- รีวิว บะหมี่เกี๊ยวน้ำโกวอน

บะหมี่หมูกรอบเกี๊ยว หมูกรอบอร่อย
บะหมี่อร่อยๆ ร้านเก่าแก่ย่านตาขาว ร้านเล็กๆ แต่รสชาติ อร่อยยั่งยืนมากค่ะ ร้านเก่าแก่ แต่สะอาด อาหารจานใหญ่ อิ่ม บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูกรอบ หมูกรอบใส่มาให้เยอะเลย หมูเป็นชั้นๆ หนังกรอบกับบะหมี่กรุบาดซอสคลุกน้ำมันเจียวอร่อยมาก ข้าวหมูแดงหมูกรอบไก่ หมูกรอบไม่ต้องบรรยายซ้ำ ไก่หอม หนังไก่อร่อย น้ำราดไม่หวานแต่หอม อร่อย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราค...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่เกี๊ยวบ้านๆ แต่รสชาติโดดเด่น
ร้านบะหมี่เกี๊ยวสไตล์บ้านๆ จอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้าน ลูกค้าแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ทดลองสั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้งหนึ่งชาม เส้นบะหมี่ทำได้ดี เนื้อหมูแดงแห้งไปนิดนึงแต่มีความหอมหวานของน้ำครึ่ง ส่วนเกี๊ยวไส้หมูลูกใหญ่ลวกมากำลังดี มีแคบหมูช่วยเพิ่มเทคเจอร์ของการรับประทานให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น รสชาติรวมๆจะออกหวานนำ สรุปคืออร่อยและประทับใจครับดูเพิ่มเติม
แม้จะอยู่ไกล หายาก แต่ก็ต้องไปให้ถึง เพื่อพิสูจน์ความอร่อย
หายากนิดนึง ย่านตาขาว ตรัง เข้าถนนท่าบันได ไปสักหน่อยก็เข้าซอยซ้ายมือ มีป้ายบอก น่าจะเป็นบ้านเอง ทำเลไม่ต้อง อร่อยลูกเดียว ขาจรไม่มี มีแต่ขาประจำ บะหมี่อร่อย แต่ข้าวหมูแดงยังไม่เท่าไหนอ่านต่อ