค. 2019
รสชาติใช้ได้

ร้านอาหารอินเดียนะคะ ย่านนี้มีติดๆกันหลายร้านอยู่ค่ะ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เปิดมานานนะคะ วันนี้ทานเป็นเมนูกุ้งค่ะ prawn masala ค่ะ กุ้งขนาดกลางๆนะคะ แต่ถือว่าได้อยู่ค่ะ ไม่ได้เละอะไร รสชาติแกง masala ได้มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.7k
23 ม.ค. 2016
Local Indian Food!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Thali Set

Taste of Indian Food วันนี้เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าสีลมค่ะ ร้านนี้เพื่อนเเนะนำมาค่ะ ร้านนี้เดินไกลเหมือนกันนะคะเดินประมาณ 17 นาทีจากรถไฟฟ้าสีลมค่ะ เมื่อก่อนเคยกินแต่อาหารอินเดียที่อยู่ในสีลมคอมเพล็กซ์วันนี้เลยมาดูแบบเปลี่ยน บรรยากาศค่ะ บรรยากาศ - หน้าร้านดูก็เหมือนอยู่อินเดียเลยค่ะ เคยไปอินเดียตอนอยู่ ป.5 รู้สึก nostalgic ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ พอเดินเข้าไปในร้านก็ไปทักลูกค้าอีกว่า ร้านเปิดมั้ย 55555...อ่านต่อ

YUMCHA TEAHOUSE Empire Tower
YUMCHA TEAHOUSEEmpire Tower
เต็มอิ่มกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ติ่มซำ ชานม มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต
฿฿฿฿